Connect with us

Apple News

ใหม่ iPad Pro 2018 หลายโมเดลผ่านการรับรองจากหน่วยงานจีนแล้ว

Published

on

iPad Pro 2018

iPad Pro 2018 Concept

เริ่มมีข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆ แล้วสำหรับ iPad Pro 2018 แท็บเล็ตที่ทรงพลังที่สุดจาก Apple หลังจากเปิดตัว iPhone 2018 พร้อมกัน 3 รุ่นรวดในปีนี้

ล่าสุด iPad Pro 2018 ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานของจีน MIIT แล้วจำนวน 3 โมเดล โดยก่อนหน้านี้ก็พบการรับรองจาก EEC ไปหลายเดลเช่นเดียวกัน รวมไปถึงพบรายละเอียดอยู่บนฐานข้อมูลของ Bluetooth Device ด้วย

New iPad Pro 2018 Model Numbers Suface on MIIT Certification

รุ่นโมเดลที่พบจาก MIIT ได้แก่ A1876, A1980 และ A1993 โดยผ่านการรับรองมาตรฐานเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา แต่น่าเสียดายที่ไม่มีรายละเอียดๆ เกี่ยวกับสเปคตัวเครื่องเลย แต่คาดว่าจะแรงกว่า iPhone XS Max และ iPad Pro ตัวท็อปในปัจจุบันอย่างแน่นอน

สำหรับ iPad Pro 2018 ที่พบทั้ง 3 โมเดล คาดว่าเป็นรุ่น Wi-Fi จำนวนสองรุ่น และเป็นรุ่น LTE อีกหนึ่งรุ่น ส่วนชิพประมวลผลมีความเป็นไปได้ว่า Apple จะเลือกใช้ชิพ A12X ที่เหนือกว่า iPhone 2018 โดยการเปลี่ยนแปลงหลักๆ จะอยู่ที่ดีไซน์หน้าจอแสดงผลที่คล้ายกับ iPhone XS และ iPhone XS Max พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน iPad ได้แก่ Face ID, Apple Pencil ใหม่ รวมไปถึง Magnetic Connector เพื่อรองรับอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ด้วย

ที่มา : mysmartprice

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก