Connect with us

IT News

GWM เป็นพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์อย่างเป็นทางการ สำหรับการประชุมเอเปคของไทยปี 2022

Published

on

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ซึ่งได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์ อย่างเป็นทางการในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 (APEC 2022) ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2565 เตรียมจัดทัพยานยนต์อัจฉริยะทั้ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคณะผู้แทนจากนานาเขตเศรษฐกิจเอเปค พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในไทยของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่มุ่งมั่นขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการเปลี่ยนผ่านของไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรมผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายซึ่งอัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

APEC 2022 จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “เปิดกว้างสร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน สู่สมดุล” (Open. Connect. Balance.) โดยไทยจะเป็นเจ้าภาพ 2 การประชุมสำคัญ ได้แก่ 1. การประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสเอเปค ครั้งที่ 3 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง (Third APEC Senior Officials’ Meeting and Related Meetings: SOM3)  ณ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16 – 31 สิงหาคม 2565 และ 2. สัปดาห์การประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (APEC Economic Leaders’ Week: AELW) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2565 โดยคาดว่าจะมีผู้แทนกว่า 10,000 คนจาก 21 เขตเศรษฐกิจเอเปคเข้าร่วม

มร. เอลเลียต จาง ประธานอาเซียน เกรท วอลล์ มอเตอร์ กล่าวว่า “ในโอกาสที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคในปี 2565 ซึ่งเป็นวาระที่มีความสำคัญต่อสถานะและภาพลักษณ์ของไทยบนเวทีโลก เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับศูนย์ปฏิบัติการ APEC 2022 Task Force ในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้มีโอกาสนำเสนอนวัตกรรมความสะดวกสบาย ความบันเทิง และความปลอดภัยเหนือระดับให้ตัวแทนผู้ทรงคุณวุฒิได้สัมผัสขณะโดยสารรถยนต์แบรนด์ HAVAL อันเลื่องชื่อทั้ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์รุ่นแรกที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในไทยและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจนสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในกลุ่มคอมแพคเอสยูวีได้นานถึง 6 เดือนซ้อนในปีนี้ และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง GWM L.E.M.O.N Platform มอบสมรรถนะสูงสุดและอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าเติบโตและสร้างความแข็งแกร่ง พร้อมทั้งสานต่อกลยุทธ์ทางธุรกิจและความสำเร็จที่ผ่านมา เพื่อผลักดันการเติบโตของเศรษฐกิจไทยและอาเซียนในภูมิภาคอย่างยั่งยืน”

เอกอัครราชทูตธนาธิป อุปัติศฤงค์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการ APEC 2022 Task Force กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า “การเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 จะให้ความสำคัญต่ออนาคตในยุคหลังโควิด-19 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเปิดกว้างสู่ทุกโอกาส เชื่อมโยงในทุกมิติ และสร้างสมดุลอย่างรอบด้าน และยินดีที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งส่งเสริมแนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green Economy Model: BCG) ได้สนับสนุนยานพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้แทนเขตเศรษฐกิจเอเปคที่จะเข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสเอเปค ครั้งที่ 3 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง (SOM3) ที่จังหวัดเชียงใหม่ และการประชุมสัปดาห์ผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ที่กรุงเทพฯ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยในปี 2565”

การเป็นเจ้าภาพ APEC 2022 ของไทยภายหลังจากวิกฤติด้านเศรษฐกิจและสาธารณสุข จะช่วยส่งเสริมการเติบโตในระยะยาวที่ยืดหยุ่น ครอบคลุม สมดุล และยั่งยืน ยกระดับความแข็งแกร่ง สร้างเสริมความร่วมมือที่ยั่งยืน เพื่อรับมือต่อความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม ความผันผวนทางเศรษฐกิจซึ่งทวีความเหลื่อมล้ำและเพิ่มความเปราะบางทางเศรษฐกิจ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก”​ (Global Intelligent Technology) มุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงข้างผู้บริโภค พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม เพื่อรวมขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์และเศรษฐกิจไทยให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยยังคงให้ความสำคัญกับการรับฟังเสียงของผู้บริโภคเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ครบครันอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ทั้งปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการดำเนินกิจการที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้นที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแต่ยังยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยและอาเซียนโดยรวมอีกด้วย

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured7 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured4 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก