ประธาน Lenovo โชว์ภาพถ่ายเด็ดๆ จากกล้อง Lenovo Z6 Pro

ตอนนี้ทุกคนต่างก็รู้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป Lenovo Z6 Pro ที่จะเปิดตัวในวันที่ 23 เมษายน ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Hyper Vision Camera ที่จะมีรูปแบบการถ่ายภาพมาให้เราเลือกถึง 4 รูปแบบ ความสามารถของการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีนี้จะทำให้เราได้ภาพถ่ายที่มีความละเอียด 100 ล้านพิกเซล

ภาพถ่ายจากกล้อง Lenovo Z6 Pro

Lenovo VP posts Z6 Pro sample photos ahead of launch Lenovo VP posts Z6 Pro sample photos ahead of launch

แน่นอนว่ากล้องถ่ายรูปหลักของ Lenovo Z6 Pro นั้นมีความละเอียกสูงถึง 48 ล้านพิกเซล ซึ่งทางประธาน Chang Cheng ผู้บริหารของ Lenovo ได้โชว์ของ โดยการนำภาพถ่ายที่ได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาโชว์ก่อนจะถึงงานเปิดตัว ซึ่งภาพที่โชว์นั้นจะแบ่งออกเป็นส่วนๆ ที่ถ่ายในสถานะการณ์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสภาพเเวดล้อมแบบกลางวัน กลางคืน หรือช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน หรือพระอาทิตย์ขึ้น นักวิเคราหะที่เห็นภาพเหล่านี้ก็ไม่สามารถบอกได้อย่างเต็มปากว่าภาพเหล่านี้มาจากความสามารถของกล้องถ่ายรูปที่อยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้หรือเปล่า เพราะภาพที่แสดงออกมานั้นเป็นภาพที่มีคุณภาพและสวยงามมากๆ

Lenovo VP posts Z6 Pro sample photos ahead of launchLenovo VP posts Z6 Pro sample photos ahead of launch Lenovo VP posts Z6 Pro sample photos ahead of launch

ที่มา gsmarena