Connect with us

Android News

HUAWEI แจกโปรเด็ด เปิดไอเดียของขวัญวันแม่สายสตรอง กับ HUAWEI WATCH D สมาร์ทวอทช์แถวหน้าด้านการวัดความดันโลหิตและตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

Published

on

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่กันอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาของขวัญวันแม่กัน และยิ่งในยุคนี้ที่ยังต้องระวังรักษาสุขภาพกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าหากมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยมอนิเตอร์สุขภาพให้คุณแม่ของเรา ก็คงจะดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการวัด Heart Rate ที่วัดได้ในสถานการณ์ทั่วไปจนถึงระหว่างออกกำลังกาย ไปจนกระทั่งบ้านที่คุณแม่ต้องวัดความดันกันเป็นประจำ ถ้าได้ดีไวซ์ซักตัวที่นอกจากจะวัดความดัน แล้วยังช่วยดูแลสุขภาพไปจนกระทั่งแจ้งเตือนชีวิตประจำวันต่างๆ ได้เพิ่มอีก ก็คงจะดีไม่น้อยสำหรับคุณแม่ของพวกเรา ไม่นานมานี้หัวเว่ยเพิ่งปล่อยสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดสู่ตลาดประเทศไทยกับ HUAWEI WATCH D[1] ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อรุ่น แต่ดีตอบโจทย์สุขภาพรอบด้าน จะดีกับแม่เราแค่ไหนลองมาดูกัน

ความเก๋คือ อยากวัดความดันให้คุณแม่ จะที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้แค่ผ่านสมาร์ทวอทช์

เข้าขั้นวัยผู้ใหญ่อย่างคุณพ่อคุณแม่ มั่นใจได้เลยว่า แทบทุกบ้านต้องวัดความดันโลหิตให้ผู้ใหญ่อันเป็นที่รักของเรากันเป็นประจำ อยากแนะนำว่า HUAWEI WATCH D หรือเรียกกันได้ว่า เป็นเครื่องวัดความดันโลหิตแบบข้อมือในรูปแบบดิจิทัลสำหรับใช้ในการวัดความดันโลหิตและอัตราชีพจรในผู้ใหญ่ มีคุณสมบัติการเตือนคลื่นไฟฟ้าหัวใจและจังหวะชีพจรเป็นระยะได้รับการอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้จัดเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทที่ 2 จะนับเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่เสมือนเราสวมใส่เครื่องวัดความดันโลหิตไว้ติดตัว อำนวยความสะดวกให้คุณแม่ เมื่ออยากวัดความดันที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้

ฉุกเฉินเบอร์ไหนก็ทันใจ เพราะตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจให้แม่ (ECG Analysis) ได้ง่ายๆ บนข้อมือ

การตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจด้วยแอปพลิเคชัน ECG เป็นแอปพลิเคชันสำหรับนาฬิกา HUAWEI และโทรศัพท์มือถือ สามารถบันทึกผล ECG ได้โดยการวัดแบบ single lead แอปพลิเคชันจะรับสัญญาณรูปคลื่นภายใน 30 วินาที และสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์ กำหนดจังหวะไซนัส และความเสี่ยงของภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ โดยพิจารณาจากรูปคลื่นของคลื่นไฟฟ้าหัวใจในแอป ECG และมีคุณสมบัติแจ้งเตือนความผิดปกติของภาวะหัวใจเบื้องต้น ที่สามารถติดตามและตรวจสอบทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทวอทช์เพียงเครื่องเดียว

สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยมาพร้อมเซ็นเซอร์ ECG ที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อมั่นได้จากประสบการณ์อันยาวนานในการพัฒนาสมาร์ทวอทช์สายสุขภาพของหัวเว่ยว่าจะให้ผลการตรวจวัดที่แม่นยำ รู้เท่าทันสุขภาพหัวใจได้จากบนข้อมือ[ ซึ่งนอกจาก HUAWEI WATCH D แล้ว ยังมี HUAWEI WATCH GT 3 Pro ทั้งสองรุ่นที่วางขายในประเทศไทยสามารถใช้งานแอปพลิเคชัน ECG ได้แล้วโดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ตามใบรับแจ้งรายการละเอียดที่ 65-2-2-2-0003968

และแน่นอนว่า สำหรับคุณแม่ของเราแล้ว เมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ อีกเรื่องสุขภาพที่หากมีตัวช่วยวัดที่ติดตัวไปได้ทุกที่ก็อุ่นใจไปอีกระดับ นั่นคือ การวัด Heart Rate ซึ่งสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยก็วัดได้ละเอียดและแม่นยำด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ เทคโนโลยีที่พัฒนาโดยหัวเว่ยด้านระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ที่จัดวางโฟโตไดโอด 8 ตัวเป็นวงกลมเพื่อการรับแสงให้การวัดที่แม่นยำมากขึ้น และยังลดสัญญาณแทรกและลดเสียงรบกวนจากการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติระหว่างการวัดได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่เพียงแต่วัดอัตราการเต้นของหัวใจทั่วไป แต่ยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกายได้แม่นยำอีกด้วย

ดูแลสุขภาพคุณแม่ได้ครบวงจร พร้อมแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวัน เสริมชีวิตสุขสันต์ให้คุณแม่ได้อายุยืนยาว

นอกจากการวัดค่าต่างๆ อีกเรื่องที่นับเป็นส่วนเสริมสุขภาพให้คุณแม่ได้อยู่กับเราอย่างยาวนาน คือ การดูแลสุขภาพพื้นฐานทั่วไป ที่รวมไปถึงการนอนหลับให้เพียงพอ ซึ่ง HUAWEI WATCH D นั้นมาพร้อมเทคโนโลยี เพื่อติดตามคุณภาพการนอนหลับ อย่าง HUAWEI TruSleep™ 2.0  เพื่อตรวจวัดแต่ละช่วงการนอน อัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และวัดการหายใจขณะนอนหลับอีกทั้งการประเมินคุณภาพการนอนหลับ โดยจะไม่รบกวนการนอนของคุณแม่เลย ทำให้ลูกๆ จะได้ทราบถึงสุขภาพการนอนของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อม HUAWEI TruRelaxTM  ตรวจวัดความเครียดแบบเรียลไทม์ ถือว่าเป็นการตรวจจับความเครียดล่วงหน้า เพื่อป้องกันก่อนเกิดความเครียดสะสมและส่งผลไปยังสุขภาพระยะยาว และยังมีตัวช่วยวัดอุณหภูมิผิวหนังบริเวณจุดที่สวมใส่พร้อมแจ้งเตือนหากอุณหภูมิร้อนขึ้นหรือเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมี HUAWEI Healthy Living Shamrock คอยดูแลสุขภาพคุณแม่ให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยการแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวันต่างๆ เช่น ดื่มน้ำ รับประทานยาตามเวลา นับก้าว หรือเตือนเมื่อนั่งติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

เรียกได้ว่าหัวเว่ยเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่แท้จริง ถ้าหากใครมองหาดีไวซ์เป็นของขวัญให้คุณแม่ซักชิ้น อยากแนะนำให้ไม่พลาด HUAWEI WATCH D ที่จะตอบโจทย์เสริมความสตรองให้แม่เราได้อย่างครบครันทั้งวัดความดันโลหิต วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ไปจนกระทั่งมอนิเตอร์และแจ้งเตือนการนอนหลับ ความเครียด และแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวัน ครบจบในเครื่องเดียวบนข้อมือแม่เรา! แถมแบตเตอรี่ทนทานยาวนานใช้งานต่อเนื่องสูงสุดได้ถึง 7 วัน

HUAWEI WATCH D วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคา 14,990 บาท พิเศษ! รับทันที HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 – 12 สิงหาคม 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada และแอปพลิเคชัน My HUAWEI และศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

IT News7 ชั่วโมง ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

IT News8 ชั่วโมง ago

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลาก...

IT News8 ชั่วโมง ago

Xiaomi ให้ลูกค้าลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ฟรี ในระหว่างวันที่ 11–21 เมษานี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News1 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์มหาสงกรานต์ระหว่างวันที่ 6 – 12 เม.ย. 67

ข่าวเด่นช่วงระหว่างว...

HarmonyOS1 วัน ago

หลุดภาพฝาหลัง HUAWEI P70 ยืนยันใช้โมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่ในดีไซน์ทรงสามเหลี่ยม

มีข่าวลือกันมานานแล้...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก