ติดตามพวกเรา

NAVER LINE

LINE ลดราคาพิเศษ สติกเกอร์ & ธีม MARVEL เหลือเพียงชุดละ 30 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

MARVEL

LINE นำสติกเกอร์ และ ธีม จาก MARVEL รวม 6 ชุด ลดราคาพิเศษเอาใจแฟนๆ เหล่าฮีโรของ MARVEL เหลือเพียง 30 บาท (50 เหรียญ) เพื่อเป็นการฉลองภาพยนตร์ล่าสุด ใครทีเป็นแฟน MARVEL และสนใจสามารถดูรายสติกเกอร์ที่นำมาลดราคาแต่ละแบบและคลิกที่ลิงก์เพื่อเข้าไปสั่งซื้อได้ครับ

[The Amazing Spider-Man 2] สไปเดอร์-แมน! ซุปเปอร์ฮีโร่จาก MARVEL มาแล้ว! เชิญมาร่วมต่อสู้กับเหล่าร้ายไปพร้อมกับเขากันได้เลย  https://line.me/S/sticker/2408

[ฮีโร่มาร์เวลตัวจิ๋ว] มาร่วมสัมผัสซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลยอดนิยมในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เสริมพลังให้กับการแชทของคุณด้วยสติกเกอร์สุดน่ารักลายนี้  https://line.me/S/sticker/1253

[X-MEN Wolverine] ร่วมต่อสู้และพลังของ Wolverine ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มพลังโดยผ่าน สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Wolverine  https://line.me/S/sticker/1168

[MARVEL Heroes] สติกเกอร์รวมสุดยอดฮีโร่จาก MARVEL ในชุดเดียว ไอรอนแมน ธอร์ เดอะฮัล์ก และอื่นๆ! แฟนๆ MARVEL และผู้ชื่นชอบฮีโร่ห้ามพลาด! https://line.me/S/sticker/1063

[มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3] จากภาพยนตร์ไอรอนแมน “”final”” battle, “”Iron Man 3″” สติกเกอร์ใหม่ได้มารวมกับมาร์ก42และไอรอนเเพทริออท มีให้โหลดแล้วตอนนี้! https://line.me/S/sticker/876

สไปเดอร์แมน https://line.me/S/shop/theme/detail?id=2df50b22-112d-4f21-b856-f88df2193f9e

NAVER LINE

ธีม LINE แจกฟรี Tuxedosam สุดคูลสไตล์ทักซิโด้แซม โหลดเลยที่นี่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้มีธีม LINE สุดน่ารักมาแจกฟรีกันอีกแล้ว Tuxedosam สุดคูลสไตล์ทักซิโด้แซม ใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ธีม LINE สุดน่ารัก Tuxedosam แจกฟรี!

Get-Free-Tuxedosam-LINE-theme

Tuxedosam ธีมชุดแรกของทักซิโด้แซม เพนกวินแสนเก๋ผู้มาจากเกาะทักซิโด้ในขั้วโลกใต้ เปลี่ยนหน้าจอแชทของคุณให้สีฟ้าเย็นตากันเถอะ เห็นแล้วต้องยิ้มและชอบกันอย่างแน่นอน เพิ่มความสนุกสดใสให้กับการแชทได้ทุกวัน

Get-Free-Tuxedosam-LINE-theme-1

สำหรับใครที่ต้องการใช้ธีมนี้ให้ทำการอัพเดทแอป LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ หรือเข้าแอป LINE แล้วไปที่ Theme Shop จากน้ันไปที่แท็บอีเว้นท์ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมแชร์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ เพราะว่าระยะเวลาที่เปิดให้ดาวน์โหลดนั้น ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 8.59 น. เท่านั้น (เวลาในประเทศญี่ปุ่น) และใช้งานได้ 3 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลด แต่ถ้าใช้งานธีมนี้แล้วไม่มีการเปลี่ยนธีมอื่นก็จะใช้งานได้ยาวๆ ไม่มีหมดอายุ

อ่านต่อ...

NAVER LINE

ธีม LINE แจกฟรี Mickey Mouse (Face) สุดคูลสไตล์มิกกี้เมาส์ โหลดเลยที่นี่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้มีธีม LINE สุดน่ารักมาแจกฟรีกันอีกแล้ว Mickey Mouse (Face) สุดคูลสไตล์มิกกี้เมาส์ ใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ธีม LINE สุดน่ารัก Mickey Mouse (Face) แจกฟรี!

Get Free Mickey Mouse (Face) LINE theme

Mickey Mouse (Face) เป็นธีมสีป๊อปสดใส จัดมาแต่ใบหน้าของมิกกี้เมาส์ล้วนๆ ในโทนเหลืองดำสุดเท่ แฟนๆ มิกกี้เห็นแล้วต้องยิ้มและชอบกันอย่างแน่นอน เพิ่มความสนุกสดใสให้กับการแชทได้ทุกวัน

Get Free Mickey Mouse (Face) LINE theme

สำหรับใครที่ต้องการใช้ธีมนี้ให้ทำการอัพเดทแอป LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ หรือเข้าแอป LINE แล้วไปที่ Theme Shop จากน้ันไปที่แท็บอีเว้นท์ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมแชร์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ เพราะว่าระยะเวลาที่เปิดให้ดาวน์โหลดนั้น ถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.59 น. เท่านั้น (เวลาในประเทศญี่ปุ่น) และใช้งานได้ 3 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลด แต่ถ้าใช้งานธีมนี้แล้วไม่มีการเปลี่ยนธีมอื่นก็จะใช้งานได้ยาวๆ ไม่มีหมดอายุ

อ่านต่อ...

NAVER LINE

แจกฟรี “Stitch (Party)” ธีม LINE สุดน่ารักของสติทช์ โหลดด่วน ก่อนหมดเวลา!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีมาแจกฟรีกันอีกแล้วสำหรับธีม LINE วันนี้เป็นความน่ารักของสติทช์​ในชื่อธีม Stitch (Party) ดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยทั้ง iOS และ Android แบบจำกัดเวลา!

แจกฟรี “Stitch (Party)” ธีม LINE สุดน่ารัก

Stitch (Party) Get Free LINE Theme Limited Time

ลองใช้ธีมได้ฟรี Stitch (Party) วันนี้สติทช์มาพบคุณในธีมสีอ่อนโยนดีต่อใจ แต่เต็มไปด้วยความสนุกสุดฟันของงานปาร์ตี้ที่มีแองเจิ้ลและสครัมป์มาร่วมแจมด้วย เรียกได้ว่าน่ารักน่าใช้งานมากๆ

Stitch (Party) Get Free LINE Theme Limited Time

สำหรับใครที่ต้องการใช้ธีมนี้ให้ทำการอัพเดทแอป LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ หรือเข้าแอป LINE แล้วไปที่ Theme Shop จากน้ันไปที่แท็บอีเว้นท์ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมแชร์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ เพราะว่าระยะเวลาที่เปิดให้ดาวน์โหลดนั้น ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.59 น. เท่านั้น (เวลาในประเทศญี่ปุ่น) และใช้งานได้เพียง 3 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลด

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว nuraphone หูฟัง Bluetooth ดีไซน์โดดเด่น สุดล้ำเรียนรู้และปรับเสียงให้เหมาะกับการได้ยินโดยอัตโนมัติ

มีหูฟังที่เรียกได้ว่...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X2 Pro แรงเต็มขั้น พลังเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มด้วยหน้าจอ Refresh Rate 90Hz, CPU S855+, ลำโพงคู่ และรองรับ SuperVOOC 50W

รีวิว realme X2 Pro ...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo S1 Pro ดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยกล้องทรงเพชรสุดสวย 4 เลนส์อัจฉริยะ และแบตพันธ์อึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W

Vivo S1 Pro สมาร์ตโฟ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ที่แล้ว

ดีแทคตรวจสอบความพร้อมสัญญาณรองรับประชาชนรวมใจร่วมชมพระราชพิธีฯ ‘ขบวนพยุหยาตราทางชลมารค’ วันที่ 12 ธันวาคม นี้

ดีแทคตรวจสอบความพร้อ...

IT News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

OPPO จัดงาน OPPO INNO DAY 2019 เผยวางแผนลงทุนในการวิจัยและพัฒนามูลค่า 7 พันล้านเหรียญสหรัฐ และจัดแสดงอุปกรณ์ นาฬิกาอัจฉริยะ, หูฟังอัจฉริยะ, 5G CPE, แว่นตา AR ภายในงาน

 OPPO วางแผนลงทุน 5 ...

Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

เผยความจุแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S11 (ตัวกลาง) มีให้ถึง 4500mAh

นอกจากที่จะหลุดความจ...

New Smartphone December 2019 New Smartphone December 2019
Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

แนะนำมือถือใหม่น่าซื้อน่าใช้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ประจำเดือนธันวาคม 2019

มือถือใหม่เปิดตัวและ...

Wearable8 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดราคา realme Buds Air หูฟัง True Wireless บน Flipkart ก่อนเปิดตัว 17 ธันวาคมนี้

realme เตรียมเปิดตัว...

กำลังมาแรง