มีอะไรดูบ้าง! Apple TV+ กับสิ่งที่คอหนังและรายการทีวีห้ามพลาด ในราคาแค่ 99 บาทต่อเดือน

เรียกว่าปล่อยบริการ Apple TV+ ในราคาที่ร้องว้าวกันเลยทีเดียวเพราะมีราคาในไทยอยู่แค่เพียง 99 บาทเท่านั้น แถมดูได้ถึง 6 คนทั้งครอบครัว โดยรายการต่างๆ ทั้งวาไรตี้, บันเทิง และภาพยนตร์ จะมีอะไรคร่าวๆ บ้างมาลองดูกัน

ละครดราม่าหลังข่าว The Moring Show ที่จะเกี่ยวกับเบื้องหลังของการทำงานของนักข่าวที่ต้องมีปัญหาและแก้ปัญหาต่างๆ มากมาย

SEE สายตาแห่งอนาคต ที่ได้ Jason Momoa (พระเอก Aquaman) มาแสดงกันเลยทีเดียว โดยเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ทุกคนบนโลกตาบอด แต่ต้องใช้ชีวิตอยู่รอดให้ได้

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ จะมีทั้ง Dickinson (ถ้ากฎไม่แฟร์ จะแคร์ทำไม), For All Manking (ภารกิจที่ไม่เคยสิ้นสุด), สนูปี้ท่องอวกาศ, The Elephant Queen (เรื่องราวความรัก ความกล้า และการกลับบ้านของช้างแม่ลูก), Helpster, GhostWriter, Servant, Truth Be Told และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยภาพยนตร์ Apple Originals จะออกใหม่ในทุกเดือน สามารถรับชมได้แบบไม่มีโฆษณา สามารถรับชมได้สูงสุด 6 คนในครอบครัว และยังดาวน์โหลดมาดูแบบออฟไลน์ได้เลยแบบ 4K HDR และ Dolby Atmos

สำหรับค่าบริการของ Apple TV+ จะเปิดให้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน โดยหลังจากนั้นจะเสียค่าบริการ 99 บาทต่อเดือน แต่หากใครซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ Apple TV รุ่นใหม่ จะได้รับสิทธิดู Apple TV+ ไปเลยฟรีๆ 1 ปีเต็ม โดยบริการดังกล่าวจะเริ่มวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ที่มา : Apple