Connect with us

Apple News

Mr. Corman ซีรีส์แนวคอมเมดี้ต้นฉบับของ Apple สร้างสรรค์ กำกับ และนำแสดงโดย Joseph Gordon-Levitt ฉายพร้อมกันทั่วโลกใน ศุกร์ที่ 6 ส.ค. นี้ บน Apple TV+

Published

on

Mr. Corman ซีรีส์แนวคอมเมดี้ต้นฉบับของ Apple ความยาว 10 ตอนที่หลายคนตั้งตารอ สร้างสรรค์ กำกับ นำแสดง และอำนวยการสร้างโดย Joseph Gordon-Levitt ซึ่งเคยได้รับรางวัล Emmy และ SAG จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2021 บน Apple TV+ โดยจะฉาย 3 ตอนแรกก่อน และตอนใหม่ในทุกวันศุกร์

Mr. Corman จะพาทุกคนไปตามติดชีวิตของ Josh Corman (แสดงโดย Gordon-Levitt) ศิลปินหนุ่มที่ไม่มีหัวทางการค้า เมื่อไม่ประสบความสำเร็จในถนนสายดนตรี เขาจึงผันตัวเองมาเป็นครูสอนนักเรียนเกรดห้าที่โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งใน San Fernando Valley เมื่อ Megan คู่หมั้นเก่าของเขาย้ายออกไป Victor ซึ่งเป็นเพื่อสนิทสมัยวัยเรียนก็ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยแทน ในขณะที่เค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดีในหลายเรื่อง แต่เค้าก็ยังติดอยู่กับความวิตกกังวล ความเหงา และการจมอยู่กับความรู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่ไม่ได้ความ ดราม่าตลกร้าย ความงามในมุมที่แตกต่าง และเรื่องราวที่ชวนให้ใจละลายเรื่องนี้เป็นตัวแทนของคนร่วมสมัยในวัย 30 กว่าๆ ที่เต็มไปด้วยความตั้งใจดี แต่ยากจน และต้องการตั้งตัวให้ได้ก่อนตาย

นอกจาก Gordon-Levitt แล้ว Mr. Corman ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมงาน ได้แก่ Arturo Castro, Debra Winger, Bobby Hall aka Logic, Alexander Jo, Juno Temple, Jamie Chung, Shannon Woodward และ Hector Hernandez

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการหวนคืนสู่หน้าจอทีวีของ Gordon-Levitt ผู้ซึ่งเติบโตมาจากซีรีส์ทางจอโทรทัศน์และเรื่องที่ทำให้เค้าโด่งดังที่สุดก็คือ 3rd Rock from the Sun ซีรีส์แนวคอมเมดี้ของสถานี NBC

Mr. Corman ผลิตโดย A24 เพื่อ Apple TV+ สร้างสรรค์ กำกับ และอำนวยการสร้างโดย Joseph Gordon Levitt ร่วมกับ Bruce Eric Kaplan, Ravi Nandan และ Inman Young โดยมี Pamela Harvey-White เป็นโปรดิวเซอร์

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 364 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 106 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

Advertisement

กำลังฮอต

มือถือใหม่

How To รู้เลย

กินเที่ยวกัน