ราคาล่าสุด iPhone SE เริ่มต้น 900 บาท มือถือคนรักจอเล็ก เดือนมิถุนายน 2019

สำหรับคนชอบจอเล็กแล้ว iPhone SE ถือเป็นอีกรุ่นที่เหมาะในการพกพาและใช้งานทั่วไปได้ อีกทั้งยังรองรับการอัพเดทเป็น iOS 13 ได้ด้วย เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆ มาดูกันว่าราคาล่าสุดของรุ่นนี้เหลือเท่าไหร่ และหาซื้อที่ไหนได้บ้าง

iPhone SE Pricing and where to buy June 2019

สำหรับ iPhone SE อาจจะหาซื้อค่อนข้างยากแล้วจากร้านค้าที่เป็นทางการ โดยเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ 4 นิ้ว แม้ Apple จะนำกลับมาวางขายอีกครั้งแล้วในต่างประเทศ กระแสความสนใจก็ยังเกินคาดและขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ส่วนประเทศไทยเองก็มีเพียงไม่กี่ช้อปที่ยังมีของเหลือ

ราคาล่าสุด iPhone SE เริ่มต้น 900 บาท

  • ราคาล่าสุด iPhone SE เริ่มต้น 900 บาท มีขายที่ทรูช้อป โดยเป็นราคาสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม และสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้น จ่ายล่วงหน้า 5,000 บาท (ดูรายละเอียดที่นี่)
  • iPhone SE 32GB ราคาเครื่องเปล่า 9,900 บาท
  • iPhone SE 128GB ราคาเครื่องเปล่า 18,600 บาท

สำหรับช้อปอื่นๆ ทั้ง AIS และ dtac ไม่มีข้อมูลของ iPhone SE แล้ว รวมถึง App Store ก็ได้ยกเลิกการวางขายไปแล้ว ถ้าใครพบว่าช้อปมือถืออย่างเป็นทางการที่ไหนมีขายอยู่ คอมเม้นท์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีข่าวจากประเทศด้วยว่า iPhone หน้าจอขนาดเล็กเท่า iPhone SE ที่มีขนาด 4 นิ้ว จะไม่มีรุ่นใหม่อีกต่อไปแล้ว ไม่ต้องรอรุ่นใหม่ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะเป็นจริง เพราะผ่านมาหลายปีแล้วก็ยังไร้วี่แววรุ่นใหม่