Connect with us

IT News

LG จะเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะ (Smart Speakers) 2 รุ่นใหม่ ภายในปีนี้

Published

on

LG will launch two high-end smart speakers this yearปี 2018 สำหรับ LG แล้วถือได้ว่าเป็นปีที่สำคัญเพราะเป็นปีที่ครบรอบ 60 ปี ซึ่งทาง LG มีแผนที่จะพัฒนาลำโพงอัจฉริยะ (Smart Speakers) ออกมาว่างจำหน่าย ภานในงาน IFA 2018 ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ LG มีแผนที่จะเปิดตัวลำโพง Xboom รุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ ThinQ

ลำโพง Xboom รุ่นใหม่ จะสนับสนุนการใช้งานร่วมกับ Google Assistant LG พยายามพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับเสียงอย่างมากเพื่อมุ่งเน้นให้ลำโพงที่ผลิตออกมามีคุณภาพเสียงที่ดี โดยลงทุนในโครงการวิจัยและพัฒนาหลายโครงการ LG ได้ร่วมมือกับ Meridian Audio ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีไปใช้กับลำโพง Xboom รุ่นใหม่

LG will launch two high-end smart speakers this year

Meridian Audio มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและใช้เทคโนโลยีด้านเสียงที่มีคุณภาพสูง เช่น Master Quality Authenticated (MQA) และยังเป็นแบรนด์เครื่องเสียงสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียมเช่น Land Rover, McLaren และ Jaguar

ที่งาน IFA ในกรุงเบอร์ลินในปีนี้ LG จะนำเสนอลำโพงอัจฉริยะหลากหลายรุ่นด้วยกันคือ Mini XBOOM, XBOOM All-In-One, XBOOM GO และลำโพง XBOOM AI ThinQ 2 รุ่นคือ รุ่น WK7 และ WK9 ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้สนับสนุนการทำงานกับ Google Analytics

LG will launch two high-end smart speakers this year

และดูเหมือนว่าลำโพง XBOOM AI ThinQ รุ่น WK7 และ WK9 จะเป็นอุปกรณ์สมาร์ทที่ LG ภูมิใจเป็นอย่างมากเพราะ LG ได้พูดถึงคุณสมบัติของลำโพงทั้ง 2 รุ่นไว้ว่า “LG ได้ร่วมมือกับ Google เพื่อรวม Google Assistant เข้ากับผลิตภัณฑ์โดยตรงในฐานะ home hub  ซึ่งจะช่วยให้ WK7 และ WK9 สามารถควบคุมอุปกรณ์ที่รองรับของ Google Assistant พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG ที่ใช้งานได้กับ LG ThinQ ลำโพง XBOOM AI ThinQ WK7 และ WK9 จะเปิดตัวในตลาดประมาณปลายปีนี้ “

ที่มา phonearena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News3 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News5 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News6 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides7 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก