Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เคล็ดลับไม่ลับจาก Lumia ช่วยให้คุณเก็บบันทึกความทรงจำช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้

Published

on

เคล็ดลับไม่ลับจาก Lumia ช่วยให้คุณเก็บบันทึกความทรงจำช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ สมาร์ทโฟน Lumia เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมอุ่นใจด้วยฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัย กับประสบการณ์ วินโดวส์ 10 บนโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด

ไมโครซอฟท์พร้อมแล้วที่จะมอบพลังของวินโดวส์ 10 ให้กับลูกค้าชาวไทยด้วยสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้วินโดวส์ ผู้บริหารงานรัดตัว หรือคอ YouTube ที่ชอบดูวิดีโอขณะเดินทางบนรถไฟฟ้าก็ตามแต่ คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมจากไมโครซอฟท์ได้แล้ววันนี้

 

 

Lumia 950 Black

หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อการรับชมที่ดีกว่า

สมาร์ทโฟน Lumia มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถรับชมทุกสิ่งบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น โดยสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia รุ่นเรือธงอย่าง Lumia 950 มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.2 นิ้ว ขณะที่ Lumia 950 XLมาในขนาดใหญ่ขึ้นไปอีกที่ 5.7 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ Quad HD และกระจก Corning® Gorilla®Glass ที่มีความทนทานสูงสุด

 

image004

ส่วน Lumia 650 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ มาพร้อมหน้าจอ Gorilla® Glass ความละเอียดระดับ HD ขนาด 5 นิ้ว แต่หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดเล็กลงมาหน่อยในราคาที่เอื้อมถึงได้ Lumia 550 ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยหน้าจอ HDขนาด 4.7 นิ้ว พร้อมรองรับเครือข่าย LTE 4G ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยขนาดหน้าจอที่มีให้เลือกหลากหลายจากสมาร์ทโฟน Lumia คุณจึงสามารถสนุกสนานไปกับการรับชมวิดีโอต่างๆ ได้ทันที ในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ ด้วย Movies & TV App แอปภาพยนตร์และทีวีรวมความบันเทิงล่าสุดไว้ในแอปเดียวบน Windows ที่ทั้งใช้งานง่าย รวดเร็ว และสวยงาม เล่นและจัดการวิดีโอจากคอลเลกชันส่วนตัวของคุณ อีกทั้งยังสามารถเรียกดูและเล่นภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณซื้อมาจาก Store ของภาพยนตร์และทีวี

 

Windows Hello

เทคโนโลยีสแกนม่านตาสุดล้ำสมัย

ถึงมือคุณจะเปียก ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะปลดล็อคหน้าจอโทรศัพท์มือถือไม่ได้ เพราะสมาร์ทโฟน Lumia 950 และ  950 XL มาพร้อมกับฟีเจอร์ Windows Hello ที่ให้คุณปลดล็อคหน้าจอได้ด้วยการชำเลืองมองเท่านั้น

จากผลการสำรวจผู้บริโภคชาวไทยใน Asian Millennial Survey ของไมโครซอฟท์ พบว่าผู้บริโภคชาวไทยยกให้ความปลอดภัยของโทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นๆ และยังคาดหวังว่าสมาร์ทโฟนในอนาคตจะมีเทคโนโลยีสแกนม่านตาให้ใช้งานกันทุกรุ่น ภายในไม่เกิน 3 ปีข้างหน้า แต่ในวันนี้ Lumia 950 และ 950 XL พร้อมแล้วที่จะเปิดโอกาสให้คุณเป็นผู้นำเทรนด์เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนได้ก่อนใคร

 

Lumia 950 Series Camera

เก็บภาพประทับใจช่วงสงกรานต์

ไม่ว่าคุณจะเลือกสมาร์ทโฟน Lumia รุ่นไหน คุณก็จะสามารถถ่ายภาพคมชัด ความละเอียดสูงได้ง่ายๆ สำหรับLumia 950 และ Lumia 950 XL มาพร้อมกล้องหลังแบบPureView ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล เลนส์ Zeiss ไฟแฟลชธรรมชาติจำนวน 3 ดวง และความสามารถในการบันทึกภาพวิดีโอระดับ 4K ส่วนกล้องหน้าของ Lumiaตระกูล 950 มาพร้อมความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 1080p ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่กับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ได้สบายๆ

สำหรับน้องใหม่รุ่นล่าสุดอย่าง Lumia 650 มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ขณะที่ Lumia 550 คุ้มค่าด้วยกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและไฟแฟลช LED 1 ดวง พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ไม่ว่าคุณจะเลือก Lumia รุ่นใด คุณก็สามารถถ่ายภาพสวยๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังจัดเรียงรูปภาพให้สวยงามได้มากกว่า 100 ดีไซน์ด้วยแอป Phototastic Collage ตัวช่วยสำหรับผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพ

 

Living Image

ใช้ประโยชน์จากโปรแกรมตกแต่งรูปอันทรงประสิทธิภาพจาก Lumia

สมาร์ทโฟน Lumia เป็นผู้บุกเบิกฟีเจอร์รูปภาพแบบLiving Image ที่แต่งแต้มสีสันให้ภาพถ่ายด้วยวิดีโอสั้นๆ โดยหากคุณถ่ายภาพเพื่อนขณะกำลังเล่นน้ำกัน คุณก็จะเห็นสายน้ำสาดกระเซ็นผ่านหน้าจอไปในภาพLiving Image

ในรุ่น Lumia 950 และ 950 XL คุณสามารถถ่ายภาพแบบ slow-motion ที่ความเร็ว 120 เฟรมต่อวินาที ความละเอียด 720p เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถถ่ายวิดีโอเก็บบันทึกสีหน้าของเพื่อนๆ ตอนโดนน้ำสาดได้แล้ว

หากต้องการจะแชร์รูปภาพหรือวิดีโอให้กับเพื่อนๆ คุณเพียงแค่เลือกคำสั่ง “Tap to share” บนสมาร์ทโฟน Lumia ของคุณ เพื่อเชื่อมต่อกับ Lumia เครื่องอื่นๆ และส่งไฟล์ถึงกันได้แบบง่ายๆ

 

Onedrive

จัดการสมาร์ทโฟนของคุณด้วยการเก็บบันทึกข้อมูลบนคลาวด์

สมาร์ทโฟน Lumia มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลที่เหลือเฟือ โดยสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia 950 สามารถเก็บบันทึกข้อมูลในเครื่องได้ถึง 32GB ขณะที่ Lumia 650 ให้พื้นที่ 16GB และ Lumia 550 มาพร้อมความจุ 8GB นอกจากนี้ สมาร์ทโฟน Lumia ทุกรุ่นยังพร้อมรองรับหน่วยความจำเพิ่มเติม ให้คุณเก็บข้อมูลบน OneDrive ได้อีกถึง 200GB เลยทีเดียว

หากคุณชอบที่จะให้พื้นที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณสะอาดเอี่ยมอยู่เสมอ คุณสามารถเลือกเก็บรูปภาพ วิดีโอและไฟล์เอกสารต่างๆ ได้บน OneDrive ของไมโครซอฟท์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงรูปภาพและวิดีโอได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา

สมาร์ทโฟน Lumia ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 10 บนโทรศัพท์มือถือได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมให้คุณได้คว้ามาเป็นเจ้าของแล้วในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ กับ Lumia 950 ที่ราคา 20,700 บาท Lumia 950 XL ที่ราคา23,300 บาท Lumia 650 ที่ราคา 7,190 บาท และ Lumia 550 ที่ราคา 4,390 บาท โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของไมโครซอฟท์ทั่วประเทศ

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก