Connect with us

IT News

LINE STICKERS ปล่อย LINE CREATORS COURSE ส่งครีเอเตอร์มือใหม่สู่มืออาชีพ จัดเต็ม 6 วีดีโอออนไลน์ ดูจบได้ครบทุกทักษะ

Published

on

LINE STICKERS ตอกย้ำพันธกิจพัฒนาครีเอเตอร์ไทยสู่สากล สร้างสรรค์ LINE CREATORS COURSE คอร์สวีดีโอออนไลน์ แนะนำความรู้ที่จำเป็นในการออกแบบ LINE STICKERS เพื่อวางขาย ตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงการพัฒนางานขั้นสูง สร้างทางเลือกอาชีพใหม่ให้กับผู้ที่สนใจเข้าสู่สายอาชีพครีเอเตอร์ในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์

LINE CREATORS COURSE เป็นคอร์สสอนทำ LINE STICKERS ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง พร้อมแชร์เทคนิคการขายและการทำการตลาด เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเริ่มต้นในอาชีพครีเอเตอร์และไปต่อได้อย่างราบรื่น คอร์สนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบวีดีโอออนไลน์ทั้งหมด 6 ตอน จากครีเอเตอร์ชื่อดังและผู้เชียวชาญในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ LINE STICKERS โดยเนื้อหาถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน

  • ส่วนแรกคือ ตอนที่ 1 ถึง 3 เปิดให้กับทุกคนที่สนใจและครีเอเตอร์มือใหม่ ด้วยการนำเสนอความรู้พื้นฐาน เน้นการวาดภาพ การออกแบบคาแรคเตอร์ให้เป็นที่ชื่นชอบ รวมถึงการบริหารรายได้และภาษีสำหรับครีเอเตอร์
  • ส่วนสองคือ ตอนที่ 4 ถึง 6 เปิดให้กับ Rookie Creators หรือ ครีเอเตอร์ที่ชนะการแข่งขัน LINE Creators Club โดยส่วนนี้จะนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการสร้างเรื่องราวของคาแรคเตอร์ และการทำการตลาด รวมถึงการออกแบบสติกเกอร์ระดับสูงขึ้น เช่น การทำสติกเกอร์แอนิเมชัน และเทคนิคการทำสติกเกอร์แบบมีเสียง

       นางสาวอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Consumer Business LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “LINE CREATORS COURSE ถือเป็นครั้งแรกของการจัดทำวีดีโอสอนการออกแบบและทำสติกเกอร์รวมถึงเทคนิคการขายและการทำการตลาดแบบเต็มรูปแบบจาก LINE STICKERS ซึ่งให้ข้อมูลตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการพัฒนางานขั้นสูงที่จะเป็นประโยชน์มากกับทั้งผู้ที่สนใจเริ่มต้นหรือผู้ที่อยู่ในอาชีพนี้แล้ว  LINE หวังว่าจะเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยพัฒนาขีดความสามารถของครีเอเตอร์ไทยให้เทียบเท่าระดับสากล

คอร์สครีเอเตอร์มืออาชีพ หรือ LINE CREATORS COURSE นี้ จะเผยแพร่เป็นรายสัปดาห์โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 11 มกราคม 2566 นี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมได้ทางช่องยูทูป LINE THAILAND https://lin.ee/gN68ArL/sknj/pr และติดตามข่าวสาร LINE CREATORS ได้ที่ https://lin.ee/OBtGZcv/sknj/PR

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured5 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides3 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก