เผยภาพเครื่องจริง Xiaomi Mi A3 ยืนยันสเปค และดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

ตอนนี้มีภาพเครื่องจริงของสมาร์ทโฟน Xiaomi Mi A3 ออกมาเปิดเผยซึ่งภาพที่ออกมาเป็นภาพที่แสดงให้เห็นรายละเอียดของกล่องที่ใส่ รวมถึงดีไซน์อย่างชัดเจน อีกทั้งยังยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้อีกหลายอย่างเลยทีเดียว

Xiaomi Mi A3 พร้อมสเปคและดีไซน์ ก่อนเปิดตัว

Xiaomi Mi A3

เมื่อมองจากภาพเราจะเห็นว่ากล่องที่บรรจุสมาร์ทโฟน Xiaomi Mi A3 นี้เป็นสีขาว และตัวเครื่องเป็นสีน้ำเงิน สีขาว และสีดำ แต่เครื่องที่อยู่ในภาพจะเป็นสีดำ สิ่งที่เห็นได้ชัดจากภาพที่เปิดเผยออกมาก็คือด้านหน้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังคงมีติ่งน้ำอยู่ และด้านหลังก็จะมีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัวเรียงตัวกันในแนวตั้งด้านซ้ายบน เราจะเป็นว่าปุ่มต่างๆ จะถูกติดตั้งอยู่ที่ด้านขาว พร้อมกับโลโก้ Android One อยู่ที่ด้านขวาล่างเมื่อมองจากด้านหลังเครื่อง

Xiaomi Mi A3

หน้าจอแสดงผลของ Xiaomi Mi A3 จะปกป้องด้วยฟิลม์ และชิปเซ็ตที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็น Snapdragon 665 ซึ่งไม่ใช่ Snapdragon 730 เหมือนกับรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้

หน้าจอแสดงผลจะเป็น AMOLED ขนาด 6.08 นิ้ว มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่หน้าจอแสดงผล และมีแบตเตอรี่ความจุ 4,030mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18 วัตต์ และมีกล้องถ่ายรูปด้านหลังที่เป็นกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล พร้อมกับเลนส์ Ultra Wide-angle ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหน้านั้นจะมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

Xiaomi Mi A3

นอกจากนั้น Xiaomi Mi A3 จะเป็นรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกับ Mi CC9e แต่ด้านความละเอียดของหน้าจอแสดงผลจะไม่เหมือนกันตามรายงานที่ออกมาบอกว่า Mi A3 จะมีหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ส่วน Mi CC9e นั้นมีความละเอียดหน้าจอแสดงผลในระดับ HD+

ที่มา gsmarena