ภาพหลุดเครื่องจริง Huawei Mate 20 ภายในงาน IFA 2018

huawei mate 20อย่างที่รู้กันว่างาน IFA 2018 ที่จัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เป็นงานแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งของปี ผู้ผลิตและผู้พัฒนาจากค่ายต่างๆ จะมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีล้ำยุคที่กำลังพัฒนาอยู่มาเปิดตัวในงานนี้

แล้วใครจะคิดว่าทาง Huawei จะนำเอาสมาร์ทโฟน Huawei Mate20 สมาร์ทโฟนหน้าจอยักษ์ที่จะเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคมนี้มาใช้งานจริงในงานนี้Huawei Mate 20 Huawei Mate 20

ภายในงานนี้มีผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่มีรูปร่างคล้ายกับ Huawei Mate20 ที่เคยมีการปล่อยภาพหลุดมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยภาพการใช้งานจริงนี้เราจะสังเกตเห็นได้ว่ามีการนำสติกเกอร์สีเนื้อมาปิดไว้รอบตัวเครื่อง ด้านหน้าที่เป็นหน้าจอแสดงผลเหลือพื้นที่หน้าจอไว้เพียงเล็กน้อย

Huawei Mate 20 Huawei Mate 20

ส่วนด้านหลังที่เห็นที่สะดุดตามากที่สุดก็คือ กล้องถ่ายรูปที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยกล้องถ่ายรูป 3 ตัว ที่จัดวางไว้ในรูปทรงสี่เหลี่ยม แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่เห็นคือเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่อยู่ด้านหลัง ซึ่งมีหลายคนคาดหวังไว้ว่า Huawei จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผลมาใช้กับสมาร์ทโฟน Huawei Mate 20

จากภาพที่หลุดทำให้เรามั่นใจได้ว่า Huawei Mate 20 ยังคงมีแจ็คหูฟังแบบ 3.5 มม.อยู่ในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ด้วย จากทวิตเตอร์จากผู้ใช้งาน @bang_gogo_ เผยสเปกของ Huawei Mate 20 ไว้ว่า

ตอนนี้ผู้ที่อยากจะเห็น Huawei Mate 20 ต้องอดใจรออีกซักหน่อย เมื่อถึงวันที่ 16 ตุลาคมเราจะเห็นว่า Huawei Mate 20 จะมีลักษณะและคุณสมบัติใหม่อะไรบ้าง แต่ก่อนหน้าที่จะถึงวันนั้นผมเชื่อแน่ว่าจะต้องมีข่าวที่เกี่ยวกับ Huawei Mate 20 ออกมาอีกแน่นอน

ที่มา teknofilo