Connect with us

IT News

LINE STICKERS ปล่อย LINE CREATORS COURSE ส่งครีเอเตอร์มือใหม่สู่มืออาชีพ จัดเต็ม 6 วีดีโอออนไลน์ ดูจบได้ครบทุกทักษะ

Published

on

LINE STICKERS ตอกย้ำพันธกิจพัฒนาครีเอเตอร์ไทยสู่สากล สร้างสรรค์ LINE CREATORS COURSE คอร์สวีดีโอออนไลน์ แนะนำความรู้ที่จำเป็นในการออกแบบ LINE STICKERS เพื่อวางขาย ตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงการพัฒนางานขั้นสูง สร้างทางเลือกอาชีพใหม่ให้กับผู้ที่สนใจเข้าสู่สายอาชีพครีเอเตอร์ในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์

LINE CREATORS COURSE เป็นคอร์สสอนทำ LINE STICKERS ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง พร้อมแชร์เทคนิคการขายและการทำการตลาด เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเริ่มต้นในอาชีพครีเอเตอร์และไปต่อได้อย่างราบรื่น คอร์สนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบวีดีโอออนไลน์ทั้งหมด 6 ตอน จากครีเอเตอร์ชื่อดังและผู้เชียวชาญในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ LINE STICKERS โดยเนื้อหาถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน

  • ส่วนแรกคือ ตอนที่ 1 ถึง 3 เปิดให้กับทุกคนที่สนใจและครีเอเตอร์มือใหม่ ด้วยการนำเสนอความรู้พื้นฐาน เน้นการวาดภาพ การออกแบบคาแรคเตอร์ให้เป็นที่ชื่นชอบ รวมถึงการบริหารรายได้และภาษีสำหรับครีเอเตอร์
  • ส่วนสองคือ ตอนที่ 4 ถึง 6 เปิดให้กับ Rookie Creators หรือ ครีเอเตอร์ที่ชนะการแข่งขัน LINE Creators Club โดยส่วนนี้จะนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการสร้างเรื่องราวของคาแรคเตอร์ และการทำการตลาด รวมถึงการออกแบบสติกเกอร์ระดับสูงขึ้น เช่น การทำสติกเกอร์แอนิเมชัน และเทคนิคการทำสติกเกอร์แบบมีเสียง

       นางสาวอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Consumer Business LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “LINE CREATORS COURSE ถือเป็นครั้งแรกของการจัดทำวีดีโอสอนการออกแบบและทำสติกเกอร์รวมถึงเทคนิคการขายและการทำการตลาดแบบเต็มรูปแบบจาก LINE STICKERS ซึ่งให้ข้อมูลตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการพัฒนางานขั้นสูงที่จะเป็นประโยชน์มากกับทั้งผู้ที่สนใจเริ่มต้นหรือผู้ที่อยู่ในอาชีพนี้แล้ว  LINE หวังว่าจะเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยพัฒนาขีดความสามารถของครีเอเตอร์ไทยให้เทียบเท่าระดับสากล

คอร์สครีเอเตอร์มืออาชีพ หรือ LINE CREATORS COURSE นี้ จะเผยแพร่เป็นรายสัปดาห์โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 11 มกราคม 2566 นี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมได้ทางช่องยูทูป LINE THAILAND https://lin.ee/gN68ArL/sknj/pr และติดตามข่าวสาร LINE CREATORS ได้ที่ https://lin.ee/OBtGZcv/sknj/PR

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News50 นาที ago

น่าใช้ไปหมด! Samsung ปล่อยคลิปโปรโมท “เคสทางการ” หลายรูปแบบ ปรับแต่งได้ตามใจ มีให้เลือกเพียบ (มีคลิป)

Samsung เปิดตัว Gala...

IT News1 ชั่วโมง ago

AIS Business ตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีที สำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน, โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่...

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 02 2023 paid apps for iphone ipad for free limited time 06 02 2023
Android App2 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 6 ก.พ. 2023 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Android News3 ชั่วโมง ago

ลือ !! HONOR 90 Series อาจเปิดตัวเดือนพ.ค. นี้ ลุ้นอัปเกรดกล้องและประสิทธิภาพขั้นสุด

HONOR เตรียมที่จะเปิ...

Android News3 ชั่วโมง ago

realme 10T 5G ผ่านรับรองแล้วจาก กสทช. คาดอาจเป็น realme 9i รุ่นอัปเกรด

realme เตรียมที่จะเป...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก