Connect with us

IT News

Lazada แชร์ 10 โมเมนต์ประทับใจสุดอลังการแบบจัดเต็ม ฉลองแคมเปญครบรอบวันเกิด 10 ปี กับ Lazada World และ Lazada EPIC 10th Birthday Super Party

Published

on

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามกับงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่อลังการกับแคมเปญฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีของลาซาด้า ที่ยกขบวนความสนุกมาส่งตรงให้นักช้อปและแฟน ๆ ได้เติมความสุขแห่งการเฉลิมฉลองกันแบบเต็มอิ่ม กับงาน Lazada World ที่เฉลิมฉลองไปอย่างยิ่งใหญ่ และ Lazada EPIC 10th Birthday Super Party ปาร์ตี้สุดมันส์แบบนอนสต๊อป ที่รวมศิลปินแถวต้น ๆ ของเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการฉลองความสำเร็จสุด Epic สุดตระการตาสมการรอคอย วันนี้ลาซาด้าเลยเลือก 10 โมเมนต์สุดประทับใจ ที่เรียกความฟิน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มมาให้ทุกคนได้ย้อนความประทับใจกันอีกครั้ง จากงาน Lazada World และ Lazada EPIC 10th Birthday Super Party จะมีโมเมนต์ไหนตรงใจขาช้อปบ้างตามไปดูกันได้เลย

มาเริ่มกันที่ Lazada World งาน Installation สุดอลังการที่จำลองแอปพลิเคชันลาซาด้าเสมือนจริงครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร ณ ลานริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ที่จัดต่อเนื่องยาว 6 วัน เรียกความสนใจและความตื่นตาตื่นใจจากนักช้อปและผู้คนที่สัญจรไปมาได้เป็นอย่างมาก ไฮไลท์สำคัญของ Lazada World ไม่ใช่เพียงแค่การยกแอปพลิเคชันลาซาด้ามาตั้งไว้ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแห่งโลกอีคอมเมิร์ซเท่านั้น แต่ยังมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่ภายในงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟและเกมที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ให้นักช้อปได้ร่วมสนุก เก็บคอยน์ เพื่อแลกคูปองส่วนลดพิเศษเฉพาะในงานที่จัดหนักกว่าหนึ่งล้านบาท สำหรับนักช้อปคนไหนที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมงานแล้ว อย่าลืมแชร์โมเมนต์สุดพิเศษทางโซเชียลแล้วติด #LazadaWorld เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองความสำเร็จในครั้งนี้

·      โมเมนต์ที่ 1: เริ่มกันที่งานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ กับขบวนพาเหรดที่ขนแบรนด์แอมบาสเดอร์ และศิลปินชื่อดังที่มาร่วมเปิดตัวงานกันแบบอลังการ นำทีมโดยแบรนด์แอมบาสเตอร์ มาริโอ้- เมาเร่อLAZ 1- ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ รวมไปถึงกองทัพดาราอย่าง ต้าเหนิง – กัญญาวีร์เชียร์ – ฑิฆัมพรเจนิส – เจณิสตา และ มาดามมด ที่จัดชุดสุดปังมาเข้าร่วมพาเรดในฐานะแขกรับเชิญพิเศษของลาซาด้า พร้อมมาสคอต Lazzie ที่เหมือนกำลังพาทุกท่านเข้าไปท่องโลกแห่งจินตนาการ เหมือนให้ทุกคนได้เข้าไปอยู่ในภาพยนต์โฆษณาฉลองครบรอบวันเกิด 10 ปีเลยก็ว่าได้

·      โมเมนต์ที่ 2: ซีนเฉลิมฉลองที่มาพร้อมความแปลกใหม่และไม่เคยมีมาก่อน จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง เอฟเฟค สุดอลังการ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ซีนสำคัญกับการฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี สร้างความประทับใจกับทุกคนที่มาร่วมงาน และยังตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปไทย ผ่านเพียงปลายนิ้วก็สามารถเข้าสู่โลกของการช้อปปิ้งได้ในแอปพลิเคชันลาซาด้า

·      โมเมนต์ที่ 3: โซนต่าง ๆ ภายใน Lazada World ที่เป็น Installation สุด Epic กับการจำลองแอปพลิเคชันลาซาด้ามาให้นักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ผสานโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันที่ลาซาด้าจัดเต็มแบบเน้น ๆ ในโอกาสครบรอบ 10 ปีซึ่งแต่ละโซนมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป บอกได้เลยว่าเป็นประสบการณ์สุดประทับใจที่ผู้ที่ได้มาสัมผัสงานนี้จะฟินไปกับบรรยากาศแบบลืมไม่ลง ที่สำคัญในแต่ละโซนยังมีกิจกรรมและเกมสุดล้ำให้นักช้อปที่มางานสามารถสะสม points ใช้เป็นคูปองส่วนลดในแอปพลิเคชันลาซาด้าอีกด้วย แถมงานนี้ลาซาด้ายังพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ไอศกรีมชื่อดังอย่าง Guss Damn Good ที่มาช่วยรังสรรค์รสชาติไอศกรีมสุดพิเศษแบบ exclusive ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบความสำเร็จ 10 ปี ของลาซาด้า ในชื่อ “Add to heart” ไอศกรีมรสชาติโยเกิร์ตราสเบอร์รีผสมผสานเข้ากับบลูช็อกโกแลตคุกกี้ มอบรสชาติแห่งการเฉลิมฉลองให้กับผู้ร่วมงานทุกคน

·      โมเมนต์ที่ 4: ถัดมากับแลนมาร์คสำคัญของงาน Lazada World กับ เค้กวันเกิดขนาดยักษ์ “Birthday Cake Landmark” ที่มีความสูงถึง 4 เมตรในรูปแบบจอ LED อินเตอร์แอคทีฟขนาดใหญ่ ความปังสุดพิเศษอยู่ที่ทุกคนสามารถถ่ายรูปคู่กับ AR น้อง Lazzie และสแกน QR Code ส่งข้อความอวยพรวันเกิดให้ลาซาด้า เพื่อให้คำอวยพรไปปรากฏรวมกันอยู่บนเค้กเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี นี้ไปกับลาซาด้า

·      โมเมนต์ที่ 5: ปิดท้ายงาน Lazada World ด้วยภาพการเปิดไฟเฉลิมฉลองในช่วงค่ำ ที่สวยงามและน่าจดจำเป็นอย่างมาก ซึ่งลาซาด้าจัดซีนนี้มาให้กับสำหรับนักช้อปสายคอนเท้นท์ ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งซีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าจุดทำคอนเท้นท์พิเศษ ๆ แบบนี้ถือเป็น rare item สำหรับสายคอนเท้นท์เลยก็ว่าได้

ในส่วนของ Lazada EPIC 10th Birthday Super Party โชว์สุดพิเศษที่ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้านแบบมาราธอนตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม กวาดยอดวิวจากผู้ชมทะลุหลักล้านทาง LazLive กับกองทัพศิลปินชื่อดังหลายชีวิต นำทีมโดย เบลล่า- ราณี,  ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก, มาริโอ้- เมาเร่อ,บิวกิ้น – พุฒิพงศ์, พีพี – กฤษฏ์, ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ,วิน – เมธวิน, แสตมป์ อภิวัชร์, อิ้งค์ วรันธร, Proo Thunwa, และ URBOYTJ รวมไปถึงโชว์พิเศษจากวง T-pop มากความสามารถอีกเพียบ เรียกว่างานนี้นอกจากจัดเต็มความบันเทิงแบบล้นจอ ยังมาแบบนอนสต๊อป ตั้งแต่บ่ายสอง ยิงยาว ยันเที่ยงคืน จัดเต็มทั้งคอนเสิร์ตสุดมันและกิจกรรมเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมกับการช้อปปิ้งแบบไม่มีพักให้ทุกคนได้ร่วมฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่อลังการไปพร้อมๆ กัน

·      โมเมนต์ที่ 6: เริ่มกันด้วยการแสดงดนตรีสดจากนักร้องคุณภาพอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เจ้าพ่อเพลงรักชั้นนำของเมืองไทย ที่ขนเพลงฮิตติดหูอย่าง มันคงเป็นความรัก, แอบดี, ความคิด และเพลงดังอีกเพียบมาร้องให้ฟังกันแบบจุใจ พร้อมโชว์ฟีเจอริ่งเปิดฟลอสุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนระหว่าง สแตมป์ และ 3 หนุ่ม LAZ1 ในเพลง “ถ้าเธอ” และ “ผู้โชคดี” งานนี้ทำแฟนคลับขอ audio version กันรัว ๆ

·      โมเมนต์ที่ 7: งานนี้จะขาดแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยอย่าง ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ไปไม่ได้ โดยมาในลุคเดรสหัวใจฟูฟ่องสีชมพูสดใส พร้อมถือกล่องของขวัญผูกโบว์แบบธีมเดียวกับชุด นับเป็นการเปลี่ยนลุคที่มองแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ มาร่วมเล่นกิจกรรมสุดมันในเกมใบ้คำ ตามหมวดหมู่ ที่เรียกเสียงหัวเราะไปแบบฮากระจาย เพราะนอกจากความสนุกของเกมแล้ว สาวใบเฟิร์นยังทุ่มสุดตัวจนคว้าชัยชนะไปในที่สุด ต๊าชกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

·      โมเมนต์ที่ 8: การโคจรมาพบกันที่เคมีเข้ากันสุด ๆ ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ เบลล่า- ราณี และ มาริโอ้- เมาเร่อ ที่ควงแขน มาเล่นเกม “ทายใจให้ลุ้นช้อป” ที่งานนี้ทั้งสาวเบลล่าและหนุ่มมาริโอ้ต่างใบ้คำสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นคำใบ้ “แป้งพัฟ” “ตู้เสื้อผ้า” “ครีมกันแดด” รับประกันความฮาจนท่านผู้ชมทางบ้านจะต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ด แถมงานนี้ได้หนุ่ม ๆ LAZ1 มาร้องเพลงเปิดโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมทางบ้านกดหัวใจกันเกือบทะลุจอ

·       โมเมนต์ที่ 9: มากันที่โมเมนต์ที่สาววายรอคอยกับคู่จิ้นสุดฟินอย่าง ไบร์ท – วชิรวิชญ์, วิน – เมธวิน ควงแขนกันมาร้องเพลงดังไม่ว่าจะเป็นเพลง คั่นกู, แสงที่ปลายฟ้า และ บิวกิ้น – พุฒิพงศ์, พีพี – กฤษฏ์ กับเพลง I ไม่ O, I’ll Do It How You Like It ที่เรียกเสียงกรี๊ดพร้อมคอมเมนต์จากผู้ชมทางบ้านแบบถล่มทลาย พร้อมยังเล่นเกมคู่กันให้แฟนคลับฟินจิกหมอนชนิดที่เรียกว่าต้องไปกดซื้อหมอนเพิ่มอีกหลายใบในแอปลาซาด้า งานนี้สี่หนุ่มมอบความสุขจัดเต็มพร้อมตกแฟนคลับไปได้อีกเพียบ

·      โมเมนต์ที่ 10: งานวันเกิดลาซาด้าทั้งทีเลยขอมอบเวทีให้กับศิลปิน T-POP ดาวรุ่งหน้าใหม่โชว์ความสามารถและ ศักยภาพที่มีอยู่แบบจัดหนัก ไม่ว่าจะเป็นวง 4EVE, ATLAS, PiXXiE, bamm, 4MIX และอีกมากมาย งานนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีใหญ่ที่มอบโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ของไทยได้แสดงฝีมือ โชว์ของกันอย่างเต็มที่ ในงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี ของลาซาด้าเลยทีเดียว

10 โมเมนต์สุดประทับใจที่กล่าวไปทั้งหมดนั้น ถือเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความสนุกจาก Lazada World และ Lazada EPIC 10th Birthday Super Party ที่ลาซาด้าจัดเต็มเพื่อเป็นการคือกำไรให้แก่นักช้อปและแฟน ๆ ของลาซาด้าทุกคน ใครที่ดูไลฟ์ไปแล้วยังไม่จุใจ สามารถย้อนดูได้ที่ https://s.lazada.co.th/s.TizWb และในส่วนของแคมเปญ ช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี จากลาซาด้า ยังเปิดให้ช้อปกันอย่างจุใจ ยาว ๆ ไปถึงวันที่ 3 เมษายน แถมต่อด้วย แคมเปญ After Party เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี วันที่ 4 – 5 เมษายน ให้นักช้อปได้เก็บตกสินค้าสุดปังในราคาสุดคุ้ม เรียกได้ว่าลาซาด้าจัดแคมเปญยาว 10 วัน เป็นของขวัญวันเกิดให้กับนักช้อปเลยทีเดียว กดของใส่รถเข็นกันต่อเลย คลิก! https://www.lazada.co.th/birthday-sale   

#LazadaEPIC10BDAY #ช้อปสนุกสุขเต็ม10 #เซลใหญ่วันเกิด10ปีLazada #LazadaTH #LazadaWorld

Advertisement

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก