Connect with us

Android News

ข่าวดี Huawei P30 Series ปรับลดราคาใหม่ เพื่อให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

Published

on

Huawei P30 Series New Price

Huawei ประกาศปรับลดราคา Huawei P30 Series ใหม่ เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Huawei P30 Pro, P30 และ P30 Lite

Huawei P30 Pro ราคา 27,990 บาท (ปกติ 31,990 บาท)

Huawei P30 Series New Price

Huawei P30 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Huawei ที่มาพร้อมกล้อง Leica ด้านหลัง 4 เลนส์ ประกอบด้วยเลนส์หลัก 40 ล้านพิกเซล + 20 ล้านพิกเซล (Ultra Wide) + 8 ล้านพิกเซล (Telephoto) และมีกล้อง TOF ด้วย ซึ่งในครั้งนี้สามารถซูมแบบ Optical Zoom 5X, Hybrid Zoom 10X และ Digital Zoom ได้ถึง 50X

 

Huawei P30 Series New Priceกล้องหลัก 40 ล้านพิกเซล เป็นครั้งแรกที่มีการเปลี่ยนเซ็นเซอร์ใหม่ไปใช้ RYYB จากเดิมที่ใช้กันคือ RGGB เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับการถ่ายภาพได้มากขึ้น ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ Huawei SuperSpectrum เก็บแสงได้เพิ่มขึ้น 40% และ IPS ของชิพเซ็ต Kirin 980 ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้รองรับการถ่ายภาพได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืนก็สวยทุกสภาพแสง

 

Huawei P30 Series New Price

การดีไซน์กล้อง Telephoto ที่สามารถซูมแบบ Hybrid ได้ถึง 10X นั้นเป็นการทำโครงสร้างแบบกล้องปริทรรศน์ที่มีการจัดเรียงด้านข้างและการหักเหของชุดเลนส์ นอกจากทำให้ซูมได้ไกลมากขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งเลนส์กล้อง ทำให้ตัวเครื่องไม่หนาด้วย

 

Huawei P30 Series New Price

โหมดถ่ายภาพใหม่ๆ สำหรับการถ่ายภาพสายน้ำที่กำลังไหลโดยไม่ต้องใช้ขาตั้ง ซึ่งเป็นครั้งแรกของ Huawei และบนสมาร์ทโฟนด้วย จากเดิมที่มีอยู่แล้วแต่ต้องใช้ขาตั้งช่วย และเลนส์ UItra-wide เก็บภาพวิวได้กว้าง และถ่ายภาพระยะไกล้แบบ Macro ได้ใกล้สุดเพียง 2.5 ซม.

 

Huawei P30 Dual-view Camera

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของการถ่ายวิดีโอบนมือถือด้วยฟีเจอร์ Dual-View Video ที่เป็นการถ่ายวิดีโอ 2 ระยะจากเลนส์หลักและเลนส์ Telephoto ได้พร้อมกัน ซึ่งเป็นประโยชน์มากๆ กับบางสถานการณ์ เช่น ถ่ายภาพรวมของบรรยากาศรอบๆ ทั้งหมดด้วยเลนส์หลัก และโฟกัสไปยังวัตถุที่ต้องการในระยะไกล้มากขึ้นด้วยเลนส์ Telephoto เป็นต้น

 

Huawei P30 Series New Priceล่าสุด Huawei ได้นำสีใหม่ Amber Sunrise สีส้มอำพันดุจตะวันเริ่มฉายแสงยามเช้าเข้ามาวางจำหน่ายในไทยด้วย ซึ่งมาพร้อมกับหน่วยความจำใหญ่กว่าเดิมถึง 512GB เพียงพอที่จะถ่ายภาพและวิดีโอไม่แบบไม่ต้องกังวลว่าเมมจะเต็มอีกต่อไป

 

Huawei P30 ราคา 17,990 บาท (ปกติ 21,990 บาท)

Huawei P30 Series New PriceHuawei P30 สมาร์ทโฟนแฝดรุ่นน้องของ P30 Pro ที่มากล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว ประกอบด้วย เลนส์หลัก 40 ล้านพิกเซล + 16 ล้านพิกเซล (Ultra Wide) และ 8 ล้านพิกเซล OIS (Telephoto) ซึ่งในครั้งนี้สามารถซูมแบบ Optical Zoom 3X, Hybrid Zoom 5X และ Digital Zoom ได้ถึง 30X

 

Huawei P30 Series New PriceHuawei P30 มีหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว จอแบนปกติ ในขณะที่ P30 Pro มีหน้าจอขนาด 6.47 นิ้ว ขอบจอโค้ง ซึ่งทั้ง 2 รุ่นมีรอยบากรูปหยดน้ำสำหรับติดตั้งกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ใต้กระจกหน้าจอ

 

Huawei P30 Series New Price

นอกจากกล้องที่เจ๋งสุดๆ จนทำให้ P30 Series เป็นสมาร์ทโฟนที่มาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการถ่ายรูปด้วยมือถือแล้ว ด้านดีไซน์ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ด้วยเฉดสีใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากท้อง อวกาศ ความงามของรุ่งอรุณ สีสันของดอกกุหลาบ แสงออโรร่าที่สวยงาม และความมืดมิดยามค่ำคืน ได้แก่ สี Amber Sunrise, Breathing Crystal, Pearl White, Aurora และ Black เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

 

Huawei P30 Lite ราคา 9,990 บาท (ปกติ 10,900 บาท)

 

Huawei P30 Series New PriceHuawei P30 Lite สมาร์ทโฟนน้องเล็กราคาย่อมเยาจาก P30 Series ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยกล้อง Al Selfie ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 3 ตัวที่มีเลนส์ Ultra Wide สำหรับถ่ายภาพมุมกว้าง

 

Huawei P30 Series New Price

ด้านการดีไซน์ของ Huawei P30 Lite ถูกดีไซน์ให้ตัวเครื่องสามารถจับใช้งานได้กระชับเหมาะมือมากขึ้นด้วยฝาหลังที่เป็นกระจกโค้ง 3D มีให้เลือก 3 สี พร้อมด้วยการขัดผิวไล่เงาเพื่อความสวยงามในทุกองศา

Huawei P30 Series New PriceHuawei P30 Lite มีแรม 6GB และความจุตัวเครื่อง 128GB ใช้งานได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่มี GPU Turbo 2.0 ไหลลื่นไม่มีสะดุด หรือจะเป็นถ่ายรูปถ่ายวิดีโอก็ทำได้แบบไม่ต้องกลัวเมมเต็ม และที่สำคัญแบตเตอรี่ 3340mAh ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมรองรับชาร์จเร็ว Huawei 9V/2A Quick Charge

Huawei P30 Pro, P30 และ P30 Lite วางจำหน่ายราคาใหม่อย่างเป็นทางการแล้วทั่วประเทศ ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก