Connect with us

Featured

ที่สุดแห่งพลังสีเขียว iPhone 13|iPhone 13 Pro และเหตุผลที่ต้องซื้อ iPhone SE ใหม่ เร็วแรง คุ้มค่าที่สุดกับ AIS 5G เท่านั้น

Published

on

iPhone 13 Green AIS 5G

พบกับที่สุดแห่งพลังสีเขียวของ iPhone 13|iPhone 13 Pro บนเครือข่ายสีเขียว AIS 5G ให้ทุกคนให้สัมผัสถึงพลังความเร็วแรงพร้อมสีมงคลที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องเงิน โชคลาภ ธุรกิจ การเติบโตในหน้าที่การงาน และพบกับ iPhone SE ใหม่ ที่อัปเกรดความเร็วแรง ในราคาสุดคุ้มค่ากับ AIS 5G

หากพูดถึงสีเขียว เชื่อว่าหลายคนจะเคยได้ยินว่าเป็นสีที่เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมในเรื่องเงินทอง โชคลาภ การทำธุรกิจก็จะเติบโต อีกทั้งพลังแห่งสีเขียวยังหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข เป็นสีแห่งความเจริญรุ่งเรือง เติบโต งอกงาม จึงถือได้ว่าสีเขียวเป็นสีมงคลที่ทุกคนต้องมี

สำหรับ iPhone 13|iPhone 13 mini มาพร้อมกับตัวเครื่องสีเขียว และ iPhone 13 Pro|iPhone 13 Pro Max มาในสีเขียวอัลไพน์ ซึ่งเป็นสีที่จะมาเสริมความมงคลให้ชีวิตปังขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าผสานพลังเรียกทรัพย์สุดๆ

ในครั้งนี้ ทุกคนจะได้พบกับ iPhone SE รุ่นที่ 3 ซึ่งมีการอัปเกรดครั้งใหญ่ด้านฮาร์ดแวร์ที่เพิ่มความเร็วขั้นสุดด้วยหน่วยประมวลผล A15 Bionic เทียบเท่ารุ่นพี่ iPhone 13 Series เลยทีเดียว อีกทั้งตัวเครื่องก็รองรับ 5G แล้ว แนะนำว่าต้องใช้กับเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเท่านั้น พร้อมเหตุผลที่ต้องซื้อกับ AIS 5G เท่านั้น

ชิป A15 Bionic สุดทรงพลัง

iPhone SE รุ่นใหม่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล A15 Bionic ที่ถือเป็นชิปบน iPhone ที่แรงที่สุดของ Apple ตอนนี้ โดยเป็นชิปเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่น ช่วยให้การทำงานทุกอย่างถูกยกระดับแบบก้าวกระโดด พร้อมโหลดแอปพลิเคชั่นได้ไวในพริบตาเดียวแบบลื่นไหลสุดๆ ทั้งยังมีประสิทธิภาพด้านกราฟิกสำหรับการเล่นเกมที่แรงที่สุดบนสมาร์ทโฟน

การถ่ายภาพขั้นสูง

ความฉลาดของชิป A15 Bionic นอกจากจะเพิ่มความแรงให้ iPhone SE รุ่นใหม่แล้ว ยังเป็นขุมพลังที่เพิ่มความสามารถคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพขั้นสูงอีกด้วย โดยภาพจะได้ความคมชัดมากขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงการถ่ายภาพ Portrait สถานที่ และทุกอย่างจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

แบตเตอรี่ใช้งานนานขึ้น

อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นตัวชูโรงของ iPhone SE อยู่แล้วคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน โดย iPhone SE รุ่นใหม่นี้ได้แบตที่ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นแบบก้าวกระโดดจากชิปที่ประหยัดพลังงานขึ้น พร้อมกับการทำงานรวมกับ iOS 15 ที่เสริมคาวมอึดขึ้นไปอีกขั้น ที่สำคัญ iPhone SE ใหม่ยังรองรับชาร์จเร็วที่ 20W ที่ชาร์จจาก 0-50% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที รวมถึงรองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย

โหลดได้แรงขึ้นด้วย 5G เร็วขั้นสุด

เป็นครั้งแรกของ iPhone SE ที่มาพร้อมกับการรองรับเครือข่าย 5G ที่ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น สตรีมได้เร็วขึ้น เล่นเกมได้เร็วขึ้นและหน่วงน้อยลงแน่นอน รวมไปถึงการโทร FaceTime ความละเอียดสูงและการแชร์วิดีโอที่ทำได้ไม่มีสะดุด โดยการเข้ามาของ 5G ทำให้ iPhone SE รุ่นที่ 3 กลายเป็นหนึ่งในรุ่นที่จะได้ใช้งานอย่างยาวนานไม่มีตกรุ่น ทั้งนี้ ด้วยพลังของชิป A15 Bionic ยังมีความฉลาดในการสลับเป็นโหมดข้อมูลอัจฉริยะเพื่อช่วยประหยัดแบตเตอรี่ให้อีกด้วย

AIS 5G คลื่นมากสุด เร็วที่สุด และครอบคลุมมากสุดทั่วไทย

เมื่อ iPhone SE รุ่นที่ 3 รองรับการใช้งานเครือข่าย 5G แล้ว ก็ต้องได้เครือข่ายที่ช่วยเสริมการทำงานได้อย่างเร็วแรงและเสถียร โดยเครือข่าย AIS 5G เป็นผู้นำเครือข่าย 5G อันดับ 1 ของไทยที่มีคลื่นความถี่ที่ครอบคลุมที่สุดในไทย มีพื้นที่บริการ 5G ครอบคลุมครบ 77 จังหวัด พร้อมความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps และยังได้การันตีเป็นเครือข่ายที่เร็วที่สุดจาก Ookla Speedtest ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตอันดับต้นของโลก

AIS 5G มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่รวมคลื่นความถี่ 5G ขยายความสามารถในการรับ-ส่งข้อมูลได้เร็วขึ้น 1.7 เท่า โดยมีจุดเด่นด้วยคลื่นความถี่ทั้ง 3 ย่าน ได้แก่ ความถี่กลาง 2600MHz จำนวน 100 MHz, ย่านความถี่ต่ำ 700MHz จำนวน 30 MHz (2×15 MHz) และคลื่น 26GHz จำนวน 1200 MHz ที่ผสมผสานและทำงานเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์รวมกว่า 1330MHz ซึ่งถ้ารวมของเดิมที่มีอยู่รวมถึง 1420MHz ช่วยให้ AIS 5G เข้าถึงทุกการใช้งานทั่วไปทุกสถานที่ทะลุทะลวงในพื้นที่ที่มีข้อจำกัด

นอกจากนี้ ยังได้เทคโนโลยี EN-DC (EUTRAN NEW radio Dual Connectivity) เทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ของยุค 5G ที่เครือข่ายและสมาร์ทโฟน สามารถรวมประสิทธิภาพจากทุกคลื่นความถี่ รวมความเร็วทั้งจาก 4G และ 5G เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดความเร็วสูงสุด ยิ่งมีคลื่นความถี่กว้าง ยิ่งทำให้ความเร็วเต็มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

ทุกอย่างที่เรากล่าวไปทั้งหมดข้างต้น แน่นอนว่าได้รวมเข้ามาอยู่ใน iPhone SE ใหม่ ปี 2022 นี้แล้วเรียบร้อยครับ ใครที่ไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของแบบง่ายๆ และคุ้มค่าที่สุดผ่าน AIS ก็สามารถรับชมโปรโมชั่นและรายละเอียดต่างๆ ได้ ดังนี้

โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ AIS 5G

iPhone 13 Pro Max และ iPhone 13 Pro สีเขียวอัลไพน์

เริ่มเพียง 23,700 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23%

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPhone 13 และ iPhone 13 mini สีเขียว

เริ่มเพียง 10,700 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23% พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ

  • รับสิทธิ์ Apple Music และ Apple Arcade ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน
  • รับวงเงินในการซื้อแอปหรือเกมที่คุณชื่นชอบบน App Store มูลค่า 2,400 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone 1,699.- ขึ้นไป

iPhone 13

iPhone 13 mini

iPhone SE ใหม่

เริ่มต้นเพียง 6,900.- หรือซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กใหม่จาก iPhone One Plan 599 ได้เน็ต 5G เต็มสปีด รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 18 เดือน รับเครดิตเงินคืน 4% พร้อมรับสิทธิ์ Apple Music และ Apple Arcade ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน

พิเศษยิ่งขึ้น iPhone SE ใหม่ กับแพ็กเกจใหม่ “แพ็กถูกใจ” เน็ตไม่อั้น โทรเอไอเอสฟรี เริ่มเดือนละ 299.- ไม่มีค่าบริการล่วงหน้า (สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 13 ทุกรุ่น ก่อนวันที่ 1 ก.พ. 65 และมีอายุการใช้งาน 1 ปีขึ้นไป)

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย! ทั้ง iPhone 13 สีเขียวใหม่ และ iPhone SE ใหม่

  1. รับสิทธิ์ความพิเศษเหนือระดับเป็นลูกค้า Serenade เมื่อสมัคร AIS 5G One Plan for iPhone Package สมัครแพ็ก 899-1,199.- รับสิทธิ์ Serenade Emerald / แพ็ก 1,499 -1,999.- รับสิทธิ์ Serenade Gold / แพ็ก 2,999.- ขึ้นไป รับสิทธิ์ Serenade Platinum
  2. พิเศษลูกค้าย้ายค่ายรับสิทธิ์ดู Disney+ Hotstar นาน 12 เดือน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันที่ 18 มี.ค. – 20 มี.ค. 65 ที่ https://m.ais.co.th/MYHO3ZYCd หรือที่เอไอเอสช็อป และตัวแทนจำหน่าย ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ต้องเลือกใช้ iPhone SE และ iPhone 13|iPhone 13 mini มาพร้อมกับตัวเครื่องสีเขียว iPhone 13 Pro|iPhone 13 Pro Max สีเขียวอัลไพน์ ที่รองรับการใช้งาน 5G บนเครือข่าย AIS 5G ซึ่งจะทำให้การใช้งาน iPhone ที่รองรับ 5G ทุกรุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายที่มีคลื่นความถี่มากที่สุด ครอบคลุมการใช้งานมากที่สุด

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured5 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022
Android App1 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ต.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์19 ชั่วโมง ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News19 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News19 ชั่วโมง ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News19 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก