Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง ฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Published

on

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Let’s Talk by GWM

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Let’s Talk เชิญลูกค้ากว่า 24 คน ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV คอมแพคเอสยูวียอดนิยมที่ครองอันดับหนึ่งในเซ็กเมนต์อย่างต่อเนื่อง สานต่อกลยุทธ์สำคัญในการรับฟังเสียงของผู้บริโภค (Consumer Voice Focus) เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้น เตรียมต่อยอดกิจกรรมให้ครอบคลุมลูกค้า All New HAVAL JOLION Hybrid SUV และ ORA Good Cat ตอกย้ำความพร้อมในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ของไทยที่มุ่งส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Let’s Talk by GWM

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมโดย นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ นายจิรศักดิ์ ชื่นอารมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร นายอาจิณ อิสริยคุณากร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาเครือข่าย นายจักรพันธ์ สิขิวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริการด้านเทคโนโลยี นายเทวิน กองจันทร์ดี ผู้จัดการแผนกบริการลูกค้า นายนัทธพงศ์ ดวงศรี ผู้เชี่ยวชาญเทเลมาติกส์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) และนายไกรสร ไชยชนะ รองผู้จัดการ GWM Experience Center พร้อมด้วยทีมงานจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงาน Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 ณ GWM Experience Center ไอคอนสยาม โดยได้รับเกียรติจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV รวมกว่า 24 ท่านจากทั่วประเทศเข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์การขับขี่และมุมมองในฐานะผู้บริโภค เพื่อนำความคิดเห็นและข้อเสนอแนะไปพัฒนาการดำเนินธุรกิจในมิติต่างๆ อย่างครอบคลุม ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ การบริการ และการออกแบบประสบการณ์สำหรับผู้บริโภค

Let’s Talk by GWM

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและการสนับสนุนตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีนับตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดย All New HAVAL H6 Hybrid SUV ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่เราเปิดตัวและส่งมอบให้กับลูกค้า ยังคงได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นด้วยยอดขายที่ครองอันดับหนึ่งในเซ็กเมนต์ติดต่อกัน 4 เดือนซ้อนในปีนี้ (มกราคม – เมษายน) รวมเป็นจำนวนรถยนต์ที่เราส่งมอบจนถึงปลายเดือนเมษายนแล้วทั้งสิ้น 4,073 คัน หรือคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 60% ของจำนวนครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกว่า 7,145 คัน และครอบครัวของเราจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน ทั้ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รวมไปถึงเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat และในโอกาสนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้พบปะพูดคุยและรับฟังทุกเสียงของทุกท่านอย่างจริงจัง ตอกย้ำความตั้งใจในการดำเนินงานของเราที่มีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (User-Centric) โดยเราพร้อมรับฟังความคิดเห็นในทุกช่องทางเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด รวมถึงสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป”

นอกจากนี้ กิจกรรม GWM Let’s Talk ยังเปิดโอกาสให้คณะผู้บริหารจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้อัปเดตความคืบหน้าและข้อมูลที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งพูดคุยและตอบคำถามของผู้ใช้งานรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ตลอดจนแนะนำบทบาทหน้าที่และภารกิจของ User Committee ที่จะเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างแบรนด์และผู้ใช้รถยนต์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

“ในอนาคต เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรม GWM Let’s Talk ครั้งต่อๆ ไปสำหรับลูกค้า All New HAVAL JOLION Hybrid SUV และ ORA Good Cat พร้อมกับคำมั่นสัญญาที่จะนำทุกความคิดเห็นและเสียงตอบรับมาต่อยอดการนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่เพื่อมอบความประทับใจให้กับลูกค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่มีให้กับเราเสมอมา” นายณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News6 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News6 ชั่วโมง ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News6 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก