Connect with us

Android News

OnePlus จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ฉลองเปิด OnePlus Experience Zone สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า วันนี้ – 6 มิ.ย. นี้

Published

on

OnePlus ประเทศไทย ฉลองเปิด OnePlus Experience Zone สาขาที่สองของไทยอย่างเป็นทางการ หลังจากการประเดิมสาขาแรก ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 ตอนนี้ได้เปิดตัว OnePlus Experience Zone สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความเร็วแรงและลื่นไหลใกล้บ้านคุณได้อย่างทั่วถึงกว่าที่เคย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับการเปิดให้บริการสาขาใหม่นี้ OnePlus ได้ขนโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายมาเอาใจลูกค้าทุกท่าน ระหว่างวันที่ 1 – 6 มิถุนายน 2564

OnePlus Experience Zone เป็นการขยายความสะดวกสบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ OnePlus ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ OnePlus และสมาร์ทดีไวซ์ เช่น หูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง OnePlus Buds และ OnePlus Buds Z รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างเคสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นต่าง ๆ ซึ่งสามารถทดลองเล่นและสัมผัสการใช้งานจริงโดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองการการเปิด OnePlus Experience Zone สาขาสอง ระหว่างวันที่ 1 – 6 มิถุนายน 2564 ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์และข้อเสนอที่ดีที่สุด กับโปรโมชันสุดคุ้มและสมนาคุณพิเศษเฉพาะงานนี้จากทาง OnePlus ประเทศไทย พร้อมกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 202,135 บาท

•          รับบัตร Starbuck Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ภายในงาน 

•          ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนจับคู่กับอุปกรณ์เสริม ลดทันที 10% (เฉพาะราคาสมาร์ทโฟน)

•          ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมตีไข่ ลุ้นรับของรางวัลสมนาคุณสุดพรีเมียม ได้แก่ Hermes, Louis Vuitton, กระเป๋าสะพายหลัง OnePlus, ขวดน้ำ OnePlus, ลำโพงบลูทูธ และอื่นๆอีกมากมาย

การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานและบรรยากาศของแบรนด์ OnePlus ด้วยตัวท่านเอง และทาง OnePlus ยังคงมีแผนที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตอาจจะพบเห็น OnePlus Experience Zone ที่มีความหรูหรา พรีเมียม คอยรองรับลูกค้าคนพิเศษมากขึ้น เพื่อสร้างความสุขและมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึงแน่นอน

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement