Connect with us

IT News

วาเลนไทน์นี้ บอกรักตัวเองและคนรอบข้างด้วยสมาร์ทแก็ดเจ็ตที่ใครได้ใช้ เป็นต้องตกหลุมรัก!

Published

on

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายหอมหวานของความรักในที่สุด ยิ่งทุกวันนี้เราสามารถนิยามความหมายของคำว่ารักได้อิสระมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างคนรัก ความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัว หรือความรักที่มีให้กับตัวเองก็ล้วนเป็นพลังใจที่ช่วยเติมไฟให้กับชีวิตของเราในทุกๆ วัน วาเลนไทน์ปีนี้ ถึงเวลาบอกรักตัวเองและคนสำคัญอย่างมีสไตล์ตามแบบฉบับของยุคสมัยที่ทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลกันดีกว่า กับอุปกรณ์ไอทีประสิทธิภาพทรงพลังที่จะช่วยให้เดือนแห่งความรักเต็มไปด้วยความหวานฉ่ำและล้ำสมัยในคราวเดียวอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ไอเท็มไหนที่ว่าดี แก็ดเจ็ตไหนที่ว่าเด็ด เราลิสต์มาให้แล้วในบทความนี้ ไปติดตามกันได้เลย

ผสานความอัจฉริยะของแล็ปท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ปิดจ๊อบไวแถมมีเวลาให้คนที่รักมากขึ้น

หนึ่งปีมีวาเลนไทน์แค่ครั้งเดียว จะมัวแต่ทำงานจนลืมให้เวลากับคนสำคัญก็คงไม่เวิร์ค ดังนั้นอย่าลืมมองหาอุปกรณ์ไอทีดีๆ ที่ใช้งานร่วมกันแล้วช่วยเพิ่มความคล่องตัวและติดสปีดการทำงานให้เสร็จเร็วได้คุณภาพ อย่าง HUAWEI MateBook D15 HUAWEI MatePad และHUAWEI nova 9 ที่ผนึกกำลังกันแล้วปังทั้งเรื่องงานและความบันเทิง มาพร้อมกับทีเด็ดที่ช่วยให้มนุษย์สาย Multi-tasking บริหารจัดการงานได้อย่างรวดเร็วกับ Multi-Screen Collaboration ซึ่งผสานการใช้งานข้ามดีไวซ์ได้อย่างเหนือชั้นผ่าน 3 โหมดอัจฉริยะ เริ่มกันที่ Mirror mode ที่ทำให้หน้าจอของเหมือนกัน อยากทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด ต่อด้วย Extend mode ที่เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นหน้าจอต่อขยายจากแล็ปท็อป ช่วยให้มองเห็นเนื้อหาและรายละเอียดงานได้แบบเต็มตา และ Collaborate mode ที่ทำให้รับส่งไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายให้ยุ่งยาก ขณะที่ HUAWEI nova 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Device+ Smart Collaboration ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดายและฟังก์ชัน Distributed File System ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับแล็ปท็อป ส่วนใครที่ชีพจรลงเท้าต้องออกไปทำงานนอกสถานที่เป็นประจำแล้วอยากพกแก็ดเจ็ตไอทีแบบน้อยชิ้นเพื่อความคล่องตัว คงต้องจัด HUAWEI MatePad มาไว้ข้างกายสักเครื่องจริงๆ เพราะมาพร้อมกับฟีเจอร์ HUAWEI Memo สำหรับจดบันทึกข้อความและบันทึกเสียงพร้อมกันได้อย่างรวดเร็วแถมยังผสานความอัจริยะของการคำนวณเลขอัตโนมัติ เพียงแค่เขียนสูตรลงใน Memo เท่านั้น และยังสามารถใช้งานคู่กับ HUAWEI M-Pencil ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจดบันทึก วาด ร่างภาพ ได้เช่นเดียวกับปากกาและสมุดโน้ต งานเยอะแค่ไหนก็จัดการได้อยู่หมัดแค่มีแก็ดเจ็ตประสิทธิภาพดีๆ ที่พกพาความล้ำสมัยแบบใหม่แบบสับติดตัวไว้ใช้งาน รับรองว่ามีเวลาไปอยู่กับคนที่คุณรักมากขึ้นแน่นอน

ออกกำลังกายพร้อมกัน เติมความหวานให้ชีวิตคู่ด้วยไอเดียใหม่ๆ ในสมาร์ทวอทช์

ทำงานดีปิดจ๊อบไวจนมีเวลาให้กันแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของกันและกันพร้อมกับเติมความหวานให้กับความสัมพันธ์ไปด้วยในตัว อาจจะลองหาสมาร์ทวอทช์มาใช้ตอนออกกำลังกายคู่กันก็น่าจะช่วยให้สนุกและมีกำลังใจมากขึ้นกว่าที่เคย อย่าง HUAWEI Watch GT Series ซึ่งให้โหมดออกกำลังมาถึง 100 โหมด แน่นอนว่ามีรูปแบบการออกกำลังที่สามารถสนุกร่วมกันได้แบบเป็นคู่ เช่น วิ่ง ชกมวย เทควันโด และปีนหน้าผา โดยมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จแค่ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง ทั้งยังใส่ใจสุขภาพสุดๆ ด้วยฟีเจอร์ตรวจวัดค่าสำคัญไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด(SpO2) ระหว่างออกกำลังกาย ติดตามคุณภาพการนอนหลับ เป็นต้น และถ้าหากอยากเปิดเพลงเพราะๆ เพิ่มความคึกคักฟังขณะออกกำลังกายด้วยกันก็ไม่ยาก แค่จับคู่กับหูฟังไร้สายก็พร้อมบรรเลงเพลย์ลิสต์โปรดจากสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.2 แถมยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานรับสายเรียกเข้าผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ทันทีแบบไม่ต้องให้คนรักต้องรอนาน ที่สำคัญ สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกยี่ห้อ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคสุดๆ ส่วนใครที่อยากบันทึกโมเม้นต์ดีๆ คู่กันเก็บไว้กลับมาย้อนดูภาพวันวานอันหวานชื่น ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนล้ำๆ อย่าง HUAWEI nova 9 ไว้เป็นผู้ช่วยเก็บทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอคมชัดระดับ 4K ด้วยประสิทธิภาพกล้องสุดปังความละเอียดกล้องหลังสูงสุด 50MP ผสานกับเทคโนโลยีสุดล้ำของสมาร์ทโฟนรุ่นเรืองธงอย่างเซนเซอร์ RYYB แถมยังอัดวิดีโอผ่านกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกัน เรียกได้ว่ามีดิจิทัลไดอารีที่เปิดดูมาตอนไหนก็อิ่มอกอิ่มใจกับภาพความทรงจำสุดคมชัดทุกครั้ง

บอกรักคนอื่นแล้วอย่าลืมบอกรักตัวเองด้วยแอปฯ สาย Self-care ที่ต้องมีไว้ติดตัวในยุคนี้

เหนือสิ่งอื่นใดที่ไม่ควรมองข้ามคือความรักที่มีให้กับตัวเอง นับเป็นเรื่องดีที่ในยุคนี้เราสามารถแสดงความรักต่อตัวเองได้ง่ายขึ้นแค่มีแอปพลิเคชันสาย Self-care ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลตัวเองไว้ใช้งาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า HUAWEI AppGallery รวบรวมแอปพลิเคชันดีๆ ไว้อย่างครบครัน พร้อมให้ทุกคนดาวน์โหลดมาดูแลตัวเองกันได้ทุกที่ทุกเวลา อย่าง HUAWEI Health ที่มีมาพร้อมในสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยและสามารถดาวน์โหลดได้ตามปกติสำหรับระบบปฏิบัติการอื่นๆ ตอบโจทย์คนที่อยากดูแลสุขภาพสุดๆ ทั้งช่วยติดตามผลการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละวัน ประวัติการขึ้นลงของน้ำหนักตัว รวมไปถึงพฤติกรรมการนอนหลับ แอปฯ จะเก็บข้อมูลมาวิเคราะห์และให้คำแนะนำอย่างชาญฉลาด บอกเลยว่าแอปฯ เดียวจบครบทุกเรื่องสุขภาพจริงๆ โดยสามารถเลือกใช้งานผ่านหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรงหรือผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health บนสมาร์ทโฟนก็ย่อมได้ นอกจากนี้ใครที่อยากท้าทายความสามารถหรืออยากแข่งขันก็มีแคมเปญต่างๆ ให้เข้าร่วมสนุก โดยสามารถแบ่งปันการออกกำลังกายของตัวเองแบบเป็นคลิปเคลื่อนไหวแชร์ลงโซเชียลมีเดียทันที แถมยังเห็นตารางเปรียบเทียบคะแนนตัวเองกับผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ได้ พร้อมลุ้นรับรางวัลเมื่อพิชิตภารกิจสำเร็จอีกด้วย งานนี้พร้อมแล้วลุย!

เติมเต็มความหวานให้วาเลนไทน์ปีนี้ฉ่ำรักยิ่งกว่าเดิมกับโปรสุดว้าว

วาเลนไทน์ปีนี้จะหวานจับใจจนหัวใจพองโตกว่าเดิมแน่ แค่บอกรักด้วยแก็ดเจ็ตไอทีคุณภาพคับแก้วจากแคมเปญพิเศษของหัวเว่ย BETTER TOGETHER 2022 ที่ยกสมาร์ทดีไวซ์สุดคูลมาเสิร์ฟพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โดยจัดโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

  • HUAWEI MateBook D 15 (i5) 8GB+256GB แล็ปท็อปดีไซน์คลาสสิกสเปกโดนใจ มาในราคาพิเศษ 19,490 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋าสะพายหัวเว่ยและหัวเว่ยเม้าส์ รวมมูลค่า 1,780 บาท และ HUAWEI MateBook D 15 (i3) 8GB+256GB ราคา 16,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยมูลค่า 1,090 บาท
  • HUAWEI MatePad แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรูสำหรับคนรุ่นใหม่ มาพร้อม HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว รุ่น 4G ราคา 11,990 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของคู่กับ HUAWEI M-Pencil Package มูลค่า 3,990 บาท ฟรี ส่วนรุ่น WiFi ราคาพิเศษ 9,490 บาทจากราคาปกติ 9,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 2,290 บาท
  • HUAWEI WATCH GT 3 สมาร์ทวอทช์พรีเมี่ยมเพื่อสายสุขภาพ ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 3 รุ่น ได้แก่ Active Edition ราคา 7,990 บาท Classic Edition ราคา 8,490 บาท และ HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท รับฟรีสายนาฬิกา (ไนลอน) และเครื่องชั่งน้ำหนัก HUAWEI Scale 3 รวมมูลค่าทั้งหมด 2,298 บาท 
  • HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนมาแรงดีไซน์สวยสเปกแน่น พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 50MP และหลากหลายฟีเจอร์สุดล้ำเพื่อการถ่ายภาพ มีให้เลือกสองสีได้แก่ Starry Blue และ Black ราคา 16,990 บาท รับฟรีหูฟังไร้สาย Freelace และกล่องของขวัญ City Travel Gift Package 1 (ร่มหัวเว่ยสีฟ้า กระเป๋าผ้า และสเปรย์) รวมมูลค่า 4,180 บาท

สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Store และติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

พบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ได้ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

#HUAWEITH #BetterTogether2022

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Android News15 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI nova 10 SE กล้องหลัง 108 MP รองรับ 66W HUAWEI SuperCharge และแบต 4500mAh

วันนี้ HUAWEI เปิดตั...

IT News15 ชั่วโมง ago

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ตำรวจไซเบอร์ – เอไอเอส เดินหน้า จับกุมแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ต่อเนื่อง ล่าสุด เจอแหล่งกบดานที่ จ.ชุมพร

จากการที่ ผู้บัญชากา...

Apple News16 ชั่วโมง ago

Apple ยอมรับการขึ้นราคาชิปของ TSMC แล้ว แม้ก่อนหน้านี้พยายามรั้งเอาไว้

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ...

IT News16 ชั่วโมง ago

CASETiFY เอาใจแฟนเพลง จับมือ “Jeff Satur” เปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นักร้องและศิลปินมากค...

News16 ชั่วโมง ago

ยืนยัน! Nothing Ear (Stick) หูฟังดีไซน์เริ่ดเตรียมเปิดตัว 26 ต.ค.นี้

ก่อนหน้านี้หูฟังรุ่น...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก