Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทัณฑ์นรก (Hellbound) ตัวอย่างอย่างเป็นทางการตัวสุดท้าย

Published

on

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการตัวที่สองของ ทัณฑ์นรก (Hellbound) เผยให้เห็นภาพผู้คนที่กำลังเอาตัวรอดจากโลกที่เกิดความโกลาหลวุ่นวายถึงขีดสุดจากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัวที่ใครก็คาดคิดไม่ถึง

netflix Hellbound final trailer

เหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เมื่อผู้คนต่างยึดมั่นกับความเชื่อในสารจากพระเจ้า ที่จะช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากหายนะบนโลกที่เสมือนเป็นนรกบนดิน!

คลิกชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

Netflix ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการตัวที่สองของ ทัณฑ์นรก (Hellbound) ซีรีส์โดย Netflix ที่ได้กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกเรียบร้อยแล้วหลังปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการตัวแรกก่อนหน้านี้ ทัณฑ์นรก (Hellbound) เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปรากฏกายออกมาอย่างไม่มีที่มาที่ไป เพื่อไล่ล่า ลงทัณฑ์ และส่งผู้คนลงนรก ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาตินี้นำมาซึ่งความโกลาหลและเปิดทางให้กลุ่มสัจธรรมใหม่ออกมามีอำนาจในการชักจูงความคิดของผู้คน นำมาสู่เรื่องราวความวุ่นวายระหว่างกลุ่มลัทธิและกลุ่มคนที่พยายามเสาะหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวสุดลึกลับที่เกิดขึ้น

ตัวอย่างล่าสุดนี้เผยให้เราได้เห็นความแตกแยกระหว่างผู้คนที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ลึกลับเหนือธรรมชาติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นำมาซึ่งโลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย และเรายังได้เห็นการสาธิตลงทัณฑ์ส่งผู้คนลงนรกที่น่าเหลือเชื่อ ซึ่งเกิดขึ้นต่อหน้าผู้คนมากมาย ณ ใจกลางกรุงโซล โดยสิ่งมีชีวิตปริศนาได้โผล่ออกมาตามเวลาที่คนผู้นั้นได้รับประกาศิตแห่งนรกว่าจะถูกลงทัณฑ์ และเพียงไม่กี่เสี้ยววินาทีที่เหตุการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น โลกก็ได้พลิกผันเข้าสู่ห้วงลึกแห่งความโกลาหลวุ่นวาย ขณะเดียวกันกลุ่มสัจธรรมใหม่ก็ได้ใช้จังหวะนี้ ออกมาสร้างอำนาจด้วยการกล่าวอ้างให้ผู้คนเชื่อว่าเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้น เป็นสารเตือนจากพระเจ้าต่อเหล่าคนบาป ซึ่งการออกมากล่าวอ้างนั้นทำให้เกิดความขัดแย้งและการปะทะกันระหว่างกลุ่มสัจธรรมใหม่และกลุ่มผู้แสวงหาความจริง อีกทั้งยังเกิดความวุ่นวายและการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่างกลุ่มผู้ที่ถูกประณามว่าเป็นคนบาปและกลุ่มผู้ที่สรรเสริญกลุ่มสัจธรรมใหม่อย่างไม่ลืมหูลืมตา

อย่างที่ผู้กำกับ ยอนซังโฮ ได้เคยกล่าวไว้ว่า “ทัณฑ์นรก (Hellbound) เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับผู้คน” ซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้เราได้เห็นภาพหลากหลายกลุ่มคนอันเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ซีรีส์มีมิติที่น่าสนใจ และสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นก็คือไลน์อัปนักแสดงมากฝีมือ เริ่มด้วย ยูอาอิน ที่รับบทเป็น จองจินซู คาแรกเตอร์ที่พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความเชื่อของเขา ซึ่งเสน่ห์และความลึกลับชวนให้ขุดคุ้ยและตั้งคำถามของคาแรกเตอร์นี้ ได้ช่วยเพิ่มรสชาติให้เรื่องราวที่เกิดขึ้น คละคลุ้งไปด้วยบรรยากาศขะมุกขะมัวที่ดูแปลกประหลาดชวนน่าขนลุก ส่วน คิมฮยอนจู ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่เธอได้รับในฐานะทนายมินฮเยจิน ว่า “เป็นคนที่เชื่อในสิ่งเหนือธรรมชาติอย่างเทพเจ้าแต่เลือกที่จะอยู่ข้างผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ” โดยเป็นคาแรกเตอร์ที่สร้างสมดุลให้กับเรื่องด้วยความตั้งใจจริงที่จะไม่ยอมอ่อนข้อต่อฝ่ายตรงข้าม ด้าน พัคจองมิน ที่รับบทเป็น แบยองแจ เผยว่าคาแรกเตอร์นี้มีความมุ่งมั่นที่จะค้นหาความจริงของกลุ่มลัทธิที่กำลังได้รับความนิยมไปพร้อมๆ กับการพยายามปกป้องครอบครัวของเขา พัคจองมินอธิบายบทบาทของคาแรกเตอร์เพิ่มเติมว่า “มีหน้าที่ในการเพิ่มความสมจริงในมุมมองของโลกในเรื่อง ให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น”

ด้านนักแสดงวอนจินอา ซึ่งรับบทเป็นภรรยาของ แบยองแจ ในบทบาท ซงโซฮยอน เป็นตัวละครที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ทั้งสับสนและทุกข์ใจเมื่อได้รู้ว่าคนที่รักถูกลงทัณฑ์ให้ลงนรก เธอเผยว่า “ในบทบาทนี้ ฉันให้ความสำคัญกับการปะทุของอารมณ์ความรู้สึกที่ซับซ้อนและขัดแย้งในใจของตัวละคร รวมถึงความรู้สึกในอีกหลากหลายมิติที่เกิดขึ้นไปพร้อมๆ กันกับซีนอารมณ์ของตัวละครนี้” ด้าน ยังอิกจุน ซึ่งรับบทเป็น จินคยองฮุน ตำรวจนักสืบที่พยายามสืบสวนหาคำตอบถึงเหตุการสาธิตนรก เป็นตัวละครที่บรรยายให้เราได้เห็นความพยายามที่แสนลำบากของพ่อที่พยายามปกป้องลูกสาวอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ความวุ่นวายและคำตัดสินของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ นับเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เสริมความสมจริงให้กับซีรีส์เรื่องนี้ โดยผู้กำกับยอนซังโฮ ต้องการที่จะทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพของ “ผู้คนที่ไม่สามารถรับมือกับความไม่แน่นอนในชีวิต และพยายามเสาะหาเหตุผลเบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านั้น” ความพิเศษคือเส้นเรื่องนี้ ได้ถูกทำให้เห็นภาพความเข้มข้นของเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ชัดเจน ด้วยทัพนักแสดงมากความสามารถที่ทุ่มเททั้งกายใจในการสวมบทบาทให้เราได้เห็นถึงความเชื่อและการตัดสินใจของแต่ละตัวละครในเรื่อง โดยเหล่าทัพนักแสดงมากฝีมือในเรื่องนี้ที่ผู้กำกับออกปากชื่นชมในความสามารถของพวกเขา จะทำให้ผู้ชม ได้เห็นโลกในมุมมองใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ที่ได้ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกตกตะลึงไปกับความลึกลับเหนือธรรมชาติแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง จะพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured3 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured4 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured4 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News4 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด