Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลาซาด้า เปิดตัวแคม “LazMall 9.9 Mega Brands Sale” พร้อมมอบ LazadaCARES 99,999 กล่อง ถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

Published

on

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)

กรุงเทพฯ 30 สิงหาคม 2564 – เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่เทศกาลช้อปสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของลาซาด้า ประเทศไทย กับแคมเปญ “LazMall 9.9 Mega Brands Sale” ลาซาด้าในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซผนึกกำลังกับแบรนด์บน LazMall ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อช่วยเหลือคนไทยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ภายใต้โครงการ LazadaCARES โดยนักช้อปลาซาด้าสามารถแลก LazCoins จำนวน 9 เหรียญเป็นกล่องแห่งความห่วงใยจำนวน 99,999 กล่อง ซึ่งบรรจุอาหาร น้ำดื่ม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้รับการบริจาคจากแบรนด์พันธมิตรทั้ง 9 แบรนด์ โดยลาซาด้าจะจัดส่งกล่องเหล่านี้ให้แก่องค์กรการกุศลและมูลนิธิ 9 แห่งเพื่อช่วยส่งต่อความช่วยเหลือไปถึงมือผู้ที่เดือดร้อน

ในปีนี้ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 – 11 กันยายน พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% รวมถึงดีลและโปรโมชันสุดเร้าใจมากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเวลานี้กับส่วนลดสูงสุด 999 บาทต่อ 1 บิล

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เราขอขอบคุณการสนับสนุนของทุกแบรนด์บน LazMall ตลอดปีที่ผ่านมา แม้ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งส่งผลให้แบรนด์บน LazMall เติบโตในทุกด้านทั้งยอดขายเติบโตเฉลี่ย 63% จำนวนออร์เดอร์ที่เพิ่มขึ้น 67% และจำนวนผู้ซื้อที่เพิ่มขึ้น 47% นอกจากนี้ ยังพบว่าจำนวนแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศบน LazMall ได้เพิ่มขึ้นถึง 350% จากปี 2563 ซึ่งเป็นจำนวนรวมกว่า 9,000 แบรนด์ในปีนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยให้แบรนด์ค้นพบช่องทางการขายและสามารถเติบโตทางออนไลน์ในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้เรายังภูมิใจที่แบรนด์ต่าง ๆ สนับสนุนชุมชนและเติมเต็มช่องทางการขายซึ่งกันและกัน และขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับทั้ง 9 แบรนด์ที่ร่วมแบ่งปันน้ำใจร่วมกับเราในโครงการ LazadaCARES”

เปลี่ยน Mega Sale เป็น Mega Give ครั้งใหญ่ กับ LazadaCARES

ลาซาด้าผนึกกำลัง 9 แบรนด์พันธมิตรบน LazMall ได้แก่ เดทตอล ฮาร์ปิค คนอร์ เพอร์ร่า สิงห์เลมอนโซดา น้ำดื่มสิงห์ เลย์ มิรินด้า และซีโน-แปซิฟิค เพื่อส่งมอบกล่องแห่งความห่วงใย LazadaCARES จำนวน 99,999 กล่อง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ โดยระบบขนส่งลาซาด้า โลจิสติกส์ จะทำหน้าที่ขนส่งกล่องแห่งความห่วงใยที่บรรจุของใช้จำเป็นต่าง ๆ เช่น ข้าวต้มสำเร็จรูป ซีเรียล น้ำดื่มบรรจุขวด น้ำวิตามิน น้ำอัดลม เจลอาบน้ำป้องกันแบคทีเรีย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้แก่องค์กรการกุศล 9 แห่ง ได้แก่ กลุ่มจิตอาสา Food for Fighters มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม มูลนิธิอิสรชน เราช่วยกัน และเส้นด้าย จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการแจกจ่ายให้แก่ คนไร้บ้าน ผู้ยากไร้ คนตกงาน ผู้พิการ และผู้ได้รับผลกระทบจาก  โควิด-19 อื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า เพียงแลก  LazCoins จำนวน 9 เหรียญ ของคุณเป็น LazadaCARES 1 กล่อง ซึ่งลาซาด้าจะส่งต่อไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่าน 9 มูลนิธิ สามารถแลก LazCoins ได้ตั้งแต่วันที่ 3-11 กันยายน 2564 โดยพิมพ์ “lazadacares” บนแถบค้นหาของแอปฯ ลาซาด้า ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ LazadaCARES ได้ที่ https://lzd.co/LazadaCARES9921TH

แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์
ไฮไลท์ดีลและโปรโมชัน อาทิ

  • ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
  • Crazy Brand Mega Offers หนึ่งในดีลสุดพิเศษบน LazMall มอบส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงตีสองของวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น
  • Lazada Bonus มอบโบนัส 50 บาทสำหรับทุกการสั่งซื้อมูลค่า 500 บาท มูลค่ารวมสูงสุด 3,600 บาทต่อผู้ใช้งาน โดยลูกค้าสามารถเก็บโบนัสได้ระหว่างวันที่ 3-11 กันยายน 2564 และซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 11 กันยายนนี้เท่านั้น
  • คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟ สำหรับชำระค่าน้ำค่าไฟผ่านแอปฯ ลาซาด้าสามารถรับคูปองส่วนลด 999 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 2,500 บาท และรับคูปองส่วนลด 99 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 699 บาท เพียงเก็บคูปองส่วนลดโดยคลิกที่ไอคอน “คูปองลดเพิ่ม” สามารถเก็บได้ในวันที่ 9 กันยายน เวลา 10.00 น. และ 18.00 น. และใช้คูปองได้ในวันที่ 9-11 กันยายนนี้เท่านั้น

เป็นที่แน่นอนว่า นักช้อปจะได้ช้อปสินค้าของแท้ที่มีคุณภาพบน LazMall ล่าสุดกับภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป กับการเปิดตัวซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ ฮยอน บิน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคคนแรกของ LazMall ซึ่งเขาได้รับการยอมรับอย่างมากในด้านบุคลิกที่จริงใจ และการทุ่มเทให้กับงานแสดงที่มีคุณภาพ ทั้งหมดนี้ถือเป็นการสะท้อนตัวตนของแบรนด์ LazMall ได้อย่างดีที่สุด 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “LazMall 9.9 Mega Brands Sale” ได้ที่ Lazada 9.9

#Lazada99ลดสุดปัง #Lazada99 #LazadaCARES #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

กำลังฮอต

HUAWEI Vision S HUAWEI Vision S
Featured2 วัน ago

Editor’s Recommended กับ 4 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S

นี่คือ 4 เหตุผลโดนใจ...

Featured4 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 สัปดาห์ ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

RUIO R1 5G SA All features you need to know RUIO R1 5G SA All features you need to know
Android News11 ชั่วโมง ago

สรุปฟีเจอร์ RUIO R1 5G SA ราคาเริ่มต้นเพียง 1,390 บาท คลิปเดียวรู้เรื่อง!

RUIO R1 5G SA (รุยโอ...

IT News15 ชั่วโมง ago

OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ที่แรก 4 ธ.ค. นี้ พร้อมชวนคนไทยร่วมเชียร์นักเตะทีมชาติไทยไปด้วยกัน!

หลังจากเปิดตัวและวาง...

IT News16 ชั่วโมง ago

ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟ Apple Pie Toffee Latte Series พร้อมเบเกอรีรสเลิศ “Cranberry Series”วันนี้ – 31 ม.ค. 65 ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา

ร่วมต้อนรับและเฉลิมฉ...

IT News16 ชั่วโมง ago

ทรู ดิจิทัล เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น “บ้านอัจฉริยะ” เพื่อชีวิตที่ดีกว่า สะดวกสบาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ทรู ดิจิทัล เชื่อมต่...

IT News16 ชั่วโมง ago

โซนี่ไทยเปิดจอง Xperia Pro-I ราคา 56,990 บาท และ Xperia 5 III ราคา 34,990 เริ่ม 6 ธ.ค. นี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำก...

Advertisement