ติดตามพวกเรา

Apple News

หลิน จื้ออิ่ง โพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับถือ iPhone 7 Plus อีกแล้ว!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Jimmy Lin does it again! Taiwan star snapped with Apple iPhone 7 Plus

หลิน จื้ออิ่ง หรือ Jimmy Lin นักร้องนักแสดงชาวไต้หวัน ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับถือ iPhone รุ่นใหม่ที่มีกล้องหลังคู่ เหมือนกับ iPhone 7 Plus ตามที่มีข่าวในขณะนี้ และหากยังจำกันได้เขาเคยโพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับถือ iPhone 6 และ iPhone 5c ก่อนเปิดตัวมาแล้ว

iPhone 7 Plus Rose Gold

ตามภาพข่าวจะเห็นว่า iPhone ที่ หลิน จื้ออิ่ง กำลังถืออยู่นั้น มีเลนส์กล้องหลังแบบคู่ และมีโลโก้แอปเปิลอยู่ที่ฝาหลัง ซึ่งก็ไม่ผิดคาดว่าน่าจะเป็น iPhone 7 Plus ตามที่มีข่าวว่าจะมาพร้อมกล้องหลังแบบคู่นั่นเอง

สำหรับสเปคคร่าว ๆ ของ iPhone 7 Plus ตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้บอกว่า จะมาพร้อมระบบปฏิบัติการ iOS 10 โดยมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ได้แก่ ไม่มีช่องหูฟัง, กันน้ำได้, ชาร์จไร้สาย และกล้องหลังคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

Apple News

Apple Music ส่งคอลเลคเพลงชั่นพิเศษ “รวมใจเป็นหนึ่ง” ให้เสียงเพลงเป็นเพื่อนในช่วงอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อทุกคน 

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย


ในช่วงเวลาทึ่ทุกคนกำลังเผชิญกับวิกฤติ COVID-19 Apple Music ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจและช่วยให้ทุกคนได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงด้วยคอลเลคชั่นพิเศษในชื่อ รวมใจเป็นหนึ่ง ให้เสียงเพลงเป็นเพื่อนในช่วงอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อทุกคน 
 
หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยพักความวิตก คลายความกังวลเพื่อการทำงาน ใช้ชีวิต หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศขณะกักตัวอยู่ที่บ้าน มองหามุมมองด้านบวกในช่วงที่ชีวิตต้องเจออะไรหนักๆ ดนตรีและเสียงเพลงช่วยคุณได้ ให้เวลาตัวเองและคนที่คุณรักได้ปล่อยใจพักไปด้วยกัน เพราะการเว้นระยะห่างทางสังคมไม่ได้หมายถึงการตัดขาด  เราได้รวบรวมเพลย์ลิสต์ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกมีกำลังใจ และโฟกัสกับอะไรๆ ได้ดีขึ้น ลุกขึ้นมาเต้นให้หายเครียด ปล่อยอารมณ์ไปบ้างก็ดีไม่น้อยนะ
 
Playlist ที่อยากให้ทุกคนลองฟัง
ทุกครั้งที่เข้า Apple Music สิ่งที่ทำให้รู้สึกสนุก คือการกดเข้าไปที่หน้า Browse แล้วได้รู้จักกับเพลงที่ยังไม่เคยฟัง หรือได้ค้นพบ Playlist เจ๋งๆ ซึ่งเพลงต่างๆ ใน Playlist เหล่านี้ถูกคัดสรรโดยเหล่าบรรณาธิการของ Apple Music จากทั่วโลก เรียกได้ว่า เมื่อเข้ามาที่หน้า Browse แล้ว คุณสามารถหยุดเรื่องเครียดทั้งหมดไว้ ปล่อยใจให้สบาย แล้วให้บรรณาธิการของเราดูแลคุณ โดย Playlist เหล่านี้จะได้รับการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ เข้าไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ มีอะไรให้เราได้ค้นหาอยู่ตลอด เหมาะสำหรับผู้ที่รักการฟังเพลง และชอบค้นหาเพลงใหม่ๆ   
 
รวมเพลง Modern POP ที่อยากชวนคุณเอนหลัง พักผ่อน และผ่อนคลายไปด้วยกัน เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวัน พร้อมจังหวะให้โยกตามเบาๆ หรือเปลี่ยนที่ทำงานของคุณให้เป็นคาเฟ่ชิลๆ ได้ทันตา
 
จะมีอะไรดีไปกว่าการเปิดเพลงฟังในห้องคนเดียว ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของใครหลายคนอาจจะเป็นเวลาที่ได้อยู่กับตัวเอง มีเวลานั่งเฉยๆ ปล่อยใจคิดอะไรไปเรื่อยๆ In My Room ประกอบไปด้วยเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ในลักษณะผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักใจสุดๆ
 
ในวันที่หลายคนต้องทำงานที่บ้าน เรามีเพลงฟังสบายๆ อย่าง ป๊อป, แด๊นซ์, ฮิปฮอป, อาร์แอนด์บี และอีกหลากหลายแนว มาช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานระหว่างวัน ให้คุณได้ทำงานอย่างเพลิดเพลิน และมีประสิทธิภาพ

พิเศษกับ Radio
สำหรับใครที่ชื่นชอบการฟังวิทยุระหว่างขับรถ ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหงาๆ ไปบ้างเพราะไม่ได้ออกไปไหน บน Apple Music  มีแถบ Radio ที่รวบรวมคลื่นวิทยุจำนวนมากให้คุณได้เลือกฟังเช่นกัน เรียกได้ว่าไม่มีทางพลาดดีเจคนโปรดของคุณอย่างแน่นอน อาทิ คลื่น COOL fahrenheitEFMGreen WaveHITZ 955Met 107 FM เป็นต้น
 
Apple Music คือบริการสตรีมเพลงแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้คุณฟังเพลงจากคลังเพลงกว่า 60 ล้านเพลง และสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัวได้ ในฐานะผู้สมัครใช้บริการ คุณจะสามารถฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ได้รับคำแนะนำที่ปรับให้เข้ากับตัวคุณ ดูเพลงที่เพื่อนๆ ของคุณกำลังฟัง ดูเนื้อหาวิดีโอพิเศษ และอื่นๆ ทดลองใช้บริการ Apple Music ได้ฟรี 3 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apple.com/th/music/
อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! iPhone SE 2 อาจเปิดตัววันนี้ พร้อมมี 3 สีใหม่ และความจุสูงสุด 256GB

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ iPhone SE 2 หรือ iPhone 9 ที่จ่อเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยสื่อดังอย่าง 9to5Mac ระบุว่า Apple อาจเปิดตัวรุ่นดังกล่าวในวันที่ 3 เมษายนนี้ หรือวันนี้นั่นเองครับ ทำให้ต้องมารอลุ้นในตลอดทั้งวัน

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า iPhone SE 2 จะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ขาว, ดำ และแดง PRODUCT (Red), มีเคสให้เลือก 5 แบบ ได้แก่ ซิลิโคนสีดำ, ซิลิโคนสีขาว, หนังสีแดง, หนังสีดำ และหนังสีน้ำเงินเข้ม พร้อมความจุ 3 แบบ ได้แก่ 64/128/256GB ขณะที่เรื่องราคา Ming-Chi Kuo คาดเดาไว้ที่ประมาณ 399 ดอลลาร์ หรือประมาณ 13,000 บาท

สำหรับ iPhone SE 2 จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่คล้าย iPhone 8 แต่ใช้หน่วยประมวลผลตัวท็อปตอนนี้อย่าง A13 Bionic, มี Touch ID และแบตเตอรี่ที่มีความจุเพิ่มขึ้น

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

Apple News

หลุดเองอีกแล้ว? AirTags ปรากฏใน Find My iPhone เป็นการยืนยันได้ว่า Apple จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้แน่นอน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีข่าวลือเรื่อง AirTags มานานพอสมควรสำหรับ Apple ล่าสุด มีวิดีโอที่หลุดออกมาจาก Apple Support (ลบออกไปแล้ว) ทำให้เราเห็นว่าอุปกรณ์ดังกล่าวอาจเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ในวิดีโอทำให้เราเห็นภาพข้อความที่ระบุในส่วนของ Find My iPhone ที่มีคำว่า AirTags ภายใต้ในหมวด “การค้นหาแบบออฟไลน์” ซึ่งน่าจะเป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เราก็อาจได้เห็น AirTags เร็วสุดในงาน WWDC 2020 ช่วงกลางปีนี้ครับ

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14 OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO Find X2 Pro | 5G กล้องอันดับ 1 DXOMARK ถ่ายภาพออกมาจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

OPPO Find X2 Series ...

OPPO A31 All features you need to know OPPO A31 All features you need to know
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

จัดเต็ม 10 เหตุผลทำไมต้องเป็นเจ้าของ OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคสุดคุ้มค่า

OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้...

HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

TRUE 5G ใช้งานได้แล้วบน HUAWEI Mate30 Pro 5G พร้อมวิธีกดรับสิทธิ์ทดลองใช้งาน 5G

HUAWEI แบรนด์สมาร์ทโ...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 6 สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม กล้อง 64 ล้านพิกเซล กล้องระดับโปร พร้อมจอเหนือขั้น Refresh Rate 90Hz

realme 6 สมาร์ทโฟนกล...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

3BB GIGATainment ความบันเทิงระดับโลกกับบ้านใหม่ของ HBO ในไทย พร้อมอินเทอร์เน็ต 1Gbps เริ่มต้น 590 บาท

3BB หนึ่งในผู้ให้บริ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Redmi เปิดตัว 8A Pro สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก มาพ้รอมกล้องคู่, จอหยดน้ำ 6.22 นิ้ว และแบตเตอรี่ 5000mAh

Redmi เปิดตัวสมาร์ทโ...

IT News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัว TV Pro ขนาด 75 นิ้ว คมชัดระดับ 4K และ Mi TV 4A ขนาด 60 นิ้ว ในราคาไม่ถึง 30,000 บาท

Xiaomi เปิดตัวทีวีรุ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

แกร็บ ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปพร้อมกับคนไทย ผ่านโครงการ “แกร็บแคร์” #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอ...

IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

อยู่บ้าน ไม่กลัวเบื่อ! LINE TV เพิ่มแท็บ ‘อยู่บ้านไม่เหงา’ เสิร์ฟคอนเทนต์เฉพาะกิจ เต็มอิ่มกับหนัง – ซีรีส์ – รายการเด็ดกว่า 100 ตลอดเดือนเมษา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

  อยู่บ้านยาวๆ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลาซาด้าส่งแคมเปญ “#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ” หนุนร้านค้าลงแพลตฟอร์มออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีค...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง