Connect with us

Android App

Netflix มียอดติดตั้งทะลุ 1 พันล้านครั้งแล้วผ่านทาง Google Play Store

Published

on

ยังทำยอดดาวน์โหลดสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Netflix ล่าสุด มียอดติดตั้งทะลุ 1 พันแล้วผ่านระบบปฏิบัติการ Android บน Google Play Store โดยตัวเลขนี้นั้นนับรวมกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่ติดตั้งมาให้ตั้งแต่แกะกล่องด้วยเช่นกันครับ

เมื่อนับ Netflix ไปเทียบกับคู่แข่งรายอื่นๆ ถือว่าทำได้ดีมาก เพราะ Amazon Prime ทำยอดได้ 100-500 ล้านครั้ง, Hulu ทำได้ระหว่าง 50-100 ล้านครั้ง, HBO Go อยู่ราว 5 ล้านครั้ง ส่วน Disney+ ทำได้ราว 10 ล้านครั้ง

สำหรับการใช้งาน Netflix มีมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ผู้คนต้องกักตัวในช่วงโรคระบาด COVID-19

ที่มา : androidpolice

Android App

10 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมหลายร้อยบาท Android กดโหลดด่วน [26-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Forecaster และ MultiPro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 26 01 2021

Forecaster – visual, accurate weather for the week แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) แอปพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศที่แม่นยำโดยสรุปสำหรับเจ็ดวันถัดไป ตัวแอปโหลดเร็ว ใช้ข้อมูลต่ำ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

MultiPro: GoPro ProTune Bluetooth Remote แจกฟรี (ปกติ 49 บาท) ช่วยให้คุณควบคุม GoPros หลายตัวพร้อมกันและใช้การตั้งค่า ProTune จากโทรศัพท์ของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Bookmark Manager – Website favorites manager แจกฟรี (ปกติ 21 บาท) แอปจัดการบุ๊กมาร์กเพื่อบันทึกบุ๊กมาร์กโดยอิสระจากเบราว์เซอร์ บันทึก เรียกดูและจัดการบุ๊กมาร์กทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Memory Game – Official แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมความจำง่ายๆ ที่จะท้าทายสมองของคุณ เอาชนะความจำของคุณและท้าทายเพื่อนๆ ด้วยระดับเกมทั้ง 25 เลเวล ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Defense Warrior Premium: Castle Battle Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมกลยุทธ์การป้องกันหอคอยเกี่ยวกับ นักรบนักรบ การต่อสู้ปราสาทออฟไลน์ ที่มาพร้อมกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจกับกราฟิกน่ารัก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Grow Zombie VIP – Merge Zombies แจกฟรี (ปกติ 27 บาท) เกมที่ให้คุณพัฒนาซอมบี้เกรดสูงโดยสังเคราะห์ซอมบี้ เสริมสร้างอาวุธ รถถัง และยานอวกาศต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Heroes Defender Fantasy – Epic Tower Defense Game แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกมกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะใช้ฮีโร่แทนการสร้างหอคอยและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Superhero Fruit Premium: Robot Wars Future Battles เกม RPG แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกี่ยวกับฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและน่ารักด้วยฉากต่อสู้ ฉากแอ็คชั่นและทักษะที่ยอดเยี่ยม เอาชนะความท้าทายกว่า 50+ ในโหมดเกม ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Sword Warriors Premium: Heroes Fight – Epic Action แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกม RPG แอ็คชั่นออฟไลน์ฟรี ด้วยดาบของคุณคุณจะกลายเป็นนักรบโบราณที่จะช่วยอาณาจักรของคุณให้พ้นจากปีศาจและอสูรร้าย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Tap Legend Premium: Hero Fight Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่สนุกสนานเพลิดเพลินกับงานศิลปะที่สวยงามและชุมชนผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในเกม RPG ที่ดีที่สุดของปี ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

Beeper รวมทุกแอปแชท ใช้ iMessage บนสมาร์ทโฟน Android ได้

Published

on

เว็บไซต์ Android Police รายงานว่าระบบปฏิบัติการ Android มีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่อย่าง Beeper ที่รวมแอปแชททุกอย่างเข้าไปในแอปเดียว แถมยังรวม iMessage จาก iOS เข้าไปด้วย

ตัวอย่างแอปพลิเคชั่นที่ Beeper สามารถสร้างกล่องข้อความที่ยังไม่ได้อ่านได้

 • Whatsapp
 • Facebook Messenger
 • iMessage
 • Android Messages (SMS)
 • Telegram
 • Twitter
 • Slack
 • Hangouts
 • Instagram
 • Skype
 • IRC
 • Matrix
 • Discord
 • Signal
 • Beeper network

Beeper ระบุว่าสามารถเชื่อมต่อกับ iMessage ของ Apple ได้ แม้ว่าเราจะใช้สมาร์ทโฟน Android ก็ตาม แต่มีข้อแม้คือเราต้องมีอุปกรณ์ Apple เพื่อใช้เป็นตัวเชื่อม พร้อมกับ 2 วิธีในการใช้งาน ได้แก่ ใช้ Mac ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอด และใช้แอป Beeper บน Mac หรืออีกวิธี คือ Beeper จะส่ง iPhone 4s แบบ Jailbreak ให้เพื่อลงแอปพลิเคชั่น (ถึงไม่แนะนำ แต่ Beeper ระบุแบบนี้อย่างเป็นทางการครับ) ซึ่งเขาจะเก็บเงิน 10 เหรียญฯ (ประมาณ 300 บาท) ต่อเดือน

ที่มา : PhoneArena, Beeper

Continue Reading

Android App

6 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท Android กดโหลดด่วน [21-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Everifit!: workout at home และ Simple App Locker รวมมูลค่ากว่า 400 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 21 01 2021

Everifit!: workout at home แจกฟรี (ปกติ 32 บาท) แอปพลิเคชั่นฝึกออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยตนเองที่บ้าน พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Simple App Locker – Protect Apps – App Protector แจกฟรี (ปกติ 21 บาท) แอปที่เรียบง่ายสำหรับปกป้องแอปของคุณด้วยรหัสพิน 4 หลักหรือล็อคลายนิ้วมือ ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Space Hobo แจกฟรี (ปกติ 150 บาท) เกมกลยุทธ์แบบอาร์เคดที่คุณเล่นเป็นกุ๊ยอวกาศ หลังผ่านด่านคุณสามารถเล่นต่อในโหมดการอยู่รอดไม่มีที่สิ้นสุด ดาวน์โหลดฟรี Play Store

The Rich King VIP – Amazing Clicker แจกฟรี (ปกติ 34 บาท) เกมที่จะให้คุณสัมผัสกับความมั่งคั่งอย่างที่ไม่เคยฝันมาก่อน รั้งตัวเองสำหรับความท้าทายและอุปสรรคในการเดินทางของคุณสู่ความยิ่งใหญ่และเอาชนะโอกาส ดาวน์โหลดฟรี Play Store

Tap Town Premium (idle RPG) – Magic แจกฟรี (ปกติ 31 บาท) สุดยอดของเกม RPG Tap-based! สร้างหมู่บ้านฝึกฮีโร่และต่อสู้กับอสุรกาย ดาวน์โหลดฟรี Play Store

War 1944 VIP : World War II แจกฟรี (ปกติ 100 บาท) เป็นเกมสงครามโลกครั้งที่สองที่คุณสามารถอัพเกรดอาวุธต่างๆ ทักษะและแสดงสถิติที่ดีที่สุดของคุณ ดาวน์โหลดฟรี Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured15 ชั่วโมง ago

รีวิว OPPO Reno5 Series 5G สุดยอดการถ่ายวิดีโอ Portrait พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ, สเปกแรง และดีไซน์เด่น ในราคาหมื่นต้น

เรียกว่าประเดิมได้อย...

Samsung Galaxy S21 Series 5G AIS Samsung Galaxy S21 Series 5G AIS
Android News21 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy S21 Series 5G สั่งซื้อล่วงหน้าที่ AIS ลดสูงสุด 22,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ รับฟรี! Galaxy S21 Ultra 5G 128GB อีก 1 เครื่อง

Samsung Galaxy S21 S...

Featured2 วัน ago

5G เทคโนโลยีช่วยพัฒนา AIoT ให้ทำงานร่วมกันได้แบบไร้รอยต่อ

5G เทคโนโลยีที่มีควา...

Android News2 วัน ago

Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่สุดของความแรง พร้อมสเปคระดับเกมมิ่ง กล้องสวย กับราคาสุดพิเศษ เพียง 12,999 บาท

ในยุคนี้เมื่อพูดถึงส...

reasons to get 5G smartphone reasons to get 5G smartphone
Android News4 วัน ago

จะดีกว่าไหม ถ้าสมาร์ทโฟนรองรับ 5G และมีทุกระดับราคาที่ทุกคนจับต้องได้

ทำไมต้องมีสมาร์ทโฟน ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง