Connect with us

IT News

เปิดตัว Lenovo IdeaPad Slim 3i และโปรแกรม SmarterEd ราคาเริ่มต้น 19,990 บาท

Published

on

  • ให้การเรียนและการทำงานในยุคดิจิทัลทำได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วย Lenovo IdeaPad Slim 3i และโปรแกรม SmarterEd ที่มาพร้อมการรับประกัน Lenovo Premium Care, ดูแลความเสียหายจากอุบัติเหตุด้วยประกัน ADP และโปรแกรมป้องกันไวรัสอย่าง McAfee® LiveSafe

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo IdeaPad Slim 3i เจอเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมโปรแกรม SmarterEd ต่อยอดการเรียนรู้แบบ Smart Learning ด้วยโปรแกรมที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่บุตรหลาน เด็กนักเรียน และเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ผู้ปกครองด้วยการบริการและการรับประกันที่เหนือกว่าจากเลอโนโว การเรียนรู้ในแบบไฮบริดในยุคดิจิทัลจากที่บ้านจึงทำได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาความเป็นส่วนตัวและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแล็ปท็อปจากเลอโนโว

เมื่อเทคโนโลยีได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของคนในยุคดิจิทัล เลอโนโวจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การเรียนรู้ในยุคดิจิทัลสําหรับเด็กทั้งในและนอกห้องเรียน โปรกแกรม Lenovo SmarterEd ออกแบบขึ้นเพื่อต่อยอดการให้บริการของเลอโนโวเพื่อเพิ่มความสบายใจให้แก่ผู้ปกครองในการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนออนไลน์ของบุตรหลาน ซึ่งโปรแกรม Lenovo SmarterEdนี้ มาพร้อมกับ Lenovo IdeaPad Slim 3รุ่นใหม่

เพิ่มประสิทธิภาพให้แรงและเร็วมากขึ้นเพื่อให้ทุกที่เหมาะสำหรับการเป็นห้องเรียนด้วยโปรเซสเซอร์ 11th Gen Intel® Core™ Series ใหม่ล่าสุดที่ให้การประมวลผลในทุกกิจกรรมจากการใช้งานตัวเครื่องทำได้อย่างไม่มีสะดุด คมชัดทุกมุมมองภาพด้วยกราฟิกการ์ดในตัวจาก Intel® Iris® Xe ที่แสดงผลผ่านขอบจอบาง 4 ด้าน กับจอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว และ 15.6 นิ้วแบบ FHD ซึ่งถือว่าเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเรียนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชมภาพในมุมที่กว้างขึ้น นอกจากนี้จอแสดงผลยังได้รับการรับรองว่าปลอดภัยสำหรับดวงตาด้วยการรับรองจาก TÜV Rheinland ด้วยเทคโนโลยี Eye Care ลดแสงสีฟ้าเพื่อช่วยปกป้องสายตาของผู้ใช้ในขณะที่ใช้แล็ปท๊อปเป็นเวลานาน

คงความเย็นและความเงียบยิ่งขึ้นด้วยระบบการถ่ายเทอากาศหมุนเวียน    และระบบระบายความร้อนอัจฉริยะของเลอโนโวที่มั่นใจได้ว่าความร้อนจะระบายออกได้อย่างดีเยี่ยม คงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่อการชาร์จให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วย Lenovo Q-control ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ ตามความเหมาะสมของงานหรือโปรแกรมที่ใช้งานในเครื่อง

Lenovo IdeaPad Slim 3i มาพร้อมฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้งาน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าคุณจะถูกแอบถ่าย ด้วยฝาครอบกล้องเว็บแคม Privacy Shutter ที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดฝาครอบได้ด้วยปลายนิ้ว

Smarter Learning กับ Lenovo SmarterEd บน Lenovo IdeaPad Slim 3i รุ่นใหม่

Lenovo IdeaPad Slim 3i คือแล็ปท็อปที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้งานในชีวิตประจําวันของทั้งเด็กในวัยเรียน และกลุ่มคนทำงานด้วยคอนเซ็ปต์ Smart Learning ทำให้ตัวเครื่องอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและฟีเจอร์อัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์การเรียนและการทำงานแบบออนไลน์ นอกจากนี้เลอโนโวยังได้ต่อยอดความอัจฉริยะของอุปกรณ์ ให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Lenovo SmarterEd ซึ่งประกอบด้วย:

  • Lenovo Premiun Care บริการให้ความช่วยเหลือแก้ไขปัญหาการใช้งานโดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญ ผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีบริการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่สถานที่ของผู้รับบริการในวันทำการถัดไป หลังจากติดต่อทางโทรศัพท์ ร่วมถึงบริการจากช่างเทคนิคผู้ชำนาญที่แต่งตั้งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อความต่อเนื่องในการแก้ไขปัญหาแบบครบวงจร  
  • Accidental Damage Care (ADP) ประกันที่ให้ความคุ้มครองอุปกรณ์จากความเสียหายที่ไม่รวมอยู่ในการรับประกันทั่วไป และครอบคลุมอุบัติเหตุที่พบได้บ่อยครั้งจากการใช้งาน อาทิ น้ำหก เครื่องหล่น หรือกระแทก
  • McAfee® LiveSafe™ ให้การป้องกันที่ครอบคลุมจากภัยคุกคามทางออนไลน์และการละเมิดข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังปกป้องข้อมูลด้านอัตลักษณ์ โลเคชั่น และข้อมูลทั่วไปในอุปกรณ์ของคุณด้วยการเข้ารหัส Wi-Fi ขั้นสูง ทั้งยังดูแล ตรวจสอบการใช้งานอุปกรณ์ของบุตรหลาน เพื่อความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้วยฟังก์ชัน parental control แบบไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ และแจ้งเตือนเมื่อพบว่าเว็บไซต์ที่คุณใช้งานมีความเสี่ยง เพื่อช่วยป้องกันการดาวน์โหลดที่ไม่ปลอดภัยและการถูกโจมตีด้วยการ phishing

ฟังก์ชันและฟีเจอร์อัจฉริยะภายใต้ Smart Learning ในเครื่อง Lenovo IdeaPad Slim 3i มาภายใต้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ Lenovo Aware ซึ่งประกอบไปด้วย Posture Reminder ที่จะแจ้งเตือนเมื่อผู้ใช้งานนั่งผิดสรีระ หรือมีระยะการนั่งที่ใกล้ตัวเครื่องมากเกินและมองจอภาพใกล้จนเกินไปเพื่อปรับปรุงท่าทางการนั่งให้ถูกต้อง, ฟีเจอร์ Break Reminder ที่จะช่วยเตือนให้ผู้ใช้งานหยุดพักการใช้งานแล็ปท็อปเมื่อใช้งานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานเกินอันอาจมีผลเสียต่อสุขภาพ, Attention Reminder ฟังก์ชันช่วยเตือนเพื่อให้ผู้ใช้โฟกัสที่บทเรียนหรืองานตรงหน้า, ฟีเจอร์ Eye Careที่ช่วยปรับแสงสีฟ้าที่ผ่านออกมาจากหน้าจอช่วยปกป้องดวงตาของผู้ใช้งานจากแสงสีฟ้า

ราคาและการวางจำหน่าย

  • Lenovo IdeaPad Slim 3i หน้าจอ 14 นิ้ว ที่มาพร้อมโปรแกรม SmarterEd จำหน่ายที่ราคาเริ่มต้น 19,990 บาท
  • Lenovo IdeaPad Slim 3i หน้าจอ 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมโปรแกรม SmarterEd จำหน่ายที่ 20,990 บาท

พิเศษ เมื่อซื้อ Lenovo IdeaPad Slim 3i รุ่นที่ร่วมรายการ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรี Lenovo Backpack B510 กระเป๋าเป้สำหรับแล็ปท็อป,  เมาส์ไร้สาย Lenovo 530 Wireless Mouse และ ชุดหูฟัง Lenovo 110 USB Headset  สำหรับเรียน หรือประชุมออนไลน์ มูลค่ารวมกว่า 2,530 บาท

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/th/th/lenovo-smartered หรือ www.facebook.com/LenovoTH/

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ตโฟน “ป๊อปทุกความสนุก” ดีไซน์ใหม่ Glowing Feather ราวเพชรอันงดงาม เพรียวบาง และสเปคที่จัดเต็ม

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29e 5G สมาร์ตโฟน “ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก” กล้องคมชัด 64MP พร้อม Aura Light Portrait 2.0 และสเปคระดับท็อปในราคาจับต้องได้

รีวิว vivo V29e 5G ส...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า! ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ!

รีวิว OPPO Find N3 F...

Android News11 ชั่วโมง ago

มาไทยด้วย!? OPPO Reno11 Pro 5G ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว

OPPO Reno11 Series เ...

iPhone Pricing in December 2023 iPhone Pricing in December 2023
Buying Guides11 ชั่วโมง ago

ราคาไอโฟน (iPhone) ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2023

ราคาไอโฟน (iPhone) ร...

O Fans’ Festival 2023 O Fans’ Festival 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

OPPO จัดเต็มโปรโมชันส่งท้ายปี มอบสิทธิสุดพิเศษมากมายให้กับลูกค้า OPPO ในแคมเปญ O Fans’ Festival 2023

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

real Deals real Joy real Deals real Joy
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

real Deals real Joy จัดเต็มกับส่วนลดและของแถมจุใจ ลุ้นรับไอเท็มสุดเอ็กคลูซีฟจาก Viput A.

realme พร้อมต้อนรับเ...

AIS Academy Steward Leadership AIS Academy Steward Leadership
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

เอไอเอส โดย เอไอเอส อดาเคมี่ ภูมิใจ องค์กรโทรคมไทย 1 เดียว ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับสากล Steward Leadership 25 ในฐานะผู้ขับเคลื่อนทักษะดิจิทัลคนไทยผ่าน EdTech

นางสาวกานติมา เลอเลิ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก