Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไทย อินโนเวทีฟ เทคโนโลยี เปิดตัว MyFriend มิติใหม่ ของแอปพลิเคชันดูแลสัตว์เลี้ยงครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย

Published

on

บริษัท ไทย อินโนเวทีฟ เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว “MyFriend” มิติใหม่แห่งแอปพลิเคชันดูแลสัตว์เลี้ยงที่ครบวงจร ในรูปแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ผู้ช่วยมือโปรสำหรับคุณพ่อคุณแม่สัตว์เลี้ยง และคนรักสัตว์ ที่จะช่วยให้การดูแลสัตว์เลี้ยงเป็นเรื่องง่าย สะดวกยิ่งขึ้น คลายความวิตกกังวล และยังสร้างความสุขให้กับสัตว์เลี้ยงได้อย่างถูกต้อง ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งวาระสุดท้าย ด้วยฟีเจอร์ที่ทันสมัยกว่า 12 ฟีเจอร์ ซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของสัตว์เลี้ยง และไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันได้อย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่าย-สะดวกเชื่อถือได้” นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันPro และ Web Portal สำหรับเจ้าของสินค้าและบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่สนใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราด้วย

ทั้งนี้ “MyFriend” ได้เริ่มเปิดบริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ด้วย 4 ฟีเจอร์แรก ประกอบด้วย  Healthcare, Insurance, Shop และ Magazine โดยจะทยอยเปิดให้ครบ 12 ฟีเจอร์ภายในปี 2565 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store หรือ Play Store หรือ https://myfriendapp.com

นายแมทธิว แฮร์วิยาร์ด เลอ เปลเลต์ (Mathieu Hervillard Le Peillet) Co-founder และ CEO บริษัท ไทย อินโนเวทีฟ เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “MyFriend” เริ่มต้นจากการรวมตัวของคุณพ่อคุณแม่สัตว์เลี้ยงและบรรดาคนรักสัตว์เลี้ยงที่อยากจะมีตัวช่วยในการดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดีที่สุด เปรียบเสมือนการดูแลสมาชิกในครอบครัวให้มีความสุขในทุกช่วงเวลา จนถึงวาระสุดท้ายของน้อง ๆ

โดยจากข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย (Thai Pet Product Industries Association หรือ TPIA) พบว่าปัจจุบันครอบครัวไทยกว่า 75% มีการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสูงเป็นอันดับสองในเอเชีย (รองจากอินโดนีเซีย) ในขณะที่อัตราการเกิดของประชากรในประเทศไทยเริ่มลดลง และหลายครอบครัวมีแนวโน้มที่มีความต้องการเลี้ยงสัตว์สูงขึ้น กอรปกับสถานการณ์การระบาดครั้งใหญ่ของ COVID-19 ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นิยมใช้การสื่อสารออนไลน์มากขึ้น ทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ในฐานะคุณพ่อคุณแม่สัตว์เลี้ยง เรามองเห็นโอกาสที่จะเข้าไปเติมเต็มช่องว่าง ตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่สัตว์เลี้ยงและคนรักสัตว์ที่ต้องการมือโปรมาช่วยแบ่งเบาภาระ เพื่อคลายความวิตกกังวล และร่วมกันดูแลสัตว์เลี้ยงให้มีความสุขมากขึ้น เราจึงได้นำความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ และประสบการณ์ในการเลี้ยงสัตว์มาพัฒนาต่อยอด  เพื่อนำเสนอบริการแบบ 360 องศา ด้วยMyFriend” แอปพลิเคชันดูแลสัตว์เลี้ยงครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUVET)  ที่กรุณาให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาให้กับเรา และในอนาคตยังได้วางแผนที่จะขยายไปยังตลาดในเอเชียอีกด้วย

นางสาวเมย์ ฮาส (May Haas) หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไทย อินโนเวทีฟ เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า MyFriend” เป็นแอปพลิเคชันดูแลสัตว์เลี้ยงที่สามารถเข้าถึงการบริการได้ง่ายอย่างครบวงจร ทั้งการบริการ สินค้าต่าง ๆ ตลอดจนข้อมูลที่เกี่ยวกับการเลี้ยงบรรดาน้อง ๆ ขนฟู ทั้งยังเป็นพื้นที่ให้คุณพ่อคุณแม่สัตว์เลี้ยงได้มารวมตัวกันเป็นคอมมูนิตี้อีกด้วย โดยในเดือนเมษายนนี้จะเปิดบริการ 4 ฟีเจอร์แรก ประกอบด้วย Healthcare, Insurance, Shop และ Magazine

  • Healthcare ช่วยจัดการกับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางการแพทย์ การฉีดวัคซีน การรับยา การดูแลที่บ้าน การรักษาเชิงป้องกัน ลักษณะพฤติกรรม และอื่น ๆ ที่สามารถส่งต่อให้กับผู้ให้บริการทางด้านสุขภาพได้อย่างง่ายดาย
  • Insurance บริการด้านการทำประกันสัตว์เลี้ยง เพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า โดยจะแนะนำกรมธรรม์ประกันภัยที่เข้าใจง่าย เพื่อช่วยปกป้องคุณและสัตว์เลี้ยง
  • Shop เลือกซื้อสินค้า อาหาร และของใช้ที่คัดเลือกมาอย่างดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับอาหารสัตว์เลี้ยงสดใหม่และสินค้าจำเป็นอย่างทรายแมวหรืออาหารเม็ดได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าของจะหมด
  • Magazine แหล่งรวมความบันเทิงและสาระที่เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณดูแลน้อง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น พบกับบทสัมภาษณ์ สาระน่ารู้ เคล็ดลับ สูตรอาหารสุขภาพ และคำแนะนำจากสัตวแพทย์

นอกจากนี้ เรายังมี “MyFriend” ในเวอร์ชั่น Pro และ Web Portal สำหรับเจ้าของสินค้าและบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับเรา ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าไปบริหารจัดการโปรไฟล์สินค้า และการให้บริการต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2 123 8744  หรือ info@myfriendapp.com ”

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured13 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News10 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News11 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News11 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News11 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News11 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.