Connect with us

Featured

HUAWEI nova 9 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลดแอปที่ต้องการได้แล้ว

Published

on

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยที่จะมาเขย่าตลาดสมาร์ทโฟน พร้อมแก้เกมธุรกิจ ดาวน์โหลดแอปที่ต้องการได้แล้วผ่าน HUAWEI AppGallery

หลังจากเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ และดีไวซ์คุณภาพมากมายจากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กลับมาสร้างแรงสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเต็มรูปแบบอีกครั้ง กับการเผยโฉม HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับเรือธงและคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลได้อย่างเหนือชั้น

เป็นที่น่าจับตามองว่า HUAWEI nova 9 จะมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปีนี้ และพร้อมเดินเกมปลดล็อคข้อจำกัดของการใช้งานแอปต่างๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอปที่หลากหลายและใช้งานได้จริงผ่าน HUAWEI AppGallery และในโอกาสนี้เราจะมาเจาะลึกรายละเอียดความน่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไปพร้อมๆ กัน

เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เข้าใจอินไซท์และเทรนด์การทำงานแบบไฮบริด

HUAWEI nova 9 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลดแอปที่ต้องการได้แล้ว

กลับมาคราวนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะหัวเว่ยพร้อมจัดเต็มกับกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำความเข้าใจเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในโลกออนไลน์ รักการถ่ายภาพ ชอบบันทึกวิดีโอ ใช้งานโซเชียลมีเดียตลอดเวลา พร้อมเสพความบันเทิงทั้งดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนเป็นหลัก

หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับศิลปินและคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็นการคว้าตัวนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา มาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวการใช้ HUAWEI nova 9 ร่วมแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ทั้งภาพถ่ายและวิดีโอระดับโปร พร้อมยกขบวนศิลปินชื่อดังมากความสามารถจากค่าย What The Duck มาร่วมแคมเปญภายใต้คอนเซปต์ “ขายของต้องมาท่าเท่ต้องมี” ที่ออกมาโพสต์รูปท่ายากสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเองลงโซเชียลมีเดียให้แฟนๆ ได้ร่วมชาเลนจ์สุดมันต้อนรับการเปิดตัว HUAWEI nova 9 ในแบบไม่ธรรมดา ยิ่งเมื่อรวมกับจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทั้งกล้องถ่ายภาพอันทรงพลัง หน้าจอที่แสดงผลได้อย่างลื่นไหลไร้ความหน่วง และเทคโนโลยีชาร์จไวที่ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีสะดุด ยิ่งช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสานต่อกลยุทธ์ธุรกิจ “1+8+N” ที่จะสร้างวิถีชีวิตอัจฉริยะด้วยแนวคิด “ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ” (Seamless AI Life) ให้กับทุกๆ คน

ทั้งนี้ ภายใต้กลยุทธ์ “1+8+N” ของหัวเว่ย เลข 1 หมายถึง สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์หลักที่จะเป็นหัวใจในการเชื่อมต่อและควบคุมการทำงานของดีไวซ์อื่นๆ ขณะที่ 8 หมายถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ อีก 8 อย่างที่จะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ส่วน N หมายถึง อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง และเครื่องหมาย “+” หมายถึง เครือข่ายการเชื่อมต่อในบริเวณกว้าง และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระยะใกล้ เช่น HUAWEI Share และ HiLink ที่จะผสานเครือข่ายอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยให้สมบูรณ์ เพื่อมอบประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหล เต็มประสิทธิภาพ

เปิดประสบการณ์เหนือระดับของการถ่ายภาพแบบมือโปร

เปิดประสบการณ์เหนือระดับของการถ่ายภาพแบบมือโปร

ประเดิมความโดดเด่นแรกของ HUAWEI nova 9 กันที่กล้อง Ultra Vision Camera ที่ให้เลนส์มาแบบไม่มีกั๊กถึง 4 ตัว มอบความถึงใจกับความละเอียด 50MP ช่วยให้คุณบันทึกเรื่องราวด้วยภาพคุณภาพสูงถึง 4K และความคมชัดระดับมือโปร พร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูง 32MP กับฟีเจอร์สุดล้ำถูกใจสายเซลฟี่และ content creator แบบเต็มๆ อาทิ โหมดถ่ายภาพบุคคลมุมกว้าง 100 องศา (Portrait mode) โหมดถ่ายภาพบุคคลตอนกลางคืน (Night Portrait) และโหมดถ่ายวิดีโอเซลฟี่ระดับ 4K (Selfie Video)

ยิ่งไปกว่านั้นยังผสานพลังของนวัตกรรมระดับเรือธงจากหัวเว่ย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย Super Sensing แบบ RYYB มีความไวแสงสูง สามารถดึงปริมาณแสงให้เพิ่มสูงขึ้นได้ 40 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์ RGGB มาตรฐาน เทคโนโลยี 4-in-1 Light Fusion ที่เพิ่มความคมชัดให้กับภาพยิ่งขึ้น

กล้องยังมีความฉลาดล้ำของ AI อย่าง XD Fusion Engine ซึ่งทำให้เลนส์แต่ละตัวทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัว จะถ่ายภาพกลางคืน ภาพพาโนรามา ภาพบุคคล หรือโคลสอัพ ก็เก็บภาพความทรงจำได้อย่างสวยงาม และโดดเด่นกับลูกเล่นพิเศษที่ให้ผู้ใช้งานบันทึกวีดีโอคุณภาพสูงแบบ 4K ได้อย่างต่อเนื่องเมื่อสลับระหว่างกล้องหน้าและกล้องหลัง (Back & Front Dual Recording) และรองรับโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลัง

ทำงานร่วมกันได้อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ชีวิตเอไอไร้รอยต่อในยุคการทำงานแบบไฮบริด

ทำงานร่วมกันได้อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ชีวิตเอไอไร้รอยต่อในยุคการทำงานแบบไฮบริด

ต่อกันด้วยความสามารถของ HUAWEI nova 9 ในการผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ของหัวเว่ยได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะเป็น หูฟัง แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ สมาร์ทวิชัน และแว่นตาของหัวเว่ย เป็นต้น

รุ่นนี้มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 12.0 ซึ่งครบครันด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ มากมายที่หัวเว่ยคัดสรรมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิต AI ไร้รอยต่อให้กับผู้ใช้งานกับความสามารถที่ช่วยให้การจัดการไฟล์ข้ามดีไวซ์กลายเป็นเรื่องง่ายดาย อย่าง Super Device ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชัน Distributed File System ที่เปลี่ยน HUAWEI nova 9 ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับ HUAWEI MateBook

นอกจากนี้ยังมีระบบการล็อคและปลดล็อคหน้าจออัจฉริยะ Smart & Secure Unlock การกดชัตเตอร์ถ่ายภาพระยะไกลด้วยฟังก์ชัน Remote Shutter ในสมาร์ทวอทช์จากหัวเว่ย หรือจะติดต่อกันแบบวิดีโอคอลผ่าน HUAWEI MeeTime อย่างลื่นไหลพร้อมภาพที่คมชัด และยังสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปแสดงบน HUAWEI Vision S ได้ผ่าน OneHop Projection เพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ สบายตา พร้อมกับระบบเสียงที่ชัดขึ้น

ตื่นตาตื่นใจไปกับจอแสดงผลภาพและกราฟิกที่ลื่นไหลไร้ความหน่วง กับอัตรารีเฟรชหน้าจอ 120Hz

คุณสมบัติของ HUAWEI nova 9

อีกหนึ่งคุณสมบัติของ HUAWEI nova 9 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคืออัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้การแสดงผลบนหน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว OLED เป็นไปอย่างน่าทึ่งและลื่นไหลแบบไม่ต้องกังวลเรื่องความหน่วงของภาพ ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Touch Turbo ที่มาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น กับประสิทธิภาพในการตอบสนองที่รวดเร็วฉับไวและแม่นยำสูงด้วยอัตรา Touch Sampling สูงถึง 300Hz ยังไม่รวมความจัดจ้านสะใจของโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี มาตรฐาน DCI-P3 ซึ่งเป็นระดับเดียวกันกับการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล เรียกได้ว่าการแสดงผลภาพมีความคมชัด แม่นยำ สมจริง และสม่ำเสมอในทุกๆ รายละเอียด ผู้ใช้งานจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบได้อย่างเต็มอรรถรสทั้งการรับชมคลิปวิดีโอและการเล่นเกม

ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่มีคำว่าสะดุด ด้วยแบตเตอรี่ความจุเยอะและเทคโนโลยีชาร์จไว

HUAWEI nova 9 จัดแบตเตอรี่มาให้แบบจุกๆ ถึง 4300mAh

สมาร์ทโฟนเป็นเสมือนอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไม่ได้แล้วสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ซึ่งผู้บริโภคที่ต้องใช้งานโทรศัพท์แบบต่อเนื่องมักประสบปัญหาแบตหมดระหว่างวันจนเกิดความหงุดหงิดรำคาญใจ แต่ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะ HUAWEI nova 9 จัดแบตเตอรี่มาให้แบบจุกๆ ถึง 4300mAh พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ชาร์จเต็มภายในเวลาเพียง 38 นาทีเท่านั้น ผสานขุมพลังของเทคโนโลยีกระจายความร้อน VC Liquid Cooling และ Graphene จึงมอบอิสรภาพของการใช้งานที่ทั้งยาวนานและต่อเนื่องถึงใจไม่ว่ามีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่มีสะดุด

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่ต้องการได้แล้วง่ายๆ ที่ HUAWEI AppGallery

แน่นอนว่าการใช้สมาร์ทโฟน ต้องมาพร้อมการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการทำงาน วันนี้ HUAWEI nova 9 มาพร้อมแอปพลิเคชันที่หลากหลายให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ง่ายๆ จาก HUAWEI AppGallery อาทิ Mobile Banking ต่างๆ ที่รวมถึง KPLUS, SCB EASY, Krungthai Next ไปจนถึงแอปฯ ยอดฮิตตอนนี้ที่สายท่องเที่ยวต้องมีติดไว้ อย่าง เป๋าตัง เพื่อเข้าถึงสิทธิการท่องเที่ยวราคาประหยัดช่วงปลายปีนี้ หรือถ้าหากใครยังต้องการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ก็สามารถส่งของหรือสั่งอาหารผ่าน LineMan, Kerry หรือ Flash Express รวมไปถึงยังสามารถพิมพ์ชื่อแอปฯ ที่ต้องการค้นหาและดาวน์โหลดได้ ผ่าน Petal Search ได้อย่างง่ายดาย

ประสิทธิภาพคุ้มค่ามาพร้อมราคาโดนใจ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

HUAWEI nova 9 ราคา 16,990 บาท

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหัวเว่ยกลับสู่สังเวียนสมาร์ทโฟนคราวนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะส่งขุนพลตัวเอกอย่าง HUAWEI nova 9 ลงสนามพร้อมพุ่งเข้าชนจริงๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ในราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ Starry Blue และสี Black โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าทางเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น Shopee, Lazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Smartphones under 10000 Smartphones under 10000
Buying Guides16 ชั่วโมง ago

มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท จอใหญ่ ถ่ายสวย ปี 2023

มือถือราคาไม่เกิน 10...

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 01 2023 paid apps for iphone ipad for free limited time 28 01 2023
Android App19 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 28 ม.ค. 2023 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

IT News1 วัน ago

มาแรงเกิดคาด!! ยอดจองหมดสต๊อกสำหรับ HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition สมาร์โฟนหน้าจอพันธุ์แกร่ง

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

IT News2 วัน ago

ลือล่าสุดเผย! PS5 Pro อาจไม่มีจริง เนื่องจากสถานการณ์ของ PS5 ไม่เหมือนรุ่นก่อน และ Sony อาจมุ่งไปที่ PS6 แทนเลย !?

ข่าวลือของ PS5 Pro เ...

IT News2 วัน ago

AIS มุ่งตอบโจทย์ลูกค้าสายมู พร้อมขนทัพผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านตัวเลขที่มากที่สุดในตลาด คัดสรรเบอร์มงคลเสริมดวง เดินหน้าชวนลูกค้าย้ายค่าย เปิดประสบการณ์การใช้งานบนโครงข่ายที่ดีสุด กับเบอร์มงคลที่ใช่สำหรับคุณ

AIS ตอกย้ำตัวจริงด้า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก