ติดตามพวกเรา

Apple News

มาแล้ว! ตัวอย่าง Mythic Quest: Quarantine ตอนพิเศษ ที่ถ่ายทำทั้งหมดด้วย iPhone ฉายในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ บน Apple TV+

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแจ้งให้ทราบว่าซีรียส์คอมเมดี้ เรื่อง Mythic Quest: Raven’s Banquet จะกลับมาฉายอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ พร้อมกับตอนพิเศษ Mythic Quest: Quarantine ที่ถ่ายทำทั้งหมดด้วย iPhone 

 

Mythic Quest: Quarantine ภาคใหม่นี้มีความยาวครึ่งชั่วโมง บอกเล่าเรื่องราวการกักตัวและทำงานจากที่บ้านของเหล่านักพัฒนาเกม ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวิดีโอเกมยอดฮิตสุดยิ่งใหญ่ 

Poppy (Charlotte Nicdao) และ Ian (Rob McElhenney) ต่อสู้กับความเหงา ขณะที่ Brad (Danny Pudi) และ David (David Hornsby) เร่ิมจัดการแข่งขันแบบการกุศลขึ้น ผู้ช่วย Jo (Jessie Ennis) ต้องพยายามที่จะสอน C.W. (F. Murray Abraham) ใช้งานการประชุมผ่านวิดีโอ ซึ่งก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ยุ่งเหยิงมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกตลกและลุ้นเอาใจช่วย สำหรับการดำเนินการสร้าง Mythic Quest: Quarantine นี้ นักแสดงและทีมงานต่างก็ต้องทำงานระยะไกลจากหลายสถานที่ทั่วประเทศ

Mythic Quest: Quarantine เขียนโดย Rob McElhenney ซึ่งเป็นทั้งนักแสดงและผู้อำนวยการสร้างเอง ร่วมกับ Megan Ganz ผู้อำนวยการสร้าง และ David Hornsby ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ รวมไปถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่านักแสดง McElhenney ผู้ชนะรางวัลออสการ์, Murray Abraham, Charlotte Nicdao, Danny Pudi, Imani Hakim, Ashly Burch, David Hornsby, Craig Mazin, Naomi Ekperigin, Caitlin McGee, Jessie Ennis และ Humphrey Ker

ขณะนี้ หลายๆธุรกิจและบริษัทต่างๆ ต่างพยายามปรับตัวและมองหาวิธีการทำงานจากที่บ้านให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด วงการเกมก็เช่นกัน การประชุมผ่านทางวิดีโอนั้นเปรียบเสมือนนรกแบบใหม่สำหรับเรา ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนก็รู้สึกเช่นกัน” Rob McElhenny กล่าวแต่มันก็มีช่วงเวลาที่ทำให้รู้สึกเหลือเชื่อและอยากเฉลิมฉลองช่วงเวลานั้นเหมือนกัน

เราต้องถ่ายให้เสร็จในเวลาอันรวดเร็วโดยที่ไม่ลดทอนคุณภาพลง โชคดีที่พวกเราล้วนต่างมีกล้องอยู่ในกระเป๋าทุกคน การมี iPhone ควบคู่กับทีมงานที่เฉลียวฉลาดนั้น ทำให้พวกเราสามารถสร้างผลงานได้ในเวลาเพียงไม่กี่วัน เราหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบและสนุกไปมันเหมือนกันที่พวกเรารู้สึกที่ได้ทำมันขึ้นมา

Mythic Quest: Raven’s Banquet คือซีรียส์แนวคอมเมดี้ ที่ติดตามทีมนักพัฒนาวิดีโอเกมในขณะที่พวกเขาสำรวจความท้าทายในการพัฒนาวิดีโอเกมยอดนิยม ซึ่งเนื้อหาในภาคแรกนั้นถูกปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันบน Apple TV+ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ซีรียส์เรื่อง Mythic Quest: Raven’s Banquet ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าตลก, ฉลาดและไม่คาดคิดและหนึ่งในคอมเมดี้ที่ดีที่สุดโดยเหล่านักแสดงหน้าใหม่และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในรายการใหม่ที่ดีที่สุดของปี 2020”

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ซีรีย์ใหม่เรื่องนี้จะเริ่มฉายผ่านแอพ Apple TV+ ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของนักเล่าเรื่องสุดสร้างสรรค์ระดับโลก โดย Apple TV+ สามารถรับชมผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TVs บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง https://tv.apple.com ในราคาเพียงเดือนละ 99 บาท พร้อมให้ทดลองชมฟรี 7 วัน

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Apple News

ราคาล่าสุด iPhone 6s Plus เริ่มต้น 3,900 บาท เดือนมิถุนายน 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อัพเดทราคาล่าสุด iPhone 6s Plus เริ่มต้น 3,900 บาท ประจำเดือนมิถุนายน อีกหนึ่งรุ่นที่ยังมีปุ่มโฮม Touch ID สำหรับใครที่อยากได้ในราคาไม่แพงก็พอมีบางช้อปที่หาซื้อได้

iPhone 6s Plus latest price in june 2020

แม้จะเป็นที่ค่อนข้างเก่าไปแล้ว แต่ต้องบอกว่า iPhone 6s Plus นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Apple ที่มาพร้อมหน้าจอ 3D Touch รับรู้แรงกดได้ และกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K

dtac logo

  • iPhone 6s Plus 32GB ราคา 3,900 บาท รองรับเฉพาะเครือข่ายดีแทคเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและตามเงื่อนไขที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


TrueMove H

  • iPhone 6s Plus 32GB ราคา 10,900 บาท หรือเริ่มต้น 3,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางร้านค้าเมื่อใดก็ได้ ควรสอบถามข้อมูลที่จุดขายอีกครั้ง

อ่านต่อ...

Apple News

iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้ากว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะขาดแคลนชิ้นส่วนสำคัญ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รายงานล่าสุดเปิดเผยว่า iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้าออกไปในไตรมาส 4 ของปีนี้ เมื่อเทียบกับในปีที่ผ่านมามักจะเปิดตัวในไตรมาส 3 หรือเดือนกันยายน เนื่องจากในปีนี้ขนาดแคลนชิ้นส่วนสำคัญจากซัพพลายเออร์

iPhone 12 launch delayed to October

สำนักข่าว Bloomberg รายงานอ้างข้อมูลผู้บริหารจาก Broadcom บริษัทผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เซมิคอนดักเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์หลักของ Apple ที่ผลิตฮาร์ดแวร์อย่างเช่นชิป Wi-Fi สำหรับ iPhone ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้าออกไปในไตรมาสที่ 4 หรือเดือนตุลาคม จากกำหนดเดิมในเดือนกันยายน

กำหนดการเปิดตัวล่าช้าของ iPhone ในปีนี้ไม่ได้เรื่องใหม่ เพราะก่อนหน้านี้หลายแหล่งข่าวก็มีข้อมูลสอดคล้องกันทั้งจาก WSJ และ Ming-Chi Kuo

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

Apple News

iPhone 13 คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนสุดล้ำ หน้าจอโค้ง และสไลด์ได้ 2 หน้าจอ [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มาอีกหนึ่งคอนเซ็ปต์สำหรับ iPhone 13 ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอโค้งสไลด์ได้อย่างลงตัวกับกรอบตัวเครื่องที่มีความโค้งเว้า และมีกล้องหลัง 4 เลนส์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ LiDAR Scanner สำหรับเซ็นเซอร์วัดระยะสิ่งของเพื่อสร้างเรนเดอร์ความจริงเสมือนได้สมจริงมากขึ้น

New iPhone 13 trailer shows Slide Display Concept

ฟีเจอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนคือการสไลด์ตัวเครื่องออกมาแล้วมีหน้าจอแสดงผลอีกหนึ่งหน้าจอนั่นเอง อีกทั้งปุ่มกดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม Power และ ปุ่มปรับระดับเสียง ก็จะเป็นปุ่มเสมือนอยู่ที่ขอบหน้าจอโค้ง

อย่างไรก็ตาม หลายคนก็อย่าเพิ่งคิดกันไปไกลว่าจะเกิดขึ้นจริงได้ในเร็วๆ นี้ เพราะที่ได้เห็นทั้งหมดนี้เป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่นักออกแบบสร้างขึ้นมาเท่านั้น!

ที่มา : ConceptsiPhone

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Samsung Galaxy S21 Ultra Video Concept Samsung Galaxy S21 Ultra Video Concept
Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy S21 Ultra คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนกล้อง 600 ล้าน ซูมไฮบริด 200 เท่า [มีคลิป]

Samsung Galaxy S21 U...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ที่แล้ว

ซัมซุงปรับโฉมเว็บแอปพลิเคชัน ‘Samsung Career Discovery’ ปูทางนักเรียนมัธยม ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

ซัมซุง พลิกโฉมเว็บแอ...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ที่แล้ว

เดลล์ เทคโนโลยีส์ จัดโปรโมชั่น Back to school เตรียมความพร้อมต้อนรับเปิดเทอม

ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอ...

NAVER LINE21 ชั่วโมง ที่แล้ว

LINE ประเทศไทย ดัน LINE IDOL ขึ้นแท่น Influencer Solutions ครบวงจรตอบโจทย์ธุรกิจในยุค New Normal

นายนรสิทธิ์ สิทธิเวช...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ที่แล้ว

“5G” นวัตกรรมใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และสมาร์ทโฟนในมือคุณ

หลายคนคงจะได้ยินคำว่...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง