ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE TV ยืนหนึ่ง รับรางวัลแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์แห่งปี จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

LINE TV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้ถึง 6 รางวัลจากผลงานคุณภาพระดับสากล

LINE TV Asian Television Awards

เปิดปีใหม่มาไม่กี่วัน แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับคนไทยอย่าง LINE TV บินไปกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ มาได้ถึง 6 รางวัล โดยเฉพาะรางวัล Cable, Satellite or Online Network of The Year ย้ำตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์คุณภาพได้เป็นอย่างดี รวมถึงอีก 5 รางวัลสำหรับคอนเทนต์น้ำดีอย่าง LINE TV Original ที่ทาง LINE TV เป็นผู้ลงทุนผลิต นับเป็นอีกก้าวแห่งความสำเร็จของ LINE TV และความภาคภูมิใจของคนไทยอีกหนึ่งเวที

รางวัลที่ LINE TV ได้รับในปีนี้ได้แก่

  • Cable/Satellite or Online Network of the Year: LINE Company (Thailand) Limited. รางวัลพิเศษสำหรับออนไลน์แพลตฟอร์มที่กวาดรางวัลจากเวที ATA มากที่สุดในปีนี้
  • Best Scriptwriting for Web Series: ซีรีส์ The Deadline
  • Best Original Digital Drama Series: ซีรีส์ The Deadline
  • Best Digital Fiction Programme/Series: ซีรีส์ โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome
  • Best Leading Female Performance – Digital: นิ้ง ชัญญา จากซีรีส์ The Deadline
  • Best Host/Presenter – Digital: ณิริน จากรายการ Little Nirin

กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับรางวัลจากเวทีนี้ถือว่ามีความหมายสำหรับ LINE TV และคนทำงานอย่างมาก เพราะเป็นการพิสูจน์ถึงความทุ่มเทในการพัฒนาแพลตฟอร์มและสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพดีในระดับสากลโดยคนไทยมาโดยตลอด และครั้งนี้ LINE TV พิสูจน์ถึงความสำเร็จอีกขั้น หลังจากเมื่อปีที่แล้วเราได้รับ 1 รางวัล ปีนี้ก็ถือเป็นบทพิสูจน์อีกขั้นกับการคว้า 6 รางวัลจากเวทีนี้ ถือเป็นการนำคอนเทนต์ไทยออกสู่เวทีระดับโลกได้อย่างเต็มภูมิ ต้องขอบคุณคณะกรรมการที่เห็นศักยภาพของLINE TV ขอบคุณพาร์ทเนอร์ของเราที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติ และขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่เป็นกำลังใจสำคัญของเรา และ LINE TV จะไม่หยุดที่จะพัฒนาคอนเทนต์ต่างๆ ให้เต็มด้วยคุณภาพ และผลักดันให้คอนเทนต์ไทยไปสู่ระดับสากล เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก”

โดยความสำเร็จในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีจากพาร์ทเนอร์ทุกคน โดยเฉพาะ Bearcave Studio ที่ร่วมกันผลิตซีรีส์ The Deadline โดยในปี 2018 นั้น เราได้จับมือกันผลิตซีรีส์ถึง 4 เรื่องด้วยกัน รวมถึงภาพดีทวีสุข ที่ปีนี้ก็คว้ารางวัลจากซีรีส์สะท้อนเรื่องราวในมุมมืดของโลกโซเชียลจากเรื่อง โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome ซึ่ง LINE TV และภาพดีทวีสุขนั้นก็เคยคว้ารางวัลจากเวที Asian Television Awards ครั้งที่ 23 มาแล้วจากเรื่อง The Collector คนประกอบผี และสุดท้ายกับ Little Nirin รายการวาไรตี้ที่มีพิธีกรเด็กที่สุด ซึ่งในวันนี้น้องณิรินได้พิสูจน์แล้วว่า แม้จะเป็นเด็ก แต่ความสามารถเกินตัว โดยทางผู้ผลิตอย่าง Orange Mama ก็ได้การันตีผลงานผลิตรายการที่โดนใจผู้ชม จากการที่รายการมีมาแล้ว 2 ซีซั่นด้วยกัน

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

ข่าวประชาสัมพันธ์

acer มอบโน้ตบุ๊ค ConceptD ร่วมพัฒนา “FACO” ระบบหุ่นยนต์เพื่อใช้ปฎิบัติงานช่วยเหลือแพทย์ และพยาบาลสู้โควิด-19 แก่สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ร่วมสนับสนุนการพัฒนาระบบหุ่นยนต์ช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (FIBO AGAINST COVID-19: FACO) มอบโน้ตบุ๊ค ConceptD จำนวน 2 เครื่อง แก่สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (Institute of Field RoBotics: FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

 

หุ่นยนต์ FACO จะถูกใช้ในการดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสระหว่างผู้ป่วยและแพทย์ พยาบาลในช่วงระหว่างการรักษาตัว ชุดระบบหุ่นยนต์ปฏิบัติการอยู่ในระหว่างการออกแบบโครงสร้างและระบบการทำงานเพื่อปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์ที่หน้างาน โดยได้รับการออกแบบผ่านเครื่อง ConceptD แล็ปท็อปที่ถูกคิดค้นมาเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ร่วมกับการประมวลผลบนโปรแกรม SolidWork สู่การสร้างระบบหุ่นยนต์ปฏิบัติการทางการแพทย์ ควบคุมด้วยการรับคำสั่งผ่านแพลตฟอร์ม ทำให้แพทย์สามารถทำการควบคุมหุ่นยนต์จากระยะไกลเพื่อดูแลผู้ป่วย ทั้งในแง่การสื่อสารระหว่างแพทย์และผู้ป่วยผ่านจอมอนิเตอร์ การตรวจสภาพร่างกาย ตรวจอุณหภูมิ การส่งอาหารและยา ฯลฯ ซึ่งการตกผลึกทางความคิดและนวัตกรรมในครั้งนี้ จะสามารถช่วยชีวิตผู้ติดเชื้อชาวไทย รวมถึงสนับสนุนการทำงานของคณะแพทย์และพยาบาลได้เป็นอย่างมาก

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

Legends of Runeterra จะพร้อมเปิดให้บริการบน PC และ โทรศัพท์มือถือในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Riot Games ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด Legends of Runeterra บน PC และ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะเปิดให้บริการในเวอร์ชันภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 และเร็วๆ นี้
ในเวอร์ชันภาษาไทย ผู้เล่นจะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มและร่วมสนุกไปด้วยกันได้ทั้งบน PC และโทรศัพท์มือถือ

 

Legends of Runeterra คือ การ์ดเกมที่เปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี โดยที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และไหวพริบในการเป็นผู้ชนะในเกมนี้ โดยที่การ์ดทั้งหมดจะประกอบด้วยเหล่าแชมเปี้ยนชื่อดังจาก League of Legends รวมถึงตัวละครใหม่ๆ จากโลกของ Runeterra โดยเกม Legends of Runeterra จะเปิดตัวพร้อมกับการ์ดใหม่ทั้งหมดกว่า 120 ใบรวมไปถึงดินแดนใหม่ๆ และจะมีการเผยโฉมหน้าแชมเปี้ยนและการ์ดใหม่ให้เห็นในระหว่างนี้จนถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ซึ่งการ์ดชุดใหม่จะสามารถใช้งานบน PC ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2563 เป็นต้นไป
เกม Legends of Runeterra จะประกอบไปด้วย 7 ดินแดน, แชมเปี้ยน 35 ตัวละคร, และการ์ดทั้งหมดที่มีให้เลือกกว่า 400 ใบ

สำหรับตัวเกมจะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ http://www.playruneterra.com Google Play Store และ App Store ในวันเปิดตัว โดยผู้เล่นใหม่สามารถสร้างบัญชี Riot Games Southeast เพื่อรอเปิดใช้งานฟีเจอร์เล่นข้ามแพลตฟอร์มในอนาคต และรับสิทธิ์ในการเข้าถึงการซัพพอร์ตจากเราอย่างเต็มรูปแบบ

ในโอกาสการเปิดตัวสุดพิเศษในครั้งนี้ ผู้เล่นที่ลงชื่อเข้าใช้บน Legends of Runeterra ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ก่อนเวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) จะได้รับผู้พิทักษ์ Moonstruck Poro ที่จะร่วมผจญภัยไปกับคุณในเกม นอกจากนี้แล้วผู้เล่นใหม่จะได้รับ XP Boost เพื่อเร่งความก้าวหน้าในเกมอีกด้วย

ผู้พิทักษ์ Moonstruck Poro

Riot Games มุ่งมั่นที่จะทำการอัปเดตเกมอย่างต่อเนื่องและสร้างประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จาก Legends of Runeterra ของเรา ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.playruneterra.com/th-th และช่องทางโซเชียลของเราได้ดังนี้:

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มทรู ชวนใช้ทรูพอยท์ร่วมบริจาคต้านภัยโควิด-19 ผ่านแอปทรูไอดี เริ่มเพียง 100 ทรูพอยท์ แทนเงิน 10 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อสมทบทุน ซื้อเครื่องมือรักษา และร่วมสร้างปาฏิหาริย์ช่วยชีวิตเด็กวิกฤตพ้นภัยโควิด-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

กลุ่มทรู เดินหน้าให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เชิญชวน
ลูกค้าทรู ร่วมกันสร้างพลังแห่งการให้ ด้วยการใช้ทรูพอยท์ ร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โดย 100 ทรูพอยท์ แทนเงิน 10 บาท, 500 ทรูพอยท์ แทนเงิน 50 บาท และ 1,000 ทรูพอยท์ แทนเงิน 100 บาท โดยลูกค้าทรูสามารถร่วมบริจาคได้ทางแอปทรูไอดี หรือร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิดังนี้

  • มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อร่วมสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์ รักษาผู้ป่วยโควิด-19 โครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ที่ https://bit.ly/2QUJ9zM
  • มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคสนับสนุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อ
    ผู้ป่วยเด็กภาวะวิกฤตสู้ภัยโควิด-19 ได้ที่ privilege.trueid.net/th/merchants/P90vWAwZYw5y

 

ทั้งนี้กลุ่มทรูขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์  ที่ได้ทุ่มเทและเสียสละแรงกายแรงใจในการควบคุมป้องกัน พร้อมทั้งดูแลรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อ โควิด-19 เพื่อพาประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตไปด้วยกัน

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14 OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO Find X2 Pro | 5G กล้องอันดับ 1 DXOMARK ถ่ายภาพออกมาจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

OPPO Find X2 Series ...

OPPO A31 All features you need to know OPPO A31 All features you need to know
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

จัดเต็ม 10 เหตุผลทำไมต้องเป็นเจ้าของ OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคสุดคุ้มค่า

OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้...

HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

TRUE 5G ใช้งานได้แล้วบน HUAWEI Mate30 Pro 5G พร้อมวิธีกดรับสิทธิ์ทดลองใช้งาน 5G

HUAWEI แบรนด์สมาร์ทโ...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 6 สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม กล้อง 64 ล้านพิกเซล กล้องระดับโปร พร้อมจอเหนือขั้น Refresh Rate 90Hz

realme 6 สมาร์ทโฟนกล...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

3BB GIGATainment ความบันเทิงระดับโลกกับบ้านใหม่ของ HBO ในไทย พร้อมอินเทอร์เน็ต 1Gbps เริ่มต้น 590 บาท

3BB หนึ่งในผู้ให้บริ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

Infinix เปิดตัว Note 7 และ Note 7 Lite สมาร์ทโฟนแบตอึด 5000mAh พร้อมจอใหญ่สุดเกือบ 7 นิ้ว!

Infinix เปิดตัว 2 สม...

Android News8 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Vivo V19 ฉบับ Global มาพ้รอมกล้องหน้า 2 เลนส์ พร้อม Ultra-Wide และชิป Snapdragon 712

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

acer มอบโน้ตบุ๊ค ConceptD ร่วมพัฒนา “FACO” ระบบหุ่นยนต์เพื่อใช้ปฎิบัติงานช่วยเหลือแพทย์ และพยาบาลสู้โควิด-19 แก่สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

บริษัท เอเซอร์ คอมพิ...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

Legends of Runeterra จะพร้อมเปิดให้บริการบน PC และ โทรศัพท์มือถือในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563

Riot Games ประกาศเปิ...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

กลุ่มทรู ชวนใช้ทรูพอยท์ร่วมบริจาคต้านภัยโควิด-19 ผ่านแอปทรูไอดี เริ่มเพียง 100 ทรูพอยท์ แทนเงิน 10 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อสมทบทุน ซื้อเครื่องมือรักษา และร่วมสร้างปาฏิหาริย์ช่วยชีวิตเด็กวิกฤตพ้นภัยโควิด-19

กลุ่มทรู เดินหน้าให้...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง