Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ HOUSE OF LazBEAUTY 9.9 เอาใจนักช้อปสายบิวตี้

Published

on

ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ยกขบวนสินค้าแบรนด์แท้ เสิร์ฟดีลลดจุใจ พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ HOUSE OF LazBEAUTY 9.9 เอาใจนักช้อปสายบิวตี้

HOUSE OF LazBEAUTY 9.9
 • ลาซาด้าฉลองเมกะแคมเปญใหญ่แห่งปี เตรียมยกทัพสินค้าแบรนด์แท้ราคาดี พร้อมส่วนลด 6 ต่อ คูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และ LazFLASH ช่วยเปย์ ลดสูงสุด 90% ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายนนี้
 • พิเศษ! นักช้อปสายบิวตี้เตรียมร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดอลังกับ HOUSE OF LazBEAUTY 9.9’ ใจกลางสยามสแควร์ กระทบไหล่ลาซาด้าแฟมิลี่และรับบิวตี้ไอเทมสุดฟินกลับบ้านในวันที่ 9 – 10 กันยายนนี้

กลับมาให้นักช้อปหายคิดถึงกันอีกครั้งกับเมกะแคมเปญใหญ่แห่งปี ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ ที่พร้อมส่งต่อความคุ้มค่า ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากสินค้าแบรนด์แท้ราคาดี ยกขบวนมาให้นักช้อปเลือกสรรกันอย่างจุใจ เต็มอิ่มกับส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ และ LazFLASH ช่วยเปย์ ลดสูงสุด 90% ตลอดจนคูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เฉพาะวันที่ 9 – 11 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น พร้อมเปิดบ้านบิวตี้ ‘HOUSE OF LazBEAUTY 9.9’ ใจกลางสยามสแควร์ ชวนขาช้อปมาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับบิวตี้ไอเทมจากแบรนด์ดังมูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท สุดฟินกลับบ้านให้จุใจ


ชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปที่เหนือกว่าให้กับผู้บริโภค จากความเข้าใจอินไซต์ของนักช้อปบนแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีความท้าทายทางเศรษฐกิจ เห็นได้ว่า ผู้บริโภคมีการใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดมากขึ้น ลาซาด้าจึงเป็นทางเลือกในการช้อปที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ และสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร สำหรับแคมเปญ 9.9 ในปีนี้ ลาซาด้าพร้อมมอบความคุ้มค่าจากสินค้าแบรนด์ดังและพันธมิตรมากมายของเราที่พร้อมใจกันมอบส่วนลดสุดคุ้มราคาดีให้นักช้อป อีกทั้งยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง HOUSE OF LazBEAUTY 9.9 ที่เตรียมเปิดประตูต้อนรับเหล่านักช้อปและแฟน ๆ ได้มาร่วมสนุกและสัมผัสความพิเศษจากกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมเซอร์ไพรส์มากมายที่สายบิวตี้ต้องไม่พลาด”

เปิดบ้าน ‘HOUSE OF LazBEAUTY 9.9’ สุดยิ่งใหญ่ ชวนขาช้อปอัปสกิลให้สวยปัง

เมกะแคมเปญทั้งที ลาซาด้าเดินหน้าเสิร์ฟความพิเศษ เอาใจนักช้อปสายบิวตี้ ด้วยการเปิดบ้านบิวตี้ ‘HOUSE OF LazBEAUTY 9.9’ ต่อยอดเทรนด์สินค้าความงามที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง พบกับโซนกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น โซนรับเครื่องดื่ม Slushy ดับร้อน โซน LazBEAUTY เซียมซีบิวตี้ไอเทมทำนายดวง โซน LazBEAUTY Pool บ่อบอลรวมแบรนด์ดัง รับของขวัญจากแบรนด์ดังมูลค่ากว่า 600,000 บาท โซน LazBEAUTY Mailbox ส่งความในใจถึงเจ้าของบ้าน ที่ให้แฟน ๆ เขียนความในใจส่งถึงลาซาด้าแฟมิลี่ รวมถึงจุดถ่ายรูปสุดชิค LazBEAUTY Snap แชะให้ปังทุกช็อต และมุมป้ายยาบิวตี้ไอเทม LazBEAUTY Review Corner ตลอดวันที่ 9 – 10 กันยายนนี้ เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ สยามสแควร์ Block K พร้อมครีเอท LazBEAUTY Workshop สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แฟน ๆ ผู้โชคดีได้รังสรรค์บิวตี้ไอเทมในแบบฉบับของตัวเอง ร่วมกับเหล่าบรรดาลาซาด้าแฟมิลี่ นำทีมโดย เจมีไนน์-นรวิชญ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์, ซี-พฤกษ์ และ นุนิว-ชวรินทร์ ปิดท้ายด้วย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ในวันที่ 9 กันยายน สามารถติดตามวิธีการร่วมสนุกและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://s.lazada.co.th/s.kkYIA และ #HOUSEOFLazBEAUTY99 บนโซเชียลมีเดียของลาซาด้าทุกช่องทาง และยังสามารถติดตามชมไลฟ์ได้ทาง LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า

HOUSE OF LazBEAUTY 9.9

ส่องดีลเด็ดแคมเปญ 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์

สำหรับแคมเปญ “9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์” ปีนี้ ลาซาด้าเตรียมส่งต่อความคุ้มค่าให้ขาช้อปด้วยส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็มสมการรอคอย ไม่ว่าจะเป็น

 • ส่วนลดแรงสูงสุด 6 ต่อ
  • ต่อที่ 1 : LazFLASH ช่วยเปย์ ลดสูงสุด 90%
  • ต่อที่ 2 : คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
  • ต่อที่ 3 : คูปองเงินคืนทุกวัน สูงสุด 50%
  • ต่อที่ 4 : LazBonus ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบทุก ๆ 800 บาท ยิ่งช้อปยิ่งลด เก็บโบนัสได้ที่หน้าแอปฯ ลาซาด้า หน้าแคมเปญ หรือหน้าร้านค้า วันที่ 5 – 11 กันยายนนี้ และใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ในวันที่ 9 – 11 กันยายนเท่านั้น
  • ต่อที่ 5 : คูปองส่วนลดจากร้านค้าสูงสุด 999 บาท
  • ต่อที่ 6 : ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 1,500 บาท
 • Try & Buy ให้นักช้อปรับผลิตภัณฑ์ในขนาดทดลองได้ฟรี หรือในราคาประหยัด ก่อนตัดสินใจซื้อและรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากราคาที่ลดอยู่แล้ว เมื่อกลับมาสั่งซื้อสินค้าขนาดจริงอีกครั้งในวันแคมเปญตั้งแต่วันนี้ – 11 กันยายน 2566
 • Brands Membership โปรแกรมที่เปิดโอกาสให้นักช้อปสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกของแบรนด์ที่ชื่นชอบใน LazMall บนลาซาด้า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง CeraVe, Sabina, Unilever, Laneige และอื่น ๆ อีกกว่า 400 แบรนด์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย
HOUSE OF LazBEAUTY 9.9

ช้อปสนุกคุ้มค่าไปอีกขั้น กับความพิเศษจากพันธมิตรใหม่ล่าสุด – ยูเนี่ยนเพย์

นักช้อปสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตยูเนี่ยนเพย์บนแอปลาซาด้าได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นต้นไปพร้อมมอบความพิเศษให้ช้อปสนุกจ่ายสะดวกสบายด้วยการเปิดให้ใช้บัตรเครดิต UnionPay เป็นครั้งแรกบนแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยมอบส่วนลดสูงสุด 1,000 บาทต่อคน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2566 และใช้ส่วนลดอื่น ๆ ได้ตลอดทั้งปีจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2568

สำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ผูกบัตรครั้งแรก รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท และยังสามารถใช้โค้ด “UPINEW23” เพื่อรับส่วนลด 10% สูงสุด 250 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยสามารถใช้ได้ 2 ครั้งต่อคน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566

HOUSE OF LazBEAUTY 9.9

เท่านี้ยังไม่พอ นอกจากคูปองส่วนลดสุดปังจากลาซาด้า และสิทธิพิเศษจากหลากหลายพันธมิตรครอบคลุมทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของนักช้อปไทย พลาดไม่ได้กับ Crazy Brand Mega Offers ดีลดีสำหรับแบรนด์ดังบน LazMall เฉพาะเที่ยงคืน – ตีสอง ของวันที่ 9 กันยายน 2566 เท่านั้น กาปฏิทินรอได้เลย แล้วมา add to cart ไอเทมเด็ด ในราคาดีกับแคมเปญ ‘9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/9-9

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก