Connect with us

Android News

OnePlus จับมือกับ Qualcomm ยกระดับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OnePlus 12

Published

on

OnePlus Collaborates with Qualcomm to Integrated Multiple Features on the Flagship OnePlus 12

OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกได้ประกาศลงนามความร่วมมือกับ Qualcomm Technologies, Inc. เพื่อนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่กำลังจะมาถึงอย่าง OnePlus 12 โดยเพิ่มศักยภาพของชิปมือถือระดับพรีเมียมจาก Qualcomm Technologies เทคโนโลยีนี้จะมอบประสบการณ์ล้ำสมัยแก่ผู้ใช้ ยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพเรือธงรอบด้านบนสมาร์ทโฟน

การร่วมมือกันระหว่าง OnePlus และ Qualcomm Technologies ไม่เพียงแต่นำนวัตกรรม Snapdragon® 8 Gen 3 ล่าสุดมาสู่ OnePlus 12 เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง CPU-Vitalization, Qualcomm(R) Game Quick Touch 2.0 และประสิทธิภาพ AI ที่ยกระดับ ก่อให้เกิดประสิทธิภาพระดับพรีเมียมและประสบการณ์ลื่นไหลเหนือระดับผสมผสานเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของเรา

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ชิปเซ็ต Qualcomm Technologies มาอยู่บน OnePlus 12 เรือธงล่าสุดของเรา” Kinder Liu ผู้บริหารและ COO ของ OnePlus กล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Qualcomm Technologies ในการร่วมพัฒนาเพื่อศักยภาพสูงสุดของชิปเซ็ตนี้ รวมถึงการปลดล็อกประสบการณ์มือถือที่ไม่เป็นรองใครสำหรับผู้ใช้ของเรา”

นอกจากนี้ Snapdragon 8 Gen 3 บน OnePlus 12 ยังเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ได้รับการอนุมัติให้เป็น Snapdragon Spaces™ Ready ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาสามารถนำแนวคิด XR มาสู่ความเป็นจริงและพัฒนาไปสู่ AR สำหรับสวมศีรษะได้

การพัฒนาด้านการออกแบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

OnePlus ใช้เทคโนโลยี System-level Arithmetic Scheduling และแยกชิ้นส่วนไมโครชิปเพื่อศักยภาพสูงสุดของ Snapdragon 8 Gen 3 และมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นด้วย CPU-Vitalization การทำงานร่วมกับ Qualcomm Technologies เพื่อพัฒนา L3/MPAM และเพิ่มประสิทธิภาพของ EAS (Energy Aware Scheduling) ช่วยให้ OnePlus พัฒนาการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างดีเยี่ยมและยังยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ OnePlus 12 ได้สูงสุดถึง 30 นาที

ยกระดับด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่รวดเร็วและลื่นไหล

OnePlus ได้ทำการพัฒนา touch control สำหรับเกม เพิ่มประสิทธิภาพจาก Qualcomm Game Quick Touch 2.0 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ Snapdragon Elite Gaming™ จนถึงระดับมิลลิวินาที ส่งผลให้ความล่าช้าในการสัมผัสระหว่างเล่นเกมดีขึ้น 32% OnePlus ได้พัฒนาเสถียรภาพของอัตราการสัมผัส ลดความผันผวนของอัตราเฟรมและอาการสูญเสียการสัมผัสระหว่างเฟรมสำหรับเกมที่ใช้งานหนัก ให้ประสบการณ์การเล่นเกมบน OnePlus 12 รวดเร็วและลื่นไหลไม่มีสะดุด

ความร่วมมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ AI

OnePlus ยังร่วมมือกับ Qualcomm Technologies เพื่อสร้างโซลูชันการปรับใช้การประมวลผลข้อมูลเครือข่ายที่ชาญฉลาดสำหรับโมเดล AI ขนาดใหญ่ โดยมีเป้าหมายที่จะค่อยๆ เปิดใช้งานความสามารถของโมเดลขนาดใหญ่บนอุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลเครือข่าย ด้วยประโยชน์จาก Snapdragon 8 Gen 3 อันทรงพลังและการวิจัยอย่างต่อเนื่องของ OnePlus เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน AI นำไปสู่ความเหนือระดับในด้านการประมวลผลบนอุปกรณ์ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรร bandwidth SoC เอฟเฟ็กต์รีทัชรูปภาพ การเปิดใช้งานโมเดลภาษา AI และอื่นๆ อีกมากมาย

OnePlus 12 ขับเคลื่อนโดย Snapdragon 8 Gen 3 ล่าสุดจาก Qualcomm Technologies ตัว CPU Qualcomm® Kryo ™ ให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นสูงสุด 30% และประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพิ่มขึ้น 20% พร้อมด้วย Qualcomm® Adreno ™ GPU ในตัว ซึ่งมอบประสิทธิภาพการใช้พลังงานดีขึ้นถึง 25% เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง Hasselblad รุ่นที่ 4 บนสมาร์ทโฟน พร้อมเลนส์ 64MP 3x periscope ใหม่ มาพร้อมสีเขียว Flowy Emerald ทำให้ OnePlus 12 สามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นเหนือระดับในทุกด้าน

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก