Connect with us

IT News

Linksys จับมือ AIS Fibre จัดสุดยอด Mesh WiFi 6 Router ทั้ง EasyMeshTM และ Intelligent MeshTM ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษที่ AIS Online Store

Published

on

Linksys (ลิงค์ซิส) แบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์เน็ตเวิร์คภายในบ้าน (Connected Home) ของเบลคิน อินเตอร์เนชันแนล (Belkin International) และบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology: FIT) ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน และเป็นที่ยอมรับเรื่องการพัฒนาและผลิตเราเตอร์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก ล่าสุด Linksys จับมือร่วมกับ AIS Fibre ผู้นำนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนด์คุณภาพอันดับ 1 ของไทย มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้า AIS Fibre โดยเฉพาะ ให้สามารถเป็นเจ้าของเราเตอร์คุณภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Mesh WiFi 6 Router โดยมีให้เลือกตามการใช้งานและไลฟ์สไตล์ทั้งที่เป็นเทคโนโลยี EasyMeshTM คือ รุ่น E9450 และ E9452 และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Linksys อย่าง Intelligent MeshTM รุ่น MX4200 และ MX8400 ในราคาพิเศษสุด โดยรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อบน AIS Online Store

คุณชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ความร่วมมือของ Linksys กับ AIS Fibre ครั้งนี้เกิดจากการที่เรามองเห็นความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มองหาเราเตอร์คุณภาพมาติดตั้งเพื่อขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้แรงเต็มสปีด รองรับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็น Work From Home, Learn From Home หรือ Entertainment at Home ได้อย่างมืออาชีพทำให้ ประชุมออนไลน์ หรือสตรีมเกมส์ ฟังเพลง โหลดคอนเทนต์ ดูหนังพร้อมกันก็ราบรื่น ไม่สะดุด และเพื่อให้ลูกค้า AIS Fibre ได้มีประสบการณ์และเข้าถึงเราเตอร์คุณภาพระดับสากลมากขึ้น เราจึงได้นำเราเตอร์ยอดนิยมมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการทั้งเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Linksys อย่าง Intelligent MeshTM สำหรับรุ่น Velop MX4200 และ MX8400 ที่เน้นสปีดและครอบคลุมการใช้งานทุกพื้นที่ เพิ่มโหนดได้ไม่จำกัด ด้วยการจัดการโหนดแบบอัจฉริยะ ติดตั้งและควบคุมได้ง่ายผ่านแอพ Linksys ในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี EasyMeshTM สำหรับรุ่น E9450 และ E9452 รองรับมือใหม่ที่ต้องการอัพเกรดจากเราเตอร์ธรรมดามาเป็น Mesh ครอบคลุมสัญญาณทั้งบ้านโดยเชื่อมต่อ WiFi เพียงชื่อเดียว ในราคาสุดประหยัด โดยทั้งสองกลุ่มจะมาพร้อมเทคโนโลยี WiFi ล่าสุดคือ WiFi 6 ทำให้สามารถรองรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ต่าง ๆ ได้มากขึ้น อีกทั้งการติดตั้งก็ง่าย และมีการรับประกันสินค้าถึง 3 ปี”

ทางด้านคุณกิตติ งามเจตนรมย์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา AIS Fibre นอกจากจะพัฒนาโครงข่ายการให้บริการที่มีคุณภาพกับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว การมองหาอุปกรณ์เชื่อมต่อโดยเฉพาะเราเตอร์คุณภาพก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเช่นกัน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ลูกค้ามีพฤติกรรมการใช้งานโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพิ่มสูงมากขึ้น อีกทั้งยังพบว่ากลุ่มลูกค้าของเราส่วนหนึ่งเป็นคอไอที มีความรู้ ความเข้าใจในเทคโนโลยี ทำให้ลูกค้าสามารถคัดสรรสเปคของเราเตอร์ได้ตามความต้องการด้วยตัวเอง เราจึงได้มีแคมเปญ Bring Your Own Router (BYOD Router) นำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ต AIS Fibre ร่วมกับอุปกรณ์เราเตอร์ยี่ห้อใด รุ่นใดก็ได้ ล่าสุด เราได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเราเตอร์ชั้นนำแบรนด์ระดับโลกอย่าง Linksys เพื่อนำ Mesh Router มาให้ลูกค้า AIS Fibre ได้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งลูกค้าสามารถแลกซื้อได้ในราคาพิเศษสุด ดังนี้

  • Linksys E9450 Dual-Band EasyMeshTM WiFi 6 Router (AX5400) 1 ตัว ราคาพิเศษเพียง 4,590 บาท จากราคาปกติ 6,490 บาท
  • Linksys E9452 Dual-Band EasyMeshTM WiFi 6 Router (AX5400) 2 ตัว ราคาพิเศษเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 11,990 บาท
  • Linksys Velop MX4200 Tri-Band Intelligent MeshTM WiFi 6 System (AX4200) 1 ตัว ราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 8,690 บาท
  • Linksys Velop MX8400 Tri-Band Intelligent MeshTM WiFi 6 System (AX4200) 2 ตัว ราคาพิเศษเพียง 11,490 บาท จากราคาปกติ 14,990 บาท

โดยลูกค้า AIS Fibre รับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ บน AIS Online Store https://bit.ly/AISFibre_LinksysWiFi6 หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: LinksysThailand

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News6 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News6 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News6 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News10 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News10 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก