Connect with us

IT News

เปิดแล้ววันนี้ OnePlus Experience Zone แห่งแรกในไทย เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2

Published

on

OnePlus ประเทศไทย เปิดตัว OnePlus Experience Zone สาขาแรกของไทยอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 ด้วยการร่วมมือกันระหว่าง OnePlus ประเทศไทย และ TG FONE เพื่อการเข้าถึงประสบการณ์แห่งความเร็วแรงและลื่นไหลใกล้บ้านคุณ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับการเปิดให้บริการสาขาแรก OnePlus จัดกิจกรรม Grand Opening เอาใจผู้บริโภค ด้วยโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายภายในงานระหว่างวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564

OnePlus Experience Zone

โดยในการเปิดงานครั้งนี้นำโดย คุณ จาง เฟย (Mr. Zhang Fei ) ประธานกรรมการบริหาร วันพลัส ประเทศไทย(คนที่ 1 จากขวา) คุณ กฤษณะ ตระกูลล้ำฟ้า รองประธานกรรมการบริหาร วันพลัส ประเทศไทย (คนที่ 3 จากขวา) คุณศิริ ถาวรสภานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากขวา)

OnePlus Experience Zone เป็นการขยายความสะดวกสบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ OnePlus ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ OnePlus และสมาร์ทดีไวซ์ เช่นหูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง OnePlus Buds และ OnePlus Buds Z รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเคสสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นต่างๆ ซึ่งสามารถทดลองเล่นและสัมผัสการใช้งานจริงโดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

OnePlus Experience Zone
OnePlus Experience Zone

พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ในโอกาสการเปิดตัว Grand Opening ในวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564 ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิด OnePlus Experience Zone เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อมอบประสบการณ์และข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า กับโปรโมชันสุดคุ้มและสมนาคุณพิเศษเฉพาะงานนี้จากทาง OnePlus ประเทศไทย สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ OnePlus ในช่วง Grand Opening พร้อมกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 636,090 บาท

เรียกว่าในการเปิดตัวครั้งนี้ เป็นการมอบประสบการณ์ พร้อมกับเปิดบรรยากาศสุดพรีเมียม ของ OnePlus Experience Zone ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และแน่นอนว่า ทาง OnePlus ยังคงมีแผนที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นไปได้ว่า ในอนาคตอาจจะพบเห็น OnePlus Experience Zone ที่มีความหรูหรา พรีเมี่ยม คอยรองรับลูกค้าคนพิเศษมากขึ้น

TG FONE นับว่าเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่สำคัญทางธุรกิจกับ OnePlus โดยครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันเพื่อสร้าง OnePlus Experience Zone แห่งนี้เป็นที่แรก และในอนาคตก็ยังคงมีการจับมือกันพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมและพิเศษยิ่งขึ้น สร้างความสุขและมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าชาวไทยกันอย่างแน่นอน

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News7 ชั่วโมง ago

realme ขึ้นแท่นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขาย 100 ล้านเครื่องทั่วโลกได้เร็วที่สุด

·   &...

Android Tips7 ชั่วโมง ago

วิธีแคปภาพในห้องแชท LINE โดยไม่ระบุชื่อและภาพคนอื่น!

หลายคนอาจจะเคยบันทึก...

Latest price. All Apple Watch models. Still worth buying? August 2021 Latest price. All Apple Watch models. Still worth buying? August 2021
Apple News8 ชั่วโมง ago

ราคาล่าสุด Apple Watch ทุกรุ่น ยังน่าซื้อหรือไม่ ประจำเดือนสิงหาคม 2021

วันนี้พาทุกคนไปอัปเด...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

Ghost of Tsushima: Legends เตรียมวางจำหน่ายในรูปแบบสแตนด์อโลน พร้อมเพิ่มโหมดใหม่ “Rivals” วันที่ 3 ก.ย. นี้

เมื่อเดือนตุลาคมปีที...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

บราเดอร์ GTX บูมธุรกิจพิมพ์เสื้อยืดในไทยเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ส่งเทคโนโลยีพิมพ์ผ้าดิจิทัล Direct to Garment

บราเดอร์ GTX เดินหน้...

Advertisement