ดูกันชัดๆ เครื่องจริง OPPO F9 Series มาพร้อมดีไซน์ด้านหลังไล่เฉดสีลวดลายแปลกตา

OPPO F9 Series

ภาพหลุดเครื่องจริง OPPO F9 Series และป้ายโฆษณาขนาดใหญ่กลางเมืองในอินโดนีเซีย ยืนยันถึงความสวยงามและหรูหราด้านการดีไซน์ฝาหลัง พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC Flash Charge

แม้จะยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ OPPO F9 Series แต่ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงหลุดออกมาให้เห็นดีไซน์ด้านหลังสวยๆ แล้ว เป็นการไล่เฉดสีเหมือนกับในรุ่นไฮเอนด์ แต่ใส่เทคนิคลวดลายตาข่ายให้มุมองที่ดูสวยงามแปลกตามากขึ้น ซึ่งสีที่เห็นนี้ใช้ชื่อว่า Sunrise Red ส่วนอีกสีมีชื่อว่า Twilight Blue

OPPO F9 Series OPPO F9 Series

นอกจากเครื่องจริงแล้ว OPPO ยังได้ขึ้นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ในอินโดนีเซียแล้วด้วย พร้อมสโลแกนระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge ชาร์จเพียง 5 นาที คุยโทรศัพท์ได้นานถึง 2 ชั่วโมง แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีรูปด้านหน้าแบบชัดๆ เกี่ยวกับรอยบากของหน้าจอตามภาพทีเซอร์ก่อนหน้านี้

สำหรับสเปคตัวเครื่องคาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วในรุ่น OPPO F9 Pro อัตราส่วน 19.5:9 และกล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ 25 ล้านพิกเซล ใช้ชิพประมวลผล MediaTek Helio P60 กับแรม 6GB และแบตเตอรี่ 3400mAh

รอติดตามดูกันว่า OPPO F9-Series จะมีฟีเจอร์เด่นอะไรให้กับแฟนๆ บ้าง เพื่อมาสานต่อความสำเร็จจาก OPPO F7 ที่เปิดตัวไปได้ไม่ถึงปี

ที่มา : GSMArena