Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HTC One M9+ สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นที่สุดเรื่องดีไซน์ พร้อมประสบการณ์ภาพและเสียงอันทรงพลัง

Published

on

ล้ำกว่าที่เคยมีมากับ “HTC One M9+”สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นที่สุดเรื่องดีไซน์ พร้อมประสบการณ์ภาพและเสียงอันทรงพลัง สุดยอดสมาร์ทโฟนหรูหรา งดงามดุจผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีชพร้อมด้วยกล้อง 20 ล้านพิกเซลและระบบเสียง HTC Boomsound™พร้อม Dolby® Surround sound 

M9 Ultra_Gunmetal_3V

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เปิดตัว “HTC One M9+” สุดยอดสมาร์ทโฟนจากเอชทีซีที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่หรูหรางดงามดุจผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีชอันเป็นเอกลักษณ์ ผสานเข้ากับสุดยอดเทคโนโลยี โดดเด่นด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซลและลำโพง HTC Boomsound™ที่มาพร้อม Dolby® Surround sound ด้วยการผสานทั้งรูปลักษณ์การดีไซน์ที่เป็นที่สุด และการเลือกใช้เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่องที่ล้ำหน้าที่สุด ทำให้HTC One M9+ เครื่องนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นตรงตามปรัชญาของเอชทีซีที่ต้องการเชื่อมต่อให้ผู้ใช้เลือกสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มทุกความปรารถนาที่ผู้ใช้มีได้อย่างดีที่สุด

HTC One M9+ ยกระดับการออกแบบด้วยตัวเครื่องโลหะทั้งชิ้นขึ้นอีกขั้น ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 2K ขนาด 5.2 นิ้วพร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือ ฟังก์ชั่น Duo Camera ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอีกระดับเพื่อการถ่ายภาพแบบมืออาชีพให้คุณเก็บเรื่องราวทุกจังหวะของชีวิตนอกจากนั้นยังสามารถใส่ microSD เพิ่มได้สูงสุดถึง 2TB

ไฟซาล สิทธิคี ประธานบริหาร เอชทีซี เอเชียใต้และอินเดียกล่าวว่า“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอสุดยอดสมาร์ทโฟน HTC One M9+ ให้กับผู้ใช้ทุกท่าน ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมงฟังก์ชั่นการใช้งานด้านภาพถ่ายที่เยี่ยมยอดด้วย Duo Camera ที่เราบุกเบิกและพัฒนาขึ้นอีกระดับบนหน้าจอ 2K ที่ช่วยให้การใช้งานทำได้คมชัดยิ่งขึ้นอีก และระบบเสียง HTC BoomSound ที่มาพร้อมระบบ Dolby Audio ที่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญ HTC One M9+ ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับผู้ใช้ พร้อมทั้งเปิดรับสุดยอดประสบการณ์สมาร์ทโฟนในสไตล์เอชทีซีได้อย่างดีที่สุด 

M9 Ultra_Silver_PerRight

การเฉลิมฉลองที่สุดแห่งดีไซน์

เอชทีซีใช้เวลาถึง 3 ปีเต็มในการมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการออกแบบ HTC One M9+ เครื่องนี้ โดยการนำสมาร์ทโฟนที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายอย่าง HTC One M7 และ HTC One M8 มาหลอมรวมกันเพื่อก้าวสู่ดีไซน์ที่สะดุดตาและพิเศษเหนือระดับกว่าที่เคย ทั้งการใช้โลหะชนิดพิเศษประกอบเป็นตัวเครื่องโดยมีส่วนโค้งมนสวยเฉียบประหนึ่งอัญมณีที่ได้รับการเจียระไนมาอย่างพิถีพิถัน ตัวเครื่องขนาดเหมาะมือ ประกอบขึ้นแบบยูนิบอดี้ที่ใช้โลหะทั้งหมด พร้อมเติมความ    โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วย 2 เฉดสีนั่นคือสีเงินและสีชมพูโรสโกลด์ช่วยให้รูปลักษณ์ของ    สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ดูสวยงามหมดจดทว่าคงทนแข็งแรง ด้านข้างของตัวเครื่องขัดเงาเป็นสีทองวาววับ เติมความสวยเด่นเรื่อยมาจนถึงด้านหน้าซึ่งเป็นสีเงิน ขับเน้นความคมชัดและสว่างไสวของหน้าจอ

สุดยอดฟังก์ชั่นด้านการถ่ายภาพ เพื่อการบันทึกความทรงจำที่ดีที่สุด

ถ้าคุณมีกล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดพกอยู่ในกระเป๋า คุณก็ย่อมมีความมั่นใจและสบายใจที่จะหยิบมันออกมาบันทึกภาพที่สนุก สร้างสรรค์ และสวยสุดยอดเก็บไว้ กล้องของ HTC One M9+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อบันทึกทุกช่วงเวลาของคุณได้ถึงขีดสุด เรียกได้ว่าราวกับเปิดโอกาสให้คุณเหมือนได้กลับเข้าไปอยู่ในช่วงเวลาเหล่านั้นอีกครั้งอย่างไม่รู้จบด้วยกล้อง Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมฝาครอบเลนส์แซฟไฟร์ที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมการถ่ายวีดีโอระดับ 4K ด้วยเทคโนโลยีการจับภาพของเซ็นเซอร์ในเครื่องช่วยเก็บภาพได้อย่างละเอียดและช่วยให้คุณสามารถเลือกจุดที่จะโฟกัสได้ตามใจคุณ เปิดโอกาสให้คุณได้ถ่ายภาพพอร์เทรทที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยฟังก์ชั่น UFocus™ ส่วนฟังก์ชั่น Copy & Paste จะช่วยให้คุณสามารถหยิบภาพของใครซักคนจากรูป ๆ หนึ่งมาวางไว้ในรูปอีกใบหนึ่งได้ทันที ฟังก์ชั่น Dimension Plus™เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่พิเศษมาก ๆ เพราะช่วยให้คุณสามารถเลือกชมภาพถ่ายของคุณได้จากหลากหลายมุมมอง ด้วยการเอียงหน้าจอสมาร์ทโฟนไปมาเพื่อพบกับการชมภาพแบบ 3 มิติที่ช่วยให้คุณและเพื่อน ๆ สนุกกับการรับชมภาพถ่ายที่บันทึกไว้ได้อย่างเพลิดเพลิน

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดมักจะเกิดขึ้นกับคุณโดยไม่คาดฝันเสมอ และแน่นอนว่าไม่ทุกครั้งที่ช่วงเวลาพิเศษแบบนั้นมาพร้อมแสงที่สวยพอให้บันทึกภาพได้งดงามดังใจ HTC One M9+ จึงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถทำให้การถ่ายภาพเมื่อแสงน้อยทำได้อย่างมีคุณภาพกับฟังก์ชั่น UltraPixel™ ของกล้องด้านหน้า จึงให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น ดูเป็นธรรมชาติยิ่งกว่า ทำให้ภาพเซลซี่ของคุณสวยงามที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงแบบไหน

HTC Sense™7 ยังมาพร้อมซอฟท์แวร์ EYE™Experience ที่ช่วยให้การถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์ทำได้ง่าย เพราะมีฟังก์ชั่นการตบแต่งภาพและเติมเอฟเฟกต์หลายฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็น Shapes, Prismatic, และ Elements ซึ่งช่วยให้คุณแต้มรสนิยมทางศิลปะแบบเฉพาะตัวของคุณลงไปในทุกช็อตที่คุณบันทึกภาพไว้ ส่วน แอพพลิเคชั่น Zoe™ จะช่วยตัดต่อภาพถ่ายให้โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณเลือกว่าจะใช้เพลงอะไร² หรือปล่อยให้เพื่อน ๆ ของคุณรีมิกซ์คอลเลคชั่นภาพถ่ายทั้งของคุณและของพวกเขาเพื่อสร้างเป็นบันทึกความทรงจำดี ๆ ที่เอาไว้แชร์ร่วมกันก็ย่อมได้ 

ด้วยสุดยอดกล้องของHTC One M9+ จะทำให้คุณมีรูปภาพสวยๆอย่างมากมาย เราจึงคิดค้น One Gallery ขึ้นเพื่อให้การค้นหาภาพ การเรียกชมภาพที่เซฟไว้ในโทรศัพท์ บนโซเชี่ยลมีเดีย หรือบนคลาวด์ ทำได้อย่างง่ายดายเพื่อให้คุณเรียกดูได้ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก และค้นหาได้ทั้งจากวันที่ โลเคชั่น เหตุการณ์ อัลบั้ม หรือแม้แต่ค้นหาด้วยตัวภาพเองโดยผ่านฟังก์ชั่น Image Match

ความก้องกังวานของคุณภาพเสียง: ลองฟังดูแล้วคุณจะเห็นความต่าง

HTC One M9+ มาพร้อม HTC Boomsound™ ลำโพงคู่หน้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ HTC ได้รับการเติมเต็มด้วยระบบ 5.1 channel Dolby® Surround sound3 ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงที่พิเศษประหนึ่งนั่งชมภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด การรวมกันของ HTC Boomsound และ Dolby Audio นั้นถือได้ว่าเป็นการสร้างประสบการณ์เสียงครั้งสำคัญอย่างแท้จริง และจะช่วยให้คุณสามารถชมภาพยนตร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มอารมณ์ โดยเฉพาะนักฟังเพลงตัวจริง คุณจะต้องทึ่งไปกับระบบเสียงเอชดี 24 บิทที่อยู่เหนือคุณภาพเสียงของแผ่นซีดีเสียอีก การรวมกันของ HTC BoomSound และ Dolby Audio จะช่วยให้ประสบการณ์ในการฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณยิ่งพิเศษกว่าครั้งไหนๆ

แอคเซสซอรี่

เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ HTC One M9+ ยังมาพร้อมแอคเซสซอรี่ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และสามารถเลือกปรับแต่งได้ดังใจ ทั้ง HTC Dot View case เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ช่วยเติมเต็มบุคลิกแบบเรโทรให้กับคุณมากขึ้นอีกระดับจากฟีเจอร์ใหม่ ๆ และสีสันที่หลากหลายยิ่งขึ้น ส่วนกรอบใสด้านหลังยังช่วยให้คุณเผยความงดงามของเอกลักษณ์ในการออกแบบสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ให้ทุกคนได้เห็น แถมยังเปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับการเปลี่ยนเคสนี้เป็นที่เล่นเกมขนาดมินิได้อีกด้วย ที่สำคัญการใส่ HTC Dot View case จะไม่ขัดขวางความสนุกในการเล่นแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบอย่าง Instagram และ LINE แน่นอน เพราะเคสนี้เป็นเคสพิเศษที่เปิดรับการแจ้งเตือนหน้าเคสได้เลยในทันทีเมื่อมีรูปใหม่ ข้อความใหม่ หรือการเช็คอินล่าสุดใด ๆ เข้ามา 

HTC One M9+ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคมนี้ ในราคา 24,990บาทที่ร้านเอชทีซีทั้ง 3 สาขา (มาบุญครอง, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Jaymart , Synnex, Ingram Micro และร้านขายมือถือทั่วประเทศโดยมีให้เลือก 2 คู่สีได้แก่สีเงินขอบทองและสีกันเมทัลเกรย์  

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand 

หมายเหตุ

1 ความจุตัวเครื่อง 32GB โดยสามารถเพิ่มความจุด้วย microSD สูงสุดอีก 2TB และอีก 100GB ภายใน Google Drive เป็นเวลา 2 ปี

2ผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ที่ได้รับอนุญาตจาก Dolby Laboratories ทั้งนี้ Dolby และ Dolby Surround คือตราสัญลักษณ์ทางการค้าของ Dolby Laboratories

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

HONOR Magic V2 HONOR Magic V2
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

HONOR Magic V2 สมาร์ตโฟนจอพับระดับมาสเตอร์พีซ นำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยุคใหม่ บางที่สุด อึดที่สุด

ในตลาดสมาร์ตโฟนนอกจา...

vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

vivo ปลุกพลังพอร์ตเทรต ‘ถ่ายเทพเกินคน’ ประกาศเปิดตัว V30 5G และ V30 Pro 5G พร้อมกล้อง ZEISS ครั้งแรกใน V Series

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Odyssey Ark 2nd Gen Odyssey Ark 2nd Gen
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

Samsung เปิดตัว Odyssey Ark 2nd Gen ราคาไทยเริ่มต้น 109,990 บาท

ซัมซุงเปิดตัว Odysse...

Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนผู้ให้บริการเครือข่ายรับปีแรกของบริการ 5.5G เชิงพาณิชย์

ในงานประชุมระดับโลกด...

OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

OPPO จัดตั้ง AI Center เปิดตัวฟีเจอร์ AI รุ่นใหม่ใน Reno Series

OPPO บริษัทเทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก