ติดตามพวกเรา

Android News

OPPO F9 เล่นเกมได้ภาพลื่นๆ ไม่มีสะดุด ซีพียู Octa-core และแรม 6GB

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

OPPO F9 Gaming

OPPO F9 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับดีมาก ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงาม สเปคจัดเต็มแรม 6GB พร้อมโหมด Game Space ที่จะช่วยให้การเล่นเกมนั้นลื่นไหลไม่มีสะดุด และรองรับชาร์จไว VOOC Flash Charge ไม่ต้องรอนาน

 

OPPO F9 Gaming

OPPO F9 มีสีใหม่ออกมาให้แฟนๆ OPPO ได้เลือกเป็นเจ้าของด้วยในชื่อสี Jade Green Limited Edition เป็นการไล่เฉดสีเขียวหยกและสีขาวมุกได้อย่างสวยงาม ดูหรูหราระดับพรีเมียม และเป็นสีของอัญมณีที่เป็นมงคลด้วย

 

OPPO F9 Gaming

ด้านประสิทธิภาพการทำงาน OPPO F9 ใช้ชิพประมวลผล Mediatek MT6771 Helio P60 ที่รองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI โดยซีพียู Octa-core แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ระดับตามการใช้งาน คือ Quad-core 2.0GHz Cortex-A73 และ Quad-core 2.0GHz Cortex-A53 พร้อมกราฟิกหรือจีพียูMali-G72 MP3 และแรม 6GB

 

OPPO F9 Gaming

ก่อนที่จะเข้าสู่หน้าจอเกม OPPO จะมีฟีเจอร์หนึ่งที่เรียกว่า การเร่งความเร็วเกมหรือ Game Space ที่จะเข้ามาช่วยให้การเล่นเกมนั้นให้สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น โดยการเร่งความเร็วกราฟิกและเรียกใช้ทรัพยากรตัวเครื่องให้เน้นความสำคัญไปในการเล่นเกม

 

OPPO F9 Gaming

เมื่อเข้าเล่นเกมจะเห็นหน้าจอแจ้งทุกครั้งที่เข้าเกมว่าได้เคลียร์​แรมและฮาร์ดแวร์อื่นๆ ให้กับการเล่นเกมแล้ว รวมไปถึงการเพิ่มความสามารถในการรับสัญญาณเครือข่ายมือถือให้เน็ตมีความลื่นไหลตลอดการเล่นด้วย เนื่องจากเกมในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องต่อเน็ตระหว่างการเล่นตลอดเวลา

 

OPPO F9 Gaming

ทดสอบเล่นเกม ROV เกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ OPPO F9 รองรับการเล่นในโหมดเฟรมเรตสูงและภาพในระดับ HD ซึ่งการเล่นโหมดนี้จะได้ภาพที่มีความ smooth และภาพเกมจะมีความลื่นไหลไม่กระตุก

 

OPPO F9 Gaming

เฟรมเรตที่ได้ในขณะเล่นเกม ROV จะวิ่งอยู่ที่ 50-60 เฟรมต่อวินาที (fps) ซึ่งก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับระดับราคาของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ และระดับเฟรมเรตนี้ก็ทำให้ภาพเกมที่เล่นได้แบบชิวๆ และหมดปัญหาภาพกระโดดหรือกระตุกในช่วงเวลาสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นขณะกำลังโจมตีศัตรูหรือวิ่งหลบสกิล เพราะในบางครั้งเมื่อภาพกระตุกเพียงเสี้ยววินาทีก็ส่งผลให้การต่อสู้เปลี่ยนได้

 

OPPO R9 Gaming

ภาพเปรียบเทียบการเล่นเกม ROV บนหน้าจออัตราส่วน 19.5:9 ของ OPPO F9 จะเห็นสภาพแวดล้อมโดยรอบภายในเกมได้กว้างกว่า เมื่อเทียบกับหน้าจออัตราส่วน 16:9 ของ iPhone 8 Plus ที่เห็นในมุมมองที่แคบกว่า

หน้าจอแสดงผลของ OPPO F9 มีขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว ที่มีสัดส่วน 19.5:9 ขยายพื้นที่การแสดงผลให้ชิดขอบทุกด้าน ทำให้รุ่นนี้มีขนาดตัวเครื่องไม่ได้มากจนเกินไป ยังคงจับถนัดในมือเดียว และที่สำคัญสำหรับการดูหนังหรือเล่นเกมจะได้มุมมองที่กว้างมากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป ทำให้เห็นศัตรูที่อยู่รอบๆ ขอบจอได้มากกว่าด้วย ซึ่งก็เป็นจุดได้เปรียบที่ดีอย่างหนึ่งในการเล่นเกม

 

OPPO F9 Gaming

เกม PUBG Mobile อีกหนึ่งเกมที่กำลังฮิตในขณะนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ต้องการทั้งความลื่นไหล ต้องใช้การควบคุมทิศทาง และความแม่นยำในการระบุเป้ายิง OPPO F9 รองรับการเล่นระดับ HD และกราฟิกระดับสูง ซึ่งเป็นระดับสูงสุดแล้วในสมาร์ทโฟนระดับราคาเดียวกัน

 

OPPO F9 GamingOPPO F9 Gaming

จากการทดสอบเล่นเกมพบว่าสามารถเล่นได้อย่างไม่สะดุด ไม่เจออาการกระตุก โดยเมื่อเลือกตั้งค่าเกมให้มีกรากฟิกในระดับสูง ก็จะได้ภาพที่คมชัดมากขึ้น แต่เครื่องจะร้อนเร็วหน่อย ซึ่งก็เป็นปกติของการเล่นเกมบนมือถืออยู่แล้วหากต้องการภาพที่สวยขึ้นหรือแสดงเอฟเฟ็กต์ทุกอย่างในเกม

 

OPPO F9 Gaming

ระหว่างเล่นเกมไม่ต้องกังวลว่าจะมีสายโทรเข้าแล้วจะทำให้การเล่นเกมสะดุด เพราะจะมีการแจ้งเตือนสายโทรเข้าเป็นเป็นหน้าต่างเล็กๆ ไม่รบกวนช่วงเวลาสำคัญในการเล่นเกม สามารถกดรับสายแล้วเล่นเกมต่อได้ทันที

 

OPPO F9 Gaming

สำหรับเกม Ragnarok M: Eternal Love ซึ่งเป็นเกม MMORPG และเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องต่อเน็ตในการเล่นเกมตลอดเวลา ซึ่งการเปิดเอฟเฟ็กต์และแสดงข้อมูลต่างๆ ในเกมจำเป็นต้องใช้ทรัพยากรตัวเครื่องค่อนข้างสูงมาก ซึ่งบน OPPO F9 ก็สามารถให้ภาพที่ลื่นไหล ไม่มีอาการกระตุก

 

OPPO F9 Gaming

สุดท้ายทดสอบเล่น Asphalt 9 : Legends เกมแข่งรถภาคใหม่ล่าสุดจาก Gameloft ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์เกมคอนโซลที่สมจริงและภาพกราฟิกที่สวยงามมากขึ้นด้วยเทคนิค HDR พร้อมรถจากหลายค่ายดัง ซึ่งบน OPPO F9 ก็เล่นได้ไม่มีสะดุด ถ้าหากเล่นบนสมาร์ทโฟนที่สเปคไม่ถึงและไม่มีฟีเจอร์ Game Space จะพบภาพกระตุกทันที

 

OPPO F9 Battery Usage

แบตเตอรี่ขนาด 3500mAh มีระบบจัดการพลังงานด้วย AI ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานทั้งวันสำหรับการใช้งานทั่วไป และรองรับชาร์​จไว VOOC Flash Charge

 

OPPO F9 VOOC Flash Charge

จากการทดสอบชาร์จไฟเริ่มที่ 26% ผ่านไปเพียง 15 นาที ได้แบตเตอรี่เพิ่มไปถึง 54% และเมื่อผ่านไป 35 นาที ได้แบตเตอรี่ 84% ซึ่งถือว่าเร็วมากๆ ด้วยไฟสูงสุด 5V/4A ช่วยให้ชาร์จเร็วกว่าการชาร์จปกติบนสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 4 เท่า เป็นไปตามสโลแกนของรุ่นนี้จริงๆ ที่บอกว่าชาร์จเพียง 5 นาที ใช้โทรคุยกันได้นานถึง 2 ชั่วโมง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ OPPO F9 สมาร์ทโฟนที่มีฟีเจอร์ครบครัน ทั้งด้านการดีไซน์ กล้องถ่ายสวย ราคาไม่แพง แถมยังเล่นเกมได้ลื่นๆ ไม่สะดุด และรองรับการชาร์จไวอีกด้วย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดง (Sunrise Red), สีน้ำเงิน (Twilight Blue), สีม่วง (Starry Purple และล่าสุดสี Jade Green วางจำหน่ายแล้วในราคา 10,990 บาท

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Android News

DxOMark รีวิว HUAWEI Mate 40 Pro ได้อันดับ 1 ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มาแล้ว DxOMark เผยคะแนนรีวิว HUAWEI Mate 40 Pro ขึ้นเป็นอันดับ 1 ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ซึ่งเป็นเว็บไซต์อิสระที่ประเมินมาตรฐานกล้องสมาร์ทโฟนและกล้องทางวิทยาศาสตร์

HUAWEI Mate40 Pro claims first place in DXOMARK Camera

ผลคะแนนรวมในการทดสอลมาตรฐานกล้องหลังของ HUAWEI Mate 40 Pro ทำได้ถึง 136 คะแนน ซึ่งกลายเป็นสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ในขณะนี้ แซงรุ่นล่าสุดอย่าง Xiaomi Mi 10 Ultra ที่เคยทำไว้ 136 คะแนน

 

HUAWEI Mate40 Pro claims first place in DXOMARK Camera

ภาพรวมที่เป็นจุดเด่นของกล้องหลังจาก HUAWEI ในรุ่นล่าสุดคือ ช่วงไดนามิกกว้างแม้เป็นการถ่ายในที่แสงน้อย ในเรื่องของการเกิด Noise ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งสภาพแสงจ้าและในร่ม รวมไปถึงระบบโฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

ในเรื่องของการซูมก็ทำได้ดีมาก ในขณะที่การถ่ายความชัดลึกชัดตื้นในรูปแบบละลายฉากหลังหรือโบเก้ก็ทำได้เนียนแม้ในฉากที่ค่อนข้างซับซ้อนหรือรกมากๆ

แม้จะคะแนนได้อันดับ 1 แต่ก็มีจุดด้อยอยู่เช่นดียวในเรื่องของมุมมองภาพที่ค้อนข้างแคบในกล้อง Ultra Wide และความคมชัดที่คลาดเคลื่อนระว่างเฟรมเมื่อเดินถ่ายวิดีโอหรือถ่ายวิดีโอในที่แสงน้อย

 

HUAWEI Mate40 Pro claims first place in DXOMARK Camera

มาถึงกล้องหน้าของ HUAWEI Mate 40 Pro ที่สามารถทำคะแนนได้อันดับ 1 เช่นเดียวกัน โดยทาง DxOMark ได้บอกถึงจุดเด่นอย่างแรกของรุ่นนี้คือกล้องที่มีการรับแสงที่ดีและช่วงไดนามิกกว้าง การถ่ายเซลฟี่ทำหน้าชัดหลังละลายได้สวยและโฟกัสใบหน้าได้รวดเร็ว แต่ก็มีจุดด้อยในเรื่องของสมดุลแสงขาวบางครั้งทีทำให้สีผิวดูไม่เป็นธรรมชาติ

ที่มา : DxOMark

อ่านต่อ...

Android News

เปิดตัว Huawei Mate 40 Series ชูโรงขุมพลัง Kirin 9000 ขนาด 5nm พร้อมกล้องขั้นเทพสูงสุด 5 เลนส์ ซูมได้ 100 เท่า

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Huawei Mate 40 Series ที่มีถึง 4 รุ่น ได้แก่ Huawei Mate 40, Mate 40 Pro และ Mate 40 Pro+ และรุ่นพิเศษอย่าง Mate 40 RS Porsche Design

Huawei Mate 40 Pro/Pro+

ดีไซน์ของ Huawei Mate 40 Pro/Pro+ มาพร้อมกับโมดูลกล้องหลังทรงกลมที่ฝังกล้องหลังไว้ในวงแหวนแบบ Space Ring Design

Huawei Mate 40 Pro/Pro+ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่มีความโค้งถึง 88 องศา แต่มี AI ช่วยในการกดลั่นหรือแบบไม่ได้ตั้งใจ ใช้ชนิด Flex OLED ขนาด 6.76 นิ้ว ความละเอียด 2772 x 1344 พิกเซล รองรับ Refresh Rate 90Hz พร้อม Touch Sampling Rate 240Hz ทั้งนี้ แม้ว่าจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงที่ตัวเครื่องฝั่งขวาแล้ว แต่ก็ยังสามารถการเพิ่มและลดเสียงก็ใช้เป็นการกด 2 ครั้งที่ข้างจอฝั่งซ้ายได้ครับ และยังรองรับ 3D Face Unlock ด้วย

ภายในขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Kirin 9000 Octa-Core ขนาด 5 นาโนเมตร มีทรานซิสเตอร์ถึง 1.53 หมื่นล้านตัว มากกว่า A14 Bionic ถึง 30% สามารถเชื่อมต่อ 5G ได้ในตัว มี GPU Mali-G78 24-Core เร็วกว่า GPU ใน Snapdragon 865+ ถึง 50% มี RAM 12GB (ตัว Pro มีแค่ RAM 8GB ในฝั่งยุโรป), ROM 256GB พร้อมความจุแบตเตอรี่ 4400mAh รองรับ SuperCharge 66W และ Wireless SuperCharge 50W

Huawei Mate 40 Pro/Pro+ ยังการันตีใช้งานไหลลื่นมากถึง 36 เดือน และหลังจากนั้นจะลดลงเพียง 2.5% เท่านั้น

Huawei Mate 40 Series ทุกรุ่นยังคงรันบนระบบปฏิบัติการ Android 10 และครอบทับด้วย UI รุ่นใหม่ของแบรนด์อย่าง EMUI 11

ในเรื่องกล้อง Huawei Mate 40 Pro+ มาพร้อมกล้องที่ร่วมผลิตกับ Leica 5 เลนส์ แบ่งเป็น

 • กล้องหลัก SuperSensing ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS และใช้เซ็นเซอร์ RYYB
 • เลนส์ Ultra-Wide Cine ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8
 • เลนส์ Periscope ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/4.4 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS, ซูม Optical 10x และซูมสูงสุด 100x
 • เลนส์ Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS Optical 3x
 • เลนส์ ToF

ขณะที่ Mate 40 Pro มี 4 เลนส์ แบ่งเป็น

 • เลนส์หลัก SuperSensing ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS และใช้เซ็นเซอร์ RYYB
 • เลนส์ Ultra-Wide Cine ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8
 • เลนส์ Periscope ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/3.4 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS, ซูม Optical 5x
 • เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซูม Optical 3x

ขณะที่กล้องหน้าของทั้งคู่เลนส์หลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล + เลนส์ Depth

Huawei Mate 40 Pro มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำ, ขาว และ Mystic Silver รวมถึงฝาหลังพิเศษอย่าง Vegan Leather ในสีเหลืองและเขียว

ขณะที่ Huawei Mate 40 Pro+ มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Ceramic White และ Ceramic Black

 

Mate 40 RS Porsche Design

สำหรับ Mate 40 RS Porsche Design นั้นจะมีสเปคเหมือนกับ 2 รุ่นข้างต้นครับ แต่มาในดีไซน์สุดพิเศษด้วยโมดูลกล้องหลัง 6 เหลี่ยม มี ROM 512GB แล้วในเรื่องกล้องยังเป็นเพียงรุ่นเดียวในตระกูลที่สามารถถ่ายวิดีโอ 8K ได้ ทั้งยังมี 2 สี ให้เลือก ได้แก่ Ceramic White และ Ceramic Black

 

Huawei Mate 40

ส่วน Huawei Mate 40 มาพร้อมหน้าโค้ง 68 องศา มี AI ช่วยในการกดลั่นหรือแบบไม่ได้ตั้งใจเช่นกัน ใช้หน้าจอชนิด Huawei Horizon OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2376 x 1080 พิกเซล) รองรับ Refresh Rate 90Hz พร้อม Touch Sampling Rate 240Hz และยังรองรับ 2D Face Unlock

ภายในใช้หน่วยประมวลผล Kirin 9000E ซึ่งต่างกันที่ GPU ที่มี 22-Cores, RAM 8GB + ROM 128GB โดยมีแบตเตอรี่ 4200mAh รองรับ SuperCharge 40W และไม่รองรับชาร์จไร้สาย

กล้องของ Huawei Mate 40 มีทั้งหมด 3 เลนส์ ดังนี้

 • กล้องหลัก SuperSensing ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 รองรับระบบกันสั่นไหว OIS และใช้เซ็นเซอร์ RYYB
 • เลนส์ Ultra-Wide Cine ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2
 • เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ซูม Optical 3x

ส่วนกล้องหน้ามาพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

 

สุดท้ายในด้านราคาต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

 • Huawei Mate 40 : 899 ยูโร หรือประมาณ 33,000 บาท
 • Huawei Mate 40 Pro : 1,199 ยูโร หรือประมาณ 44,000 บาท
 • Huawei Mate 40 Pro+ : 1,399 ยูโร หรือประมาณ 51,000 บาท
 • Huawei Mate 40 RS Porsche Design : 2,295 ยูโร หรือประมาณ 84,000 บาท

อ่านต่อ...

Android News

ผู้จัดการทั่วไปของ Redmi บอกใบ้ Redmi K30S เรือธงรุ่นใหม่ถูกกว่า K30 Ultra

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Redmi แบรนด์น้องของ Xiaomi ได้เปิดตัว Redmi K30 Ultra ด้วยสเปคระดับเรือธง ล่าสุด Zeng Xuezhong ผู้จัดการทั่วไปของ Redmi ได้บอกใบ้ว่าจะเปิดตัว Redmi K30S ในราคาที่ถูกกว่า

Zeng Xuezhong ได้โพสต์ผ่านทาง Weibo ของตัวเองเป็นรูปที่มีโลโก้ Redmi และมีคนที่นั่งอยู่ในสตูดิโออยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือใคร?” ซึ่งเขาก็ได้ตอบกลับในคอมเมนต์ว่าจะมีกล้องเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่กว่าเดิม

สำหรับ Redmi K30S คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ โดยราคาจะต่ำกว่ารุ่น Redmi K30 Ultra (เริ่มต้น 2,000 หยวน หรือประมาณ 9,300 บาท) แถมใช้ชิป Snapdragon 865 อีกด้วย

ที่มา : Gizmochina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

HUAWEI Mate40 Pro claims first place in DXOMARK Camera HUAWEI Mate40 Pro claims first place in DXOMARK Camera
Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

DxOMark รีวิว HUAWEI Mate 40 Pro ได้อันดับ 1 ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า

มาแล้ว DxOMark เผยคะ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

อาร์ทีบีฯ เอาใจคอเกมเมอร์เผยโฉมหูฟังเกมส์มิ่งใหม่ จากแบรนด์ Audio-Technica พร้อมกัน 2 รุ่น ATH-G1 และ ATH-G1WL

  บริษัท อาร์ที...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ขึ้นแท่นอันดับ 5 แบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2020 จากผลสำรวจของอินเตอร์แบรนด์

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI เตรียมเปิดตัว 3 หูฟังไร้สาย และ 1 แว่นตาอัจฉริยะ วันที่ 27 ตุลาคมนี้

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

เผยโฉม HUAWEI Mate 40 Series ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดเป็นประวัติการณ์

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง