Connect with us

App&Game

Neko Atsume: Kitty Collector, Jetpack Joyride และ Skate City จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade ในวันศุกร์นี้

Published

on

เตรียมสนุกไปกับ Neko Atsume: Kitty Collector, Jetpack Joyride และ Skate City ในวันศุกร์นี้บน Apple Arcade และเตรียมพบกับเกม Tetris ชื่อดังอย่าง Tetris Beat โดย N3TWORK ที่จะมาสร้างสีสันให้กับ Apple Arcade ด้วยเกมเพลย์ที่ประกอบเข้ากับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Alison Wonderland, GARZA และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง Monster Hunter Stories ที่จะมาในรูปแบบไร้โฆษณาและปลดล็อกทุกเนื้อหาในเร็วๆ นี้
พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้:

  • Arcade Originals – Skate City โดย Snowman: สเก็ตบอร์ดกำลังจะกลับมาเป็นที่นิยมในวงกว้างอีกครั้งเมื่อถูกรวมเป็นกีฬาอย่างเป็นทางการที่จะแข่งขันเป็นครั้งแรกในมหกรรมกีฬาโอลิมปิค ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ Skate City ก็พร้อมที่จะเฉลิมฉลองด้วยการเปิดตัวเมืองในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาด้วยการนำถนนที่เต็มไปด้วยสีสันของกรุงโตเกียวมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของเกม ผู้เล่นจะได้ไถสเก็ตไปตามชุมชนต่างๆ รวมถึงจุดสเก็ตชื่อดังเพื่อชมเอกลักษณ์ของเมืองด้วยตาตัวเอง นอกจากนี้โตเกียวยังมาพร้อมกับการท้าทายอีกกว่า 60 รูปแบบทั้งในโหมด Free Skate และ Challenge ให้ทุกคนได้ลอง รวมถึงดีไซน์บอร์ดแบบใหม่ เสื้อผ้ายกชุดในร้านค้า และเพลงต้นฉบับแบบใหม่ที่จะเพิ่มเข้าไปให้ทุกคนได้ฟังกัน 
  • App Store Greats – Jetpack Joyride โดย halfback Studios: เกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกและทำให้ผู้เล่นหลายล้านคนนั่งไม่ติดเบาะเพราะเกมเพลย์ที่รวดเร็วและไม่มีที่สิ้นสุด กลับมาจัดเต็มบน Apple Arcade ด้วยเจ็ทแพ็คพลังกระสุน หุ่นยนต์มังกรยักษ์ และนกที่ยิงกระสุนออกมาเป็นเงิน ตะลุยด่านไปกับ Barry Steakfries และสวมใส่เจ็ทแพ็คเท่ๆ กับชุดเก๋ๆ ขี่พาหนะสุดบ้าบิ่นในภารกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อไปให้ถึงห้องทดลองก่อนเหล่านักวิทยาศาสตร์
  • App Store Greats – Neko Atsume: Kitty Collector โดย Hit-Point Co: ในเกมสะสมน้องแมวนี้ ผู้เล่นจะต้องทำให้เหล่าเจ้านายติดใจด้วยอาหารและคอยดูพวกมันเล่นกับของเล่นต่างๆ แมวกว่า 40 รูปลักษณ์ ไม่ว่าจะขาวดำ แท็บบี้หรือคาลิโก จะแวะเข้ามาเยี่ยมบ้านของเรา เหล่าแมวที่หาตัวจับได้ยากจะท่องโลกอยู่ในชุมชนนี้เหมือนกัน แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ไอเท็มพิเศษบางชิ้นเพื่อล่อให้มันมาอยู่กับเราให้จงได้ แมวแต่ละตัวจะถูกเก็บข้อมูลไว้ใน Catbook และผู้เล่นจะได้สร้างอัลบั้มรูปแมวของตัวเอง หรือเซฟเก็บไว้บนเครื่องแล้วใช้เป็นวอลเปเปอร์ก็ยังได้ 


และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ

  • Arcade Originals – Tetris Beat โดย N3TWORK: เกมพัซเซิล Tetris ชื่อดังระดับโลกจะผนวกเกมเพลย์ที่ทุกคนคุ้นเคยเข้ากับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟและจังหวะในรูปแบบใหม่ ด้วยเพลงจากศิลปินอันหลากหลายและมากความสามารถอย่าง Alison Wonderland, GARZA, Hannah Diamond, Octo Octa, Dauwd, CINTHIE และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับเพลงเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินชื่อดังและหน้าใหม่ไฟแรงที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในทุกๆ เดือน ผู้เล่นจะต้องหมุนและวาง Tetriminos ให้ตรงจังหวะ เพราะการวางตามจังหวะจะสร้างคอมโบที่มากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงคะแนนที่เพิ่มตาม Tetris Beats เหมาะสำหรับแฟนๆ Tetris ที่กำลังมองหาประสบการณ์เกมเพลย์ที่คุ้นเคยก็สามารถทดลองโหมด Marathon ที่ให้ทุกคนเลือกเพลงประกอบที่ต้องการได้เอง
  • App Store Greats – Monster Hunter Stories โดย CAPCOM: เกม RPG สุดคลาสสิกที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์มากมาย และผู้คนหาเลี้ยงชีพด้วยการล่าพวกมัน แต่ยังมีหมู่บ้านไกลปืนเที่ยงของเหล่า  Monster Riders  ที่มีวิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไป พวกเขาเลือกที่จะไม่ล่าแต่มุ่งหน้าสร้างสายสัมพันธ์กับเหล่ามอนสเตอร์ โดยมอนสเตอร์ที่ผูกพันกับ Rider แล้วจะเรียกว่า “Monsties” และจะมีพลังอันยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเป็น Rider และผูกมิตรไมตรีกับ Monsties จำนวนมากและออกผจญภัยไปด้วยกัน ขี่ Monsties ไปยังที่ต่างๆ เพื่อท่องโลกกว้าง ศึกษาถ้ำของมอนสเตอร์และนำไข่กลับมาเพื่อฟัก Monsties ตัวใหม่ๆ 


อย่าลืมลองเล่นอัปเดตใหม่ล่าสุด

  • Agent Intercept – ขณะนี้เกมมีการพากย์เสียงเกมคุณภาพระดับภาพยนตร์สำหรับทุกภารกิจในเกม รวมถึงฉากอธิบายภารกิจก่อนเล่น และมาพร้อมกับระบบการควบคุมแบบใหม่ที่มอบประสบการณ์ที่ลื่นไหลและสวยงามที่ทุกคนจะต้องชอบ รวมถึงโหมดล่าคะแนนสูงสุดใหม่ล่าสุดอย่าง Score Attack
  • Game of Thrones: Tale of Crows – อัปเดตใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึง 3 New Legends ที่เล่าผ่าน Wildling เท่านั้น, 2 New Legends ที่เล่าผ่าน Storytellers ทุกคน และ Unique Encounters อีกกว่า 700 อันที่เพิ่มเข้ามาใหม่

กำลังฮอต

HUAWEI MatePad 11 120Hz refresh rate screen for work from home HUAWEI MatePad 11 120Hz refresh rate screen for work from home
Featured7 ชั่วโมง ago

HUAWEI MatePad 11 หน้าจอ 120Hz เพื่อการทำงานสไตล์ Work from home

หัวเว่ยคัมแบ็ควงการแ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์เพรียวบาง พร้อมปลดล็อคทุกอารมณ์ของคุณด้วยกล้อง Portrait สวยที่สุด

OPPO Reno6 Z 5G ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ชวนคนไทยส่งแรงเชียร์มหกรรมกีฬา Tokyo Olympics 2020 ชมฟรี! 16 ช่อง สดทุกแมตช์ ครบทุกกีฬา ด้วยการเป็น Official Broadcaster หนึ่งเดียวในไทย ที่ AIS PLAY ตั้งแต่ 21 ก.ค. นี้เป็นต้นไป

มหกรรมกีฬา Tokyo Oly...

Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants
Featured1 สัปดาห์ ago

เจาะลึกฟีเจอร์ล้ำๆ HUAWEI WATCH 3 Series ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลสุขภาพรอบด้าน

ในภาพยนตร์หรือการ์ตู...

5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021 5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021
Featured2 สัปดาห์ ago

5 จุดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปี 2021

แรงไม่หยุดหลังเปิดตั...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์52 นาที ago

LINE เผยทิศทางกลุ่มธุรกิจ LINE for Business มุ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเพื่อธุรกิจไทย

เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร...

Android News2 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์สุดอลังการของ OnePlus 10 Pro พร้อมกล้องหลังขนาดใหญ่ที่ร่วมกับ Hasselblad

LetsGoDigital ร่วมกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

หวานกันต่อเนื่อง! Netflix ประกาศสร้าง Sweet Tooth ซีซั่น 2 สานต่อการผจญภัยและความน่ารักของกัสและผองเพื่อน

ชมคลิปการประกาศซีซั่...

Android News4 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy A03s อาจเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังปรากฏบนเว็บหลัก

Samsung Galaxy A03s ...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple Maps แสดงสถานที่รับวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยได้แล้ว พร้อมลิงก์ข้อมูล

วันนี้ผู้ใช้งาน Appl...

Advertisement