ติดตามพวกเรา

Android News

กระแสดีเกินคาด ไอ-โมบายปล่อยเสี่ยวมี่หมดสต็อค และเร็วนี้ ๆ อาจจะมีรุ่นใหม่เข้ามาไม่ต่ำกว่า 2-3 รุ่น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

หลังจากที่ สามารถ ไอโมบาย ชิมลางด้วยการนำ เสี่ยวมี่ สมาร์ทโฟน (Xioami) 3 รุ่นใหม่ มาทดลองจำหน่ายในประเทศไทย โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของความเป็นเจ้าตลาดสมาร์ทโฟน อันดับ 5 ของโลกอีกทั้งยังเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอโอที (IOT) ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และถูกมองว่าเป็น Apple แห่งเมืองจีนเลยก็ว่าได้ ซึ่งสอดคล้องกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และสรรหาผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีระดับสูงในราคาที่โดนใจผู้บริโภคของ ไอโมบายเอง

ด้าน นางสาว สิรินทรา สายพวรรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานการตลาด สามารถ ไอโมบาย กล่าวว่าในเบื้องต้นสินค้าที่นำเข้ามาช่วงแรก ยังคงถือได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงของเสี่ยวมี่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน นั่นคือรุ่น Mi Note2 ตามมาด้วย Mi 5s และ Mi 5s Plus ซึ่งเจาะกลุ่มผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเรื่องของดีไซน์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง ทั้งหน้าจอโค้งด้วยเทคโนโลยี OLED, กล้องคู่ 13 ล้านพิกเซล (Dual Camera) , เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ แบบ Ultrasonic รวมไปถึง Dual App และ Dual Space สามารถใช้งานโซเชียลแอพพลิเคชั่น พร้อมกัน 2 แอคเคาน์ และแบ่งพื้นที่การใช้งานได้ 2 สเปซ

ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปได้เพียง 2 อาทิตย์ สินค้าล็อตแรกในสต็อคของ ไอโมบายได้หมดลงอย่างรวดเร็ว โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งจากการถามหาสินค้าจากลูกค้าทั่วไปและตัวแทนจำหน่าย ด้วยเหตุผลที่เราได้รับการตอบรับที่ดีนี้ คือความแตกต่างระหว่างสินค้าของ เสี่ยวมี่ที่ทางไอโมบายนำมาจัดจำหน่าย กับร้านค้าอื่นๆที่นำเข้ามาจำหน่ายเอง คือเรามีบริการหลังการขาย และจุดรับส่งซ่อมทั่วประเทศในส่วนของบริการหลังการขายกรณีตัวเครื่องมีปัญหาสามารถเข้ารับการเปลี่ยนเครื่องได้ภายใน 7 วัน และ กรณีหมดประกันสามารถส่งซ่อมได้ที่ ร้านโอเพ่น บาย ไอโมบาย ช้อป หรือร้านโอเพ่นที่เป็นศูนย์รับฝากเครื่องซ่อมทั่วประเทศ (Drop point)  และคาดว่าเร็วนี้ จะมีรุ่นใหม่เข้ามาสร้างความฮือฮาอีกไม่ต่ำกว่า 2-3 รุ่น ทางเราขอขอบคุณทุกเสียงที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพร้อมเดินหน้าสั่งสินค้าล็อตใหม่เพิ่ม เพื่อตอบสนองความต้องการในเสี่ยวมี่สมาร์ทโฟนของลูกค้าชาวไทยอย่างเต็มที่

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Xiaomi by i-mobile Authorized Distributor ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/Openbyimobile/ และ  i-mobile Online Store: http://store.i-mobilephone.com/xiaomi , Call Center: 02-975-5555

Android News

Huawei Nova 8 Series อาจเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมหลุดสเปคเพียบ!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีหลุดออกแล้วผ่านทางบัญชี Changan Digital King บน Weibo สำหรับสมาร์ทโฟนตัวรองของ Huawei อย่าง Nova 8 Series ที่ระบุว่าอาจเปิตดัวในเดือนพฤศจิกายนนี้

นอกจากวันที่จะเปิดตัวแล้ว Nova 8 Series ก็มีสเปคหลุดออกมาด้วยเช่นกันครับ โดยมีทั้งหมดถึง 3 รุ่น ได้แก่ Nova 8 SE, Nova 8 และ Nova 8 Pro ตามโมเดลรุ่น HJC-AN00 / TN00 และ JSC-AN00 / TN00 จามลำดับ ซึ่ง Nova 8 Pro ที่เป็นตัวท็อปสุดจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED รองรับ Refresh Rate 120Hz, อาจใช้ CPU MediaTek Dimensity 1000+ และจะมีราคาราวๆ 3,999 หยวน หรือประมาณ 18,000 บาท

ส่วน Nova 8 คาดว่าจ่ะใช้ชิป Dimensity 820 รองรับจอ 90Hz และมีราคาที่ 3,299 หยวน หรือประมาณ 15,000 บาท ขณะที่รุ่นเล็กสุดอย่าง Nova 8 SE อาจใช้ Dimensity 800, RAM 8GB + ROM 128GB และมีราคาที่ 2,799 หยวน หรือประมาณ 13,000 บาท

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

Android News

เปิดตัว HTC Desire 20+ มาพร้อม CPU Snapdragon 720G, กล้อง 4 เลนส์ พร้อมแบต 5000mAh

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

HTC ยังคงไม่ได้หายไปไหนครับ ล่าสุด เปิดตัว Desire 20+ สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในราคาสุดประหยัด

Desire 20+ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลทรงหยดน้ำ ชนิด LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720 พิกเซล) อัตราส่วน 20:9 โดยส่วนบนมีกล้องหน้ามีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ภายในขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 720G, RAM 6GB + ROM 128GB มีแบตเตอรี่อึดๆ 5000mAh รองรับ Quick Charge 4.0 โดยรันบนระบบปฏิบัติการ Android 10

กล้องหลังมีทั้งหมด 4 เลนส์ความละเอียด 48 + 5 (Ultra-Wide) + 5 (Depth) + 2 (Macro) ล้านพิกเซล

Desire 20+ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีส้มและสีดำ สนนราคาอยู่ที่ 8,490 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 9,200 บาท โดยจะเริ่มส่งออกอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ที่มา : GSMArena, HTC

อ่านต่อ...

Android News

ลือ! Samsung อาจเปิดตัว Galaxy S21 Series ในเดือนมกราคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่าจะเปิดตัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรือธงต้นปีของ Samsung อย่าง Galaxy S Series หลังจากที่มีรายงานว่า Galaxy S21 Series จะเปิดตัวเร็วสุดในเดือนมกราคมนี้

สำหรับ Galaxy S Series รุ่นก่อนๆ นั้นเปิดตัวเร็วขึ้นในทุกปีจากเดือนมีนาคมมาเป็นกุมภาพันธ์ ซึ่งเหตุผลในการเปิดตัวเร็วขึ้นของ Samsung นั้นหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการแย่งซีนของเรือธงต้นปีของ Huawei รวมถึงการอาจสร้างระยะห่างจากการเปิดตัว Fan Edition ตามมมาในภายหลัง

นอกจากนี้ เว็บไซต์ Sammobile ยังคาดการณ์ด้วยว่า Galaxy S21 Series อาจเปิดตัวเร็วสุดช่วงปลายเดือนมกราคม หรือต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ครับ

ที่มา : Sammoible

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI nova 7 Series สมาร์ทโฟน 5G ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ ประกาศราคาใหม่ โดนใจกว่าเดิมวันนี้

หลังจากการเปิดประสบก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

ดีแทคเติมเงิน ตอกย้ำแคมเปญ สัญญาณดี ราคาดี บริการใจดี จับมือ การีนา และ BMN แจกซิม ดีแทคเกมเมอร์ซิมพร้อมบวก เอาใจวัยรุ่นและเกมเมอร์

ดีแทคเติมเงิน ตอกย้ำ...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei Nova 8 Series อาจเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมหลุดสเปคเพียบ!

มีหลุดออกแล้วผ่านทาง...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัวชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จ 100% แบบไร้สาย 19 นาที

เสียวหมี่ประกาศความส...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว HTC Desire 20+ มาพร้อม CPU Snapdragon 720G, กล้อง 4 เลนส์ พร้อมแบต 5000mAh

HTC ยังคงไม่ได้หายไป...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง