Connect with us

IT News

20 ผลิตภัณฑ์ Xiaomi ยอดนิยมที่คุณต้องเป็นเจ้าของในปี 2021

Published

on

Xiaomi เป็นหนึ่งในบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเริ่มจากการเป็นบริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ และปัจจุบันไปไกลกว่านั้นมากแล้วด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมต่างๆ

20 Popular Xiaomi Products You Must Own in 2021

20 อันดับผลิตภัณฑ์ Xiaomi ในปี 2021

ในทุกๆ ปี Xiaomi จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลายและอาจอยู่ในแบรนด์อื่นๆ ในเครือของบริษัท โดยเน้นไปที่เทคโนโลยีที่เข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยราคาที่ไม่แพงมาก วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว ไปดูกันเลย

Xiaomi Mi TV P1 4K Android TV

Xiaomi Mi TV P1 4K Android TV

Mi TV P1 สมาร์ททีวีรุ่นใหม่ล่าสุดจากเสียวหมี่ พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงสู่ทุกคนในราคาจับต้องได้ Mi TV P1 รุ่นขนาดหน้าจอ 43 นิ้ว และ 55 นิ้ว ใช้หน้าจอแบบ Limitless ไร้ขอบเพื่อให้ได้หน้าจอกว้างที่สุด รับชมได้อย่างเต็มตาและเสริมดีไซน์ให้เพรียวบาง มีสไตล์ เข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ในบ้านได้อย่างแนบเนียน เสมือนเป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ชั้นหนึ่งของบ้าน


Xiaomi Mi 20W Wireless Charging Stand

Xiaomi Mi 20W Wireless Charging Stand

แท่นชาร์จไร้สายแบบชาร์จไวด้วยกำลังไฟสูงสุด 20W มีพอร์ตแบบ USB Type-C รองรับมาตรฐาน Qi มาพร้อมการออกแบบแบบ Dual Directional ให้คุณวางสมาร์ทโฟนในแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้ สามารถชาร์จโดยไม่ต้องถอดเคสออก


Xiaomi Mi Dual Mode Wireless Mouse

Xiaomi Mi Dual Mode Wireless Mouse

เม้าส์ไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบและพกพาสะดวก รองรับโหมดการเชื่อมต่อแบบคู่ระหว่าง Bluetooth และอะแดปเตอร์ โดยการกดที่ปุ่มสวิตซ์ที่ซ่อนอยู่ที่ตัวเม้าส์ รองรับการทำงานร่วมกับ Windows, Mac OS 10.10, Android 6.0 หรือใหม่กว่า


Xiaomi Mi Computer Monitor Light Bar

Xiaomi Mi Computer Monitor Light Bar

โคมไฟแขวนติดกับหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อป้องกันดวงตาเมื่อยล้าด้วยการตั้งค่าความสว่างและอุณหภูมิสีที่ปรับเปลี่ยนได้ เพิ่มความสวยงามและเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานมากขึ้นโดยไม่มีการสะท้อนหน้า สามารถปรับหมุนได้ง่ายด้วยแม่เหล็ก


Xiaomi Smart Steam Oven

Xiaomi Smart Steam Oven

Xiaomi Smart Steam Oven มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ NTC เพื่อควบคุมอุณหภูมิแบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้การควบคุมระดับการอบทำได้อย่างแม่นยำถึง 1 วินาที และสามารถควบคุมอุณหภูมิแม่นยำถึงระดับ 1 องศาเซลเซียส เพื่อให้ได้รสชาติที่เหมาะสม มีกำลังไฟ 1300W และอุ่นด้วยหลอดควอทซ์ซึ่งช่วยเวลาในการอุ่นและลดเวลาในการปรุงอาหารในระหว่างการทำอาหารแบบง่ายๆ และมีโหมด Toast สามารถเติมน้ำ 5 มล. ลงไปในพอร์ตฉีดน้ำเตาอบ เพื่อให้ตัวเตาอบสร้างไอน้ำระหว่างการอบขนมปัง ทำให้ขนมปังมีความนุ่มอร่อย ไม่แห้งเหนียวเหมือนเตาอบทั่วไปนั่นเอง


Xiaomi Mijia EraClean Ultrasonic Cleaning Machine

Xiaomi Mijia EraClean Ultrasonic Cleaning Machine

เครื่องอัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดเครื่องประดับและแว่นตา มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดลายนิ้วมือ น้ำมัน สารตกค้าง และขจัดกลิ่น ความถี่การสั่นสะเทือน 45000Hz ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Xiaomi Mi Dust Mites Vacuum Cleaner Wireless

Xiaomi Mi Dust Mites Vacuum Cleaner Wireless

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะ สามารถดูดซับฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ได้ เหมาะกับดูดฝุ่นบนที่นอน โซฟา สามารถกำจัดฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน มอเตอร์ 100,000 รอบต่อนาที มีแรงดูด 12000Pa


Xiaomi BUD Juicer

Xiaomi BUD Juicer

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แยกกากและน้ำ มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม ปุ่มปรับความเร็วหลายระดับ จึงใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน วัสดุ PCTG ได้รับการรับรองว่าปลอดภัย มีความทนทานเป็นพิเศษ ความจุ 1.5 ลิตร เพียงพอสำหรับทั้งครอบครัวให้ทุกคนได้ดื่มน้ำผลไม้ที่สดสะอาดในทุกๆ วัน


Xiaomi Bedside LED Lamp 2

Xiaomi Bedside LED Lamp 2

โคมไฟหัวเตียงอัจฉริยะรุ่น 2 เป็นโคมไฟทรงกระบอก เหมาะสำหรับไว้เปิดบนหัวเตียง หรือจะเอาไว้เป็นแสงสว่างบนโต๊ะทำงาน สามารถเปลี่ยนสีของหลอดไฟได้ถึง 16 ล้านเฉดสี ตัวโคมไฟใช้หลอดไฟลูกปัดแอลอีดีคุณภาพสูง สามารถทำงานร่วมกับ Apple Homekit, Siri และ Mi Home โดยการสั่งงานผ่านเสียงหรือควบคุมผ่านแอปบนโทรศัพท์


Xiaomi Smart Power Strip

Xiaomi Smart Power Strip

Xiaomi Smart Power Strip บอร์ดจ่ายไฟอัจฉริยะ มีช่องชาร์จ USB 2A จำนวน 3 ช่อง และ 6 ปลั๊กไฟมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน มีไฟแสดงสถานะ LED และการออกแบบที่กะทัดรัดแประหยัดพื้นที่


Yeelight Smart LED Bulb (Color)

Yeelight Smart LED Bulb (Color)

หลอดไฟอัจฉริยะจาก Yeelight รุ่นใหม่ล่าสุด ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ล้ำสมัย ปรับสีสันได้กว่า 16 ล้านสี ประหยัดพลังงานกว่าเดิมถึง 15% รองรับการสั่งงานด้วยเสียง เชื่อมต่อกับเพลง การปรับสีและจังหวะตามบทเพลงตามความต้องการ รองรับการเชื่อมต่อแอป Mi Home, Yeelight และทำงานร่วมกับ Google Assistant, Amazon Alexa, Homekit และ SmartThing


Xiaomi Mijia Gel Ink Pen

Xiaomi Mijia Gel Ink Pen

ปากกาหมึกเจลลูกลื่น แบบกด หมึกสีดำ แห้งเร็ว เขียนลื่น ขนาดหัวปากกา 0.5 มม. ผลิตจากวัสดุ ABS แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไส้หมึกสามารถถอดเปลี่ยนได้


Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 Pro

Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 Pro

Mi Wi-Fi Amplifier Pro หรือตัว Repeater อุปกรณ์สำหรับขยายสัญญาณ Wi-Fi จากเราเตอร์ในบ้าน ให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอีกที การรับส่งสูงสุดถึง 300Mbps และรองรับกับเราเตอร์ตามท้องตลาดเกือบทุกรุ่น การใช้งานก็ไม่ยาก เพียงนำเจ้า Xiaomi Mi Wi-Fi Pro Amplifier ไปจับคู่กับเราเตอร์ที่ต้องการขยาย แล้วนำไปเสียบที่ปลั๊กไฟ (USB) ในตำแหน่งที่ต้องการขยายสัญญาณ เพียงเท่านี้ สัญญาณ Wi-Fi ก็จะกระจายไปทั่วบ้าน


Xiaomi Mi 360 Home Security Camera 2K Pro

Xiaomi Mi 360 Home Security Camera 2K Pro

กล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับความคมชัดขึ้นเป็น 3 ล้านพิกเซล หรือ 2K (2304 X 1296 พิกเซล) รูรับแสงกว้าง f/1.4 สามารถบันทึกได้ในทุกสภาพแวดล้อม ไม่หวั่นแม้ภาวะแสงน้อย ให้ภาพสีชัดเจนแม้ในเวลากลางคืน สามารถแจ้งเตือนและจดจำใบหน้าถูกต้อง แม่นยำ ด้วยระบบ AI และมุมมองกล้องแบบพาโนรามา 360 องศา


Xiaomi Mi City Sling Bag

Xiaomi Mi City Sling Bag

กระเป๋าเป้สะพายข้างมีสไตร์ สวย เก๋ เท่ ด้วยการออกแบบรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งาน ขนาดพกพาง่าย ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% กันน้ำซึมได้


Xiaomi Mi Smart Band 6

Xiaomi Mi Smart Band 6

Mi Smart Band 6 มีหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.56 นิ้ว ให้ผู้ใช้สามารถสังเกตสุขภาพตัวเองได้อย่างงายดายทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยฟีเจอร์มากมาย เช่น ฟังก์ชั่นการวัดค่าอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ในขณะที่ออกกำลังกาย (Intense exercise) เซนเซอร์ PPG ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างแม่นยำ ที่ทำงานร่วมกับฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น การตรวจจับความเครียด และการวัดรอบประจำเดือน ทั้งยังสามารถตรวจจับคุณภาพของการนอนหลับโดยเฉพาะให้ผู้ใช้สังเกตคุณภาพของการนอน การหายใจขณะนอนหลับและวงจรในการหลับลึก (REM)


Xiaomi Redmi AirDots 3

Xiaomi Redmi AirDots 3

หูฟัง Redmi AirDots 3 ใช้ชิปเซ็ต QCC3040 รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 จากเดิมในรุ่นก่อนนั้นเป็น Bluetooth 5.0 ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อและอัตราการส่งข้อมูลที่ดีขึ้น รวมไปถึงความเสถียรในการใช้งานไร้สายด้วย สามารถแตะที่ตัวหูฟังเพื่อควบคุมและสั่งการทำงานได้ผ่านเซ็นเซอร์มัลติฟังก์ชั่น มีเทคโนโลยีช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี Environment Noise Reduction และสามารถทนน้ำได้มาตราฐาน IPX7


Xiaomi Mi Bluetooth Speaker

Xiaomi Mi Bluetooth Speaker

ลำโพง Bluetooth ไร้สายแบบทรงสี่เหลี่ยม รุ่นใหม่จาก Xiaomi ตัวลำโพงทำมาจากอะลูมิเนียมอย่างดี เป็นลำโพงที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาเพียง 270 กรัม ซึ่งสามารถใส่กระเป๋าพกพาไปได้ทุกที่ สามารถเชื่อมต่อกับมือถือผ่านทาง Bluetooth รองรับแฮนด์ฟรีและมีไมค์ในตัว สามารถพูดคุยผ่านลำโพงได้


Xiaomi Mi Smart Speaker

Xiaomi Mi Smart Speaker

Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะเครื่องแรกสำหรับตลาดโลกในประเทศไทยแล้ววันนี้ ตัวลำโพงอัจฉริยะมาพร้อม Google Assistant ในตัว ให้ผู้ใช้งานถามคำถามต่างๆ มากมาย เพลิดเพลินไปกับความบันเทิง วางแผนกิจวัตรประจำวัน ควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านและอื่นๆ อีกมากมายแบบแฮนด์ฟรี


Xiaomi 70mai Air Pump

Xiaomi 70mai Air Pump

เครื่องปั๊มลมไฟฟ้า พกพาสะดวก ปรับแรงลม 4 ระดับ ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง ขนาดเพียง 148 มม. ให้แรงลมมากถึง 11 Bar (160psi) จ่ายลม 25 ลิตร/นาที จาก 0-30 PSI (ขนาดยาง 195/70R14) ในเวลาเพียง 5 นาที และหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อถึงแรงดันลมที่ตั้งไว้เพื่อความปลอดภัย


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ดีที่สุดจาก Xiaomi ที่ควรต้องมีไว้ใช้งานสักชิ้น ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน และทำให้บ้านกลายเป็น Smart Home ได้ง่ายๆ อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ดีที่สุดจาก Xiaomi ที่ควรต้องมีไว้ใช้งานสักชิ้น ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน และทำให้บ้านกลายเป็น Smart Home ได้ง่ายๆ อีกด้วย

กำลังฮอต

Featured7 วัน ago

รีวิว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์เพรียวบาง พร้อมปลดล็อคทุกอารมณ์ของคุณด้วยกล้อง Portrait สวยที่สุด

OPPO Reno6 Z 5G ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ชวนคนไทยส่งแรงเชียร์มหกรรมกีฬา Tokyo Olympics 2020 ชมฟรี! 16 ช่อง สดทุกแมตช์ ครบทุกกีฬา ด้วยการเป็น Official Broadcaster หนึ่งเดียวในไทย ที่ AIS PLAY ตั้งแต่ 21 ก.ค. นี้เป็นต้นไป

มหกรรมกีฬา Tokyo Oly...

Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants
Featured1 สัปดาห์ ago

เจาะลึกฟีเจอร์ล้ำๆ HUAWEI WATCH 3 Series ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลสุขภาพรอบด้าน

ในภาพยนตร์หรือการ์ตู...

5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021 5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021
Featured1 สัปดาห์ ago

5 จุดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปี 2021

แรงไม่หยุดหลังเปิดตั...

HUAWEI nova 8i Take a Photoshoot, Share on Social like a professional in a magazine HUAWEI nova 8i Take a Photoshoot, Share on Social like a professional in a magazine
Featured2 สัปดาห์ ago

แชร์ไกด์ไลน์ 4 แฟชั่นเซ็ตสุดปั๊วะ ถ่าย Photoshoot อวดโซเชียล ให้เหมือนมือโปรลงนิตยสารด้วย HUAWEI nova 8i

ในที่สุดก็มาแล้ว! HU...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

ทรู เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีน โควิด -19 บุคคลทั่วไปอายุ 18 ปีขึ้นไป, ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป และผู้มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง 29 ก.ค. 64 เวลา 09.00 น.

กระทรวงสาธารณสุข ร่ว...

Apple News3 ชั่วโมง ago

พบกับสองสาว TOFFE ศิลปิน Up Next คนแรกของเมืองไทยบน Apple Music และซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอ “หัวใจเธอสีอะไร”

Apple Music ประเทศไท...

IT News3 ชั่วโมง ago

YouTube GMMTV ถูกแฮก ทีมงานเร่งแก้ไขส่งเรื่องไปยัง สำนักงานใหญ่ YouTube

ใครที่เป็นแฟนของ GMM...

Fast charging adapter for iPhone 12 and can be used to charge all devices Fast charging adapter for iPhone 12 and can be used to charge all devices
IT News3 ชั่วโมง ago

5 อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว iPhone 12 และใช้ชาร์จอุปกรณ์ได้ทุกรุ่น

สำหรับใครที่กำลังมอง...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple รายงานผลประกอบการไตรมาสที่สาม รายได้เพิ่มขึ้น 36 เปอร์เซนต์ ทำสถิติใหม่สำหรับไตรมาสเดือนมิถุนายน รายได้จากธุรกิจบริการสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ในวันนี้ Apple ประกา...

Advertisement