Connect with us

Windows

ซอฟท์แวร์อัพเดต Lumia Denim พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว

Published

on

Lumia Denim

กรุงเทพฯ – 2 กุมภาพันธ์ 2558  ซอฟท์แวร์อัพเดตจากไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ Lumia Denim เริ่มให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Lumia บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ได้ดาวน์โหลดแล้ว โดยจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้คุณเต็มที่ได้ทั้งชีวิตทำงานและชีวิตส่วนตัว ซึ่งซอฟท์แวร์ Lumia Denim จะผนวกรวมอยู่ใน Windows Phone 8.1 Update 1 พร้อมนวัตกรรมเพื่อผู้ใช้ Lumia โดยเฉพาะ ได้แก่

  • Live Folders: จะอยู่บนหน้าจอเริ่มต้น ให้คุณจัดแอพพลิเคชั่นที่คุณต้องการใช้มากที่สุดใส่ลงในแฟ้ม (เช่น ข่าว และ เกม) มอบการเข้าถึงง่ายด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
  • Glance Screen หน้าจอ Glance Screen สามารถแสดงผลการออกกำลังกายและกิจกรรมด้านสุขภาพอื่นๆ โดยเชื่อมโยงกับแอพ MSN Health and Fitness
  • IE ปรับปรุงใหม่ เชื่อมต่อและท่องอินเตอร์เน็ตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และดาวน์โหลดโมบายเว็บไซท์ต่างๆ ได้เร็วกว่าเดิม
  • VPN สำหรับผู้บริโภค: ฟีเจอร์นี้จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อเชื่อมต่อไปยังเครือข่าย Wi-Fiสาธารณะหรือเครือข่ายที่ไม่ได้รับการป้องกัน

สำหรับเจ้าของ Lumia 1520 Lumia 930 และ Lumia 830 จะได้รับการอัพเดต Lumia Camera เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพคุณภาพสูงในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงแค่เสี้ยววินาทีในแต่ละช็อต
ทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรมอย่าง Moment Capture ซึ่งช่วยถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K (ยกเว้น Lumia 830 ซึ่งจะถ่ายภาพในระดับ Full HD) และ Rich Capture ที่ให้ถ่ายภาพแบบ HDR โดยผู้ใช้สามารถถ่ายภาพก่อนแล้วมาปรับความสว่างของภาพและแฟลชได้ภายหลัง

รุ่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปแล้วได้แก่ Lumia 520 Lumia 620 Lumia 625 Lumia 720 และLumia 1320 ส่วนรุ่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดภายในเดือนกุมภาพันธ์ จะเริ่มด้วย Lumia 930 และ Lumia 1520 ส่วน Lumia 630 Lumia 820 Lumia 920 Lumia 925 และ Lumia 1020 จะทยอยเปิดให้ดาวน์โหลดต่อไป โดยผู้ใช้งานจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อสมาร์ทโฟนของท่านพร้อมให้อัพเดตผ่าน Wi-Fi

ดูวิธีการอัพเดต Lumia Denim

https://www.youtube.com/watch?v=_mb79AJ4SWY

https://www.youtube.com/watch?v=ZyXpRhyHMVI

 

ดูตัวอย่างภาพถ่ายจาก Lumia Camera ได้ที่นี่

สามารถตรวจสอบสถานะของสมาร์ทโฟน Lumia รุ่นต่างๆ ที่ได้รับการอัพเดตแล้วได้ที่นี่

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก