Connect with us

Apple News

ต้องระวัง !! ชายวัย 27 ในสหรัฐฯ โดนปล้นหลังซื้อ iPhone กว่า 300 เครื่องที่ Apple Fifth Avenue เสียหายหลายล้านบาท

Published

on

เรียกว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยครับสำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้ที่ชายวัย 27 ปี (ไม่ระบุชื่อ) ที่ได้ซื้อ iPhone จำนวนกว่า 300 เครื่องที่ Apple Fifth Avenue ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ และหลังจากออกจากร้านไปได้ไม่นานก็โดนปล้นไปหลายร้อยเครื่องเลยทีเดียว

เหตุการณ์เกิดเมื่อเขาออกจากร้าน Apple Fifth Avenue ในเวลา 1.45 น. (ตี 1 45 นาที) พร้อมกับแบก iPhone จำนวน 300 เครื่องที่แบ่งเอาไว้เป็น 3 กระเป๋า และกำลังจะเดินไปที่รถ แต่ไม่นานก็มีชายอีก 2 คนกระโดดออกมาและกระชากกระเป๋าที่มี iPhone อยู่ ซึ่งชายผู้ที่ถูกปล้นก็ต่อสู้กลับไปและต่อยไปโดนหน้าชายที่ทำการปล้นก่อนที่จะเหลืออีก 1 กระเป๋าหล่นเอาไว้

กระเป๋าที่ได้มามี iPhone ว่า 125 เครื่อง คิดเป็นมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยทางตำรวจก็ระบุว่าชายคนดังกล่าวต้องการซื้อ iPhone จำนวนมากเพื่อนำไปขายแบบ Resell ผ่านทางธุรกิจเล็กๆ ของเขาเอง ซึ่งก็ยังไม่ชัดว่าทำไมเขาถึงทำการซื้อในเวลาตี 1 ที่อาจเป็นเป้าหมายของการปล้นได้ครับ

สำหรับร้าน Apple Fifth Avenue เป็นร้านที่เปิดทำการ 24 ชั่วโมง ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว Apple ก็กำลังจัดโปรโมชัน Black Friday อยู่ในตอนนี้ และน่าจะเป็นสิ่งขโมยเล็งเอาไว้อยู่แล้วครับ ส่วนเหตุการณ์การปล้นนั้น ชายคนดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่รายละเอียดอื่นๆ ทางตำรวจยังไม่มีการเผยออกมาครับ

ที่มา : 1010Wins Radio in New York

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก