Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Linksys ประกาศรีแบรนด์ มุ่งสู่ WiFi พร้อมร่วมทุนกับ Fortinet ล่าสุดเปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400)

Published

on

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายบรอดแบรนด์ และ Fortinet (ฟอร์ติเน็ต) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร มุ่งสู่ WiFi สำหรับยุค New Normal ประกาศจับมือร่วมทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่เน้นการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีอุปกรณ์เราเตอร์และโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตอบรับการใช้งานในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการทำงานที่บ้านและการเรียนออนไลน์ในยุค New Normal ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังประกาศรีแบรนด์ Linksys ใหม่เพื่อสร้างความจดจำและตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ Linksys ในความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการใช้การจัดแนวโลโก้ที่เรียบง่าย การออกแบบสัญลักษณ์ที่สื่อถึง WiFi สำหรับทุกการเชื่อมต่อ บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ครอบคลุม การใช้งานที่ง่ายและลงตัว

และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เราเตอร์ด้วยมาตรฐานระดับโลกของ Linksys ทำให้ปีที่ผ่านมาเกิดความร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำอย่าง เอไอเอส ไฟเบอร์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานบรอดแบรนด์เราเตอร์ความแรงระดับ 2Gbps ผ่านเราเตอร์ Multi-Gigabit Wan รุ่น Linksys E5750-AIS AX5400 WiFi 6 Mesh Router เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากต่อเนื่องมาถึงปีนี้ เพราะสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าที่ชื่นชอบในการสตรีมมิ่ง เล่นเกม และสนทนาทางวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเตอร์รุ่นนี้จะเป็นการผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าบรอดแบรนด์ของ AIS Fibre โดยเริ่มใช้งานได้ง่ายๆ เพียงสมัครแพ็กเกจ 2Gbps สำหรับลูกค้า AIS Serenade ในราคา 1,699 บาทต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้ ลูกค้าเอไอเอส ยังได้สิทธิพิเศษในการซื้อเราเตอร์ Linksys รุ่น MX8400/MX4200/E9452/E9450 รวมไปถึงรุ่น Atlas Pro 6 ที่จะนำเข้าจัดจำหน่ายเร็วๆ นี้ ใน AIS Online Store อีกด้วย

คุณดอนนี่ ซู (Donny Hsu) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เปิดศักราชใหม่ปี 2022 นี้ Linksys ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายระดับโลก เรามุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานเราเตอร์ทั้งที่เป็นโฮมยูสและระดับองค์กรมาโดยตลอด เราได้มีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจครั้งใหญ่ด้วยการจับมือร่วมทุนกับ Fortinet ซึ่งนับว่าการรวมตัวที่ยอดเยี่ยมเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานด้านความปลอดภัย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมรีแบรนด์ Linksys ใหม่ ปรับวิธีการสื่อสารกับผู้บริโภคใหม่ให้ง่ายและชัดเจนขึ้น ด้วยภาพลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพ มาตรฐานและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานปัจจุบันและรองรับเทรนด์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งตัวโลโก้ใหม่จะมีให้เห็นในปีนี้เป็นต้นไป สำหรับโรดแมพของปี 2022 เรายังร่วมกับ เอไอเอส ไฟเบอร์ สานต่อแคมเปญใหญ่จากปลายปีที่แล้ว ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมากกับเราเตอร์ความแรงระดับ 2Gbps Multi-Gigabit Wan รุ่น Linksys E5750-AIS AX5400 WiFi 6 Mesh Router รวมถึงแคมเปญมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อเราเตอร์ Linksys บนช่องทาง AIS Online Store ในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ Linksys ยังได้เปิดตัว Linksys Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System เราเตอร์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี WiFi 6 ที่ขับเคลื่อนด้วย Velop Intelligent Mesh เป็นเราเตอร์ WiFi 6 แบบ Dual-Band AX5400 ที่มอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมเรื่องการสตรีมมิ่ง เล่นเกม และการสนทนาทางวิดีโออย่างต่อเนื่องไปยังอุปกรณ์มากกว่า 30 เครื่อง โดยครอบคลุมพื้นที่ถึง 2,700 ตารางฟุตต่อโหนด

Linksys Atlas Pro 6 ใช้เทคโนโลยีล่าสุด WiFi 6 (802.11ax) เพื่อส่งมอบความเร็วระดับกิกะบิตทั่วทั้งบ้าน ความเร็วสูงสุด 5.4 Gbps พร้อมการเชื่อมต่อแบบ 6 สตรีม เมื่อรวมกับเทคโนโลยี Velop Intelligent Mesh อันทรงพลังของ Linksys แล้ว Atlas Pro 6 ยังสามารถทำงานร่วมกับ Velop Series และ MR Series รุ่นอื่นๆ ได้ทุกรุ่นเพื่อสร้างเครือข่ายแบบ Mesh WiFi และด้วยความสามารถของ WiFi 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร็วระดับ กิกะบิต ไปยังทุกมุมของบ้าน รวมถึงระเบียงและพื้นที่กลางแจ้ง ได้ ซึ่งทำให้สะดวกในการขยายพื้นที่สัญญาณด้วยการเพิ่มโหนดได้

เทคโนโลยี WiFi 6 สามารถทำให้เข้าถึงความถี่ 160 MHz โดยมีช่องสัญญาณที่กว้างที่สุดในย่านความถี่ 5GHz ที่ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้การรับส่งข้อมูลเร็วขึ้นช่วยให้อุปกรณ์ทำงานจากที่บ้าน การเรียนรู้ออนไลน์ การสตรีม และอุปกรณ์เล่นเกม สามารถทำงานพร้อมกันได้โดยไม่ลดแบนด์วิดท์ ในขณะที่ยังมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและการควบคุมโดยผู้ปกครองทั้งหมดอีกด้วย

คุณสมบัติและประโยชน์เพิ่มเติม:

  • ช่องสัญญาณ WiFi มากขึ้น – การเลือกความถี่แบบไดนามิก (DFS) ช่วยให้เข้าถึงช่องสัญญาณได้มากขึ้น ลดการรบกวนจากเครือข่ายข้างเคียง
  • เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม – แพลตฟอร์ม Qualcomm™ Immersive Home 216 มอบ ประสบการณ์ WiFi 6 ขั้นสูงสุด เทคโนโลยีเจเนอเรชันถัดไปจะเปลี่ยน WiFi สำหรับบ้านและธุรกิจ ด้วยความเสถียรเหมือนสายและประสิทธิภาพที่รวดเร็ว
  • ติดตั้งง่าย ควบคุมง่าย – ตั้งค่าได้ง่าย ให้ผู้ใช้เข้าถึงเครือข่ายได้จากทุกที่ และดูหรือจัดลำดับความสำคัญว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อใดใช้ WiFi มากที่สุด ทั้งหมดนี้ทำได้จากแอพพลิเคชั่นของ Linksys
  • ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตทั้งหมด – Linksys Atlas Pro 6 ใช้งานได้กับโมเด็มและ ISP ทั้งหมด และ เข้ากันได้กับ WiFi 5 และอุปกรณ์รุ่นเก่ากว่า 100%
  • การเข้าถึง Alexa Wi-Fi – ด้วย Alexa ผู้ใช้สามารถจัดการการเข้าถึง WiFi สำหรับอุปกรณ์และบุคคลในบ้านได้อย่างง่ายดาย

ราคาและการจัดจำหน่าย

Linksys Atlas Pro 6 Dual-Band Mesh WiFi 6 System (AX5400) จัดจำหน่ายแล้วที่ร้าน Banana, .Life (ดอทไลฟ์), iStudio by Copperwired, JIB, Advice, Chi Chang และร้านไอทีชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central ในราคาพิเศษ

  • Atlas Pro 6 (MX5502-Pack2) ราคา 10,990 จากราคาปกติ 11,760
  • Atlas Pro 6 (MX5503-Pack3) ราคา 15,490 จากราคาปกติ 16,580
Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก