Connect with us

HarmonyOS

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition จับมือร้านแว่นตา THE NEXT ร่วมปลุกกระแสอันตรายจากแสงสะท้อนหน้าจอสู่ดวงตา

Published

on

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition แท็บแล็ตที่ได้รับการออกแบบเพี่อการดูแลป้องกันสุขภาพดวงตา พร้อมเชิญ ร้านแว่นตา THE NEXT ที่ดูแลโดยจักษุแพทย์ มีประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นกว่า 65 ปี มาร่วมปลุกกระแสให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพตามากขึ้น และตระหนักถึงอันตรายจากแสงสีฟ้า แสงสะท้อนหน้าจอสู่ดวงตา ที่ส่งผลให้เกิดความเสี่ยงเป็นโรคตาโดยไม่รู้ตัว

ปัญหาดวงตา ที่มาพร้อมกับแสงสะท้อนหน้าจอ

เมื่อใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แสงสีฟ้า แสงจ้ามากเกินไปจากหน้าจอ ร่วมกับการสะท้อนของแสงโดยรอบ ส่งผลให้เอฟเฟ็กต์ความชัดเจนของภาพลดลง และยังอาจก่อให้เกิดอาการปวดตา ตาล้า นอกจากนี้การใช้สายตาที่มองระยะใกล้เป็นเวลานาน ในยุคของดิจิทัลปัจจุบันที่ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กับหน้าจอ จะทำให้กล้ามเนื้อตาต้องทำงานหนักมากขึ้น เพราะดวงตาเกิดการเพ่งค้างอยู่ตลอด เมื่อมีการใช้สายตาเป็นระยะเวลานานโดยไม่พักสายตาเลย อาการเพ่งค้างนี้เมื่อเราเปลี่ยนไปมองระยะไกล จะเกิดอาการมองไกลไม่ชัด หรือบางรายอาจมีอาการปวดตา ปวดกระบอกตา หนักตา ตาล้า ปวดศีรษะ แพ้แสง ภาพชัดบ้างเบลอบ้าง ภาพซ้อน เป็นต้น

จับมือปลุกกระแสการดูแลดวงตา

ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมกันในด้านการดูแลสุขภาพดวงตา ที่หัวเว่ยเล็งเห็นปัญหาเรื่องดวงตา จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีหน้าจอแบบ PaperMatte Display ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีการกัดกระจกป้องกันแสงสะท้อนระดับนาโน เพื่อสร้างโครงสร้างเล็กๆ หลายร้อยล้านชิ้นบนพื้นผิวกระจกของหน้าจอ ช่วยลดแสงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมได้ถึง 97%[1] ส่งผลให้หน้าจอมีมุมมองที่คมชัดตลอดเวลา และให้หน้าจอคงความสว่างที่สม่ำเสมอพร้อมทั้งการกระจายแสง ทำให้เกิดมุมมองที่นุ่มนวลผ่อนคลาย สำหรับการจดบันทึก การดู และการอ่านอีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน ลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของ SGS ว่าสามารถลดการเกิดอาการตาล้าได้

ในขณะที่ THE NEXT เป็นร้านแว่นที่เน้นให้ความสำคัญกับด้านสายตาและสุขภาพตามาเป็นอันดับแรก ดูแลมาตรฐานที่ตรวจวัดสายตาโดยจักษุแพทย์ นักทัศนมาตร และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา พร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์อย่างแม่นยำด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าภาพที่คุณเห็นจะได้ความคมชัดและสบายตาที่สุด มากกว่า 30 สาขาบนศูนย์การค้าชั้นนำ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผ่านการมองเห็นที่ดีขึ้น

ซึ่งเป้าหมายหลักของการร่วมมือกันครั้งนี้ เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหันมาใส่ใจ ในการเลือกอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ในด้านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยต่อสายตา รวมทั้งยกระดับการปกป้องสายตาของผู้ใช้งานแท็บเล็ตHUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการสวมใส่ แว่นกรองแสงสีฟ้า เลนส์แว่นที่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อกรองแสง เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานสายตาในระยะใกล้โดยเฉพาะ (การมองหน้าจอเป็นเวลานาน) พร้อมเข้ารับโปรแกรมตรวจสายตาอย่างละเอียดโดยทีมจักษุแพทย์ ที่เชี่ยวชาญด้านกระจกตา การแก้ไขปัญหาสายตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ รวมทั้งสามารถเข้ารับคำปรึกษาปัญหาโรคตา

THE NEXT มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion วางจำหน่ายในราคา 14,990 บาท พร้อมรับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และคูปองตรวจวัดสายตามูลค่า 300 บาท นอกจากนี้สำหรับลูกค้า HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion สามารถสั่งซื้อกรอบแว่นตา Rayban หรือ Bolon พร้อมเลนส์สายตามัลติโค้ต Anti-glare จาก Essilor พิเศษอัพเกรดฟังก์ชันเลนส์กรองแสงสีฟ้า ฟรี ในราคาเพียง 3,990 บาท จำนวน 100 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2567 – 25 เมษายน 2567 สามารถรับสิทธิ์ได้ที่ร้านแว่นตา THE NEXT ทั้ง 30 สาขาบนศูนย์การค้าชั้นนำ เป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion ได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee

ความรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องแสงสีฟ้า: https://bit.ly/3x1OVYF

สนใจใช้บริการหรือติดต่อทีมจักษุแพทย์:

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 นาที ago

The Journey To RE/BiRTH: CASETiFY เผยเส้นทางคืนคุณค่าเคสมือถือเก่า 84 ตัน ผ่านแคมเปญ Re/CASETiFY ครั้งยิ่งใหญ่ทั่วโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้...

ข่าวประชาสัมพันธ์28 นาที ago

เจาะฟีเจอร์กล้อง 108MP ใน HUAWEI nova 12i สเปกเท่าเรือธงในงบต่ำหมื่น!

ในฐานะผู้นำเรื่องกล้...

HarmonyOS2 ชั่วโมง ago

หลุดสเปคหลัก HUAWEI nova 13 Series ใช้ชิป Kirin 9010 l รองรับ 5G ทุกรุ่น l จอโค้ง และอื่นๆ

ไม่นานมานี้ HUAWEI ไ...

Apple News2 ชั่วโมง ago

มาก่อนกาล ! ESR ผู้ผลิตของเสริมวางขายเคส iPad Air รุ่น 12.9″ บน Amazon แม้จะยังไม่ได้เปิดตัว

แม้ว่าจะมีข่าวลือของ...

Android News2 ชั่วโมง ago

vivo S19 ผ่านรับรองแล้วจาก MIIT ในจีน มีลุ้นเปิดตัวทางการกลางปีนี้

ข้อมูลแรกของ vivo S1...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก