Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง ฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Published

on

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Let’s Talk by GWM

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Let’s Talk เชิญลูกค้ากว่า 24 คน ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV คอมแพคเอสยูวียอดนิยมที่ครองอันดับหนึ่งในเซ็กเมนต์อย่างต่อเนื่อง สานต่อกลยุทธ์สำคัญในการรับฟังเสียงของผู้บริโภค (Consumer Voice Focus) เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้น เตรียมต่อยอดกิจกรรมให้ครอบคลุมลูกค้า All New HAVAL JOLION Hybrid SUV และ ORA Good Cat ตอกย้ำความพร้อมในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ของไทยที่มุ่งส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Let’s Talk by GWM

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมโดย นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ นายจิรศักดิ์ ชื่นอารมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร นายอาจิณ อิสริยคุณากร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาเครือข่าย นายจักรพันธ์ สิขิวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริการด้านเทคโนโลยี นายเทวิน กองจันทร์ดี ผู้จัดการแผนกบริการลูกค้า นายนัทธพงศ์ ดวงศรี ผู้เชี่ยวชาญเทเลมาติกส์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) และนายไกรสร ไชยชนะ รองผู้จัดการ GWM Experience Center พร้อมด้วยทีมงานจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงาน Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 ณ GWM Experience Center ไอคอนสยาม โดยได้รับเกียรติจากลูกค้าเจ้าของรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV รวมกว่า 24 ท่านจากทั่วประเทศเข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์การขับขี่และมุมมองในฐานะผู้บริโภค เพื่อนำความคิดเห็นและข้อเสนอแนะไปพัฒนาการดำเนินธุรกิจในมิติต่างๆ อย่างครอบคลุม ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ การบริการ และการออกแบบประสบการณ์สำหรับผู้บริโภค

Let’s Talk by GWM

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและการสนับสนุนตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีนับตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดย All New HAVAL H6 Hybrid SUV ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่เราเปิดตัวและส่งมอบให้กับลูกค้า ยังคงได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นด้วยยอดขายที่ครองอันดับหนึ่งในเซ็กเมนต์ติดต่อกัน 4 เดือนซ้อนในปีนี้ (มกราคม – เมษายน) รวมเป็นจำนวนรถยนต์ที่เราส่งมอบจนถึงปลายเดือนเมษายนแล้วทั้งสิ้น 4,073 คัน หรือคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 60% ของจำนวนครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกว่า 7,145 คัน และครอบครัวของเราจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน ทั้ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รวมไปถึงเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat และในโอกาสนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้พบปะพูดคุยและรับฟังทุกเสียงของทุกท่านอย่างจริงจัง ตอกย้ำความตั้งใจในการดำเนินงานของเราที่มีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (User-Centric) โดยเราพร้อมรับฟังความคิดเห็นในทุกช่องทางเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด รวมถึงสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป”

นอกจากนี้ กิจกรรม GWM Let’s Talk ยังเปิดโอกาสให้คณะผู้บริหารจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้อัปเดตความคืบหน้าและข้อมูลที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งพูดคุยและตอบคำถามของผู้ใช้งานรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ตลอดจนแนะนำบทบาทหน้าที่และภารกิจของ User Committee ที่จะเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างแบรนด์และผู้ใช้รถยนต์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

“ในอนาคต เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรม GWM Let’s Talk ครั้งต่อๆ ไปสำหรับลูกค้า All New HAVAL JOLION Hybrid SUV และ ORA Good Cat พร้อมกับคำมั่นสัญญาที่จะนำทุกความคิดเห็นและเสียงตอบรับมาต่อยอดการนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่เพื่อมอบความประทับใจให้กับลูกค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่มีให้กับเราเสมอมา” นายณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 22 05 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 22 05 2022
Android App4 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 22 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

IT News21 ชั่วโมง ago

Garmin ประเดิมเปิดตัว VIVOSMART 5 ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานง่าย มอนิเตอร์ร่างกายแบบองค์รวม กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิ...

IT News22 ชั่วโมง ago

Samsung เสริมทักษะโค้ดดิ้งให้นวัตกรวัยเยาว์รุ่นที่ 4 พร้อมเผยไอเดียนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์จาก โครงการ Samsung Innovation Campus 2022

ปิดฉากกันไปเป็นที่เร...

IT News22 ชั่วโมง ago

NEW!! JBL QUANTUM 610 WIRELESS OVER-EAR ไอเทมใหม่ที่สายเกมเมอร์ต้องมี!!

หูฟังที่พร้อมพาคุณเข...

IT News22 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.