Connect with us

IT News

OnePlus มีแผนเดินหน้าเปิดตัวช้อปในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

Published

on

ถึงแม้ว่าทาง OnePlus จะไม่มีแผนในการเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ในงาน IFA 2018 ก็ตาม แต่ผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง Carl Pei เปิดเผยว่าตอนนี้ทาง OnePlus กำลังจะมีแผนไปเปิดตัวร้านค้าทางการหรือ OnePlus Store ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ถ้าเราลองมองการเดินเกมการตลาดของยักษ์ใหญ่อย่าง Apple หรือ Samsung ก็ตามแม้ว่าในยุคสมัยนี้จะเน้นเรื่องการขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ทั้ง 2 ค่ายก็มีข่าวที่จะเปิด Store ในแต่ละประเทศทั่วโลกอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ OnePlus ที่เติบโตมากจากการตลาดแบบออนไลน์

OnePlus will open a store in Paris, France

โดยมุ่งเน้นในการขายสมาร์ทโฟนผ่านช่องทางออนไลน์ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ทาง OnePlus ก็หันจะมาเปิด Store ซึ่งข้อดีของการเปิด Store นั้นจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น รวมถึงการบริการถึงการขายก็จะทำได้ดีกว่าด้วย

ในประเทศฝรั่งเศสทาง OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 6 ในประเทศฝรั่งเศสและมีการขายทางหน้าร้านผ่าน Bouygues ที่มีสาขาอยู่หลายแห่งในประเทศฝรั่งเศส พร้อมทั้งได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก

การเปิด Store ของทาง OnePlus นั้นจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้และจะมีสมาร์ทโฟน OnePlus 6T เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ Store นอกจากผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ OnePlus แล้วใน Store OnePlus ยังมีสินค้าอย่างอื่นเข้ามาขายในร้านด้วย

Carl Pei ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ได้อย่างน่าสนใจอย่างมากว่า OnePlus ไม่ได้กลัวหรือสะทกสะท้านกับการเปิดตัวของสมาร์ทโฟน Pocophone F1 รุ่นล่าสุดเลย Carl Pei บอกว่าศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือตัวเองและพวกเขาสามารถปรับปรุงสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น คำพูดนี้มันหมายถึงว่าผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ OnePlus จะต้องได้รับประสบการณ์ในการใช้สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ที่มา gsmarena

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด