Connect with us

IT News

ลาซาด้าชวนช้อปครั้งใหญ่! ส่งแคมเปญเซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี จัดเต็มดีลสุดพิเศษ พร้อมชวนทำความดีกับ LazadaForGood

Published

on

ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดมหกรรมช้อปฉลองครบรอบ 11 ปี กับแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” ระหว่างวันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนลาซาด้า รวมถึงผู้ขายและแบรนด์พันธมิตรบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องมาตลอด 11 ปี มอบโปรโมชันสุดคุ้มและดีลสุดพิเศษให้นักช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแรงสูงสุด 6 ต่อ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ LazFLASHSALE ลดสูงสุดถึง 90% และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมชวนนักช้อปร่วมบริจาคออนไลน์ผ่านโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล 11 แห่ง กับกิจกรรมไลฟ์สตรีมครั้งพิเศษ “Lazada 11th Year Grand Sale – Charity Live” นำโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าและเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมามอบความสุขและชวนนักช้อปมาร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคมและชุมชนไปด้วยกัน

นอกจากแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” ครั้งนี้จะมอบดีลและส่วนลดมากมายแล้ว ในโอกาสครบรอบ 11 ปี ลาซาด้ายังดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์และเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่น นำโดย วิน-เมธวิน ร่วมด้วย ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, ตู-ต้นตะวัน, วง LAZ1 พร้อมด้วยตะแตมและสมาร์ท สองหนุ่มจากรายการ LAZ iCON มามอบความสุขและความอิ่มเอมใจให้กับแฟน ๆ ในไลฟ์สตรีมครั้งพิเศษ “Lazada 11th Year Grand Sale – Charity Live” ตลอด 1 ชั่วโมงครึ่ง กับกิจกรรมและบทเพลงสุดพิเศษ พร้อมแจกคูปองส่วนลดอีกมากมาย และยังเพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ร่วมบริจาคออนไลน์ผ่านโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ให้กับองค์กรการกุศล 11 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี, มูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพรรณพืชแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์,  สภากาชาดไทย, มูลนิธิขวัญชุมชน, มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ, มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย, มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์, มูลนิธิสันติสุข, สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย และสมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย) เพื่อการดำเนินงานสนับสนุนสังคมและชุมชนในด้านต่าง ๆ โดยนักช้อปสามารถรับชมไลฟ์ และร่วมทำความดีไปด้วยกัน ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน LazLive บนแอปฯ ลาซาด้า และ TikTok LazadaTH

แคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” มาพร้อมส่วนลดและดีลพิเศษเกินต้าน เพื่อคืนกำไรให้แก่นักช้อปแทนคำขอบคุณจากลาซาด้า ไม่ว่าจะเป็น

 • ส่วนลดแรงสูงสุด 6 ต่อ ลดอัตโนมัติทันทีในคำสั่งซื้อเดียว รับประกันลดได้จริง
  • ต่อที่ 1: คูปองจากลาซาด้าสูงสุด 2,000 บาท
  • ต่อที่ 2: คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
  • ต่อที่ 3: คูปองเงินคืนสูงสุด 100%
  • ต่อที่ 4: LazBonus ลด 40 บาท เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท โดยสามารถเก็บได้ที่หน้าแอปฯ ลาซาด้า, หน้าแคมเปญ หรือหน้าร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 มีนาคม และใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 มีนาคมเท่านั้น
  • ต่อที่ 4: คูปองจากร้านค้า 1,111 บาท
  • ต่อที่ 6: ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 1,111 บาท
 • คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
 • LazFLASHSALE ลดสูงสุด 90%
 • นอกจากนี้ยังมีดีลอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ
 • Crazy Brand Mega Offers ให้นักช้อปจุใจกับดีลราคาดีที่สุด ลดสูงสุด 90% จากแบรนด์แท้ใน LazMall ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง เฉพาะวันที่ 27 มีนาคม เท่านั้น
 • คูปอง Cashback รับเงินคืนสูงสุด 100%
 • LazBEAUTY มอบคูปองส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท สำหรับสายแฟชั่นและความงาม และพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ รับเงินคืนเพิ่ม 50%
 • LazLOOK มอบโปรโมชันสุดพิเศษจากแบรนด์แฟชั่นสุดชิคมากมาย
 • พิเศษ! เรียลมี เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด realme C55 ในราคาสุดปัง จำนวน 2 รุ่น เอ็กซ์คลูซีฟทางออนไลน์บนแอปฯ ลาซาด้าเท่านั้น โดย realme C55 รุ่นความจุ 6+128GB จะมาในราคาพิเศษเพียง 5,499 บาท และสำหรับนักช้อปที่สั่งซื้อ realme C55 รุ่นความจุ 8+256GB เป็น 200 ออเดอร์แรก รับไปเลยทันทีกระเป๋า Backpack สุดพิเศษ มูลค่า 1,199 บาท เฉพาะวันที่ 27 มีนาคม – 1 เมษายน เท่านั้น
 • Lazada Wallet แจกส่วนลดจัดเต็ม เฉพาะแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” วันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ รับคูปองส่วนลดสูงสุด 50% ไม่มีขั้นต่ำ* เมื่อช้อปสินค้าแล้วชำระเงินผ่าน Lazada Wallet เท่านั้น นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถร่วมลุ้นรับทองทุกสัปดาห์ รวมถึงรางวัลใหญ่ กระเป๋า Chanel รุ่น Vanity สีดำ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 580,000 บาท ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงเก็บคูปองกิจกรรมที่หน้าหลัก Lazada Wallet และช้อปสินค้าด้วยยอดซื้อขั้นต่ำเพียง 200 บาท รับสิทธิ์สูงสุด 1 สิทธิ์/ 1 ผู้ใช้/ 1 สัปดาห์* และยังมีส่วนลดอื่น ๆ แจกให้นักช้อปอีกเพียบตลอดทั้งเดือน ร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้– 31 มีนาคม เท่านั้น ติดตามข้อมูลกิจกรรมและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Lazada Wallet

เตรียมช้อปสนุกจุใจ โอกาสฉลองความสำเร็จ 11 ปีลาซาด้ากับแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” ตั้งแต่ 27 – 29 มีนาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3FkVYNb  

#Lazada11YearGrandSale #เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured4 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured2 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News4 สัปดาห์ ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 5 Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 5
Featured1 เดือน ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 5 หูฟังไร้สายบุกเบิกเทคโนโลยี ANC 3.0 ใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยนวัตกรรมระดับ 5 ดาว และการออกแบบสุดล้ำ

ทุกวันนี้ เทรนด์การใ...

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

พาสำรวจไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dyson เทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับการทำความสะอาดบ้านอย่างชาญฉลาด เพื่อสุขอนามัยในบ้านที่ดีของทุกคนในครอบครัว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อม...

Mr.-David-Li-CEO-of-Huawei-Technologies-Thailand Mr.-David-Li-CEO-of-Huawei-Technologies-Thailand
ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยจัดงานสัมนา Healthcare Summit ครั้งแรกในไทย ลุยโชว์ศักยภาพเทคโนโลยีระดับโลก เสริมศักยภาพวงการแพทย์ไทย

บริษัท หัวเว่ย เทคโน...

Galaxy launches the ONE Esports Mobile App Galaxy launches the ONE Esports Mobile App
ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ซัมซุง กาแล็คซี่ เปิดตัวแอป ONE Esports ที่นำคอนเทนต์อีสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซัมซุงมุ่งมั่นสนับสน...

IT News8 ชั่วโมง ago

เตรียมตั้งรับ “realme C53” รุ่นล่าสุด 6 มิถุนายนนี้ จัดเต็มทั้งสเปกและฟีเจอร์ สมฉายาแชมป์เปี้ยนชาร์จ แชมป์เปี้ยนหน่วยความจำ

realme (เรียลมี) เตร...

IT News8 ชั่วโมง ago

TCL ส่งอัปเกรดสเปค “TCL 40SE” แรงขึ้น 2 เท่า พร้อมโปรสุดคุ้ม!!

ทีซีแอล (TCL )  TCL ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก