Connect with us

Apple News

ไปต่อไหม !? iPhone รุ่นจอพับอาจเปิดตัวปี หรืออาจถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดต่อไป

Published

on

ข่าวลือของ iPhone รุ่นจอพับมีออกมามากมายทั้งดีไซน์หรือในช่วงของการเปิดตัวที่ยังไม่มีกำหนด ล่าสุด Alpha Biz เว็บไซต์ข่าวของเกาหลีใต้เผยว่า iPhone จอพับรุ่นแรกของ Apple อาจเกิดขึ้นในปี 2027 เนื่องจากปัญหาทางเทคนิคครับ

ตามรายงานบอกว่าผู้บริหารของ Apple ได้ปรับเวลาการเปิดตัว iPhone จอพับไว้ที่ไตรมาส 4 ปี 2026 หรือไตรมาส 1 ปี 2027 เพราะปัญหาในเรื่องของชิ้นส่วนต่างๆ โดยเฉพาะหน้าจอแสดงผลที่ต้องผ่านมาตรฐานของการพับครับ

ยังมีข้อมูลของ The Information ยังบอกว่าหลักๆ ในตอนนี้ Appler ยังคงอยู่ในขั้นตอนต้นๆ ของสมาร์ทโฟนจอพับ 2 รุ่น โดยจะมีเครื่องต้นแบบของ iPhone จอพับ 2 ตัวที่เหมือนเป็นแบบฝาพับ ทั้งนี้ Samsung Securities ยังอ้างด้วยว่า iPhone‌ แบบพับได้เครื่องแรกของ Apple จะมีจอแสดงผลภายนอกขนาด 6 นิ้วและจอแสดงผลหลักขนาด 8 นิ้ว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีข่าวลืออกมาถึงการเปิดตัวในปี 2027 ก็ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า Apple อาจจะละทิ้งสมาร์ทโฟนรุ่นจอพับไปเพราะกังวลว่าเทคโนโลยีแบบพับได้ที่มีอยู่ยังไม่ได้รับการพัฒนาในลักษณะที่จะทำให้สามารถใช้งานได้นานจริงๆ แถมยังมีการอ้างว่าหนึ่งในแผงพับล่าสุดที่ผลิตโดย Samsung นั้น “พังภายในไม่กี่วัน” ในการทดสอบภายในอันเข้มข้นของ Apple ทำให้ Apple ต้องวางโครงการทั้งหมดไว้ก่อนครับ

ที่มา : MacRumors, Alpha Biz

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured24 ชั่วโมง ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News5 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก