Connect with us

Featured

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS คู่หูเสียงดี ฟังก์ชันครบ คุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

Published

on

HUAWEI FreeBuds 4i

ต้อนรับซัมเมอร์กันอย่างร้อนแรง เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวันที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ลองมาดูกันว่าจุดเด่นข้อใดบ้างที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds 4i กลายเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless Stereo (TWS) คู่หูคู่ใจของหลายคนตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว (ดูรีวิวที่นี่)

คู่หูความสุนทรีย์ ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและพอดแคสต์ ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ

ยุคที่คนเป็นปัจเจกและทำอะไรคนเดียวมากขึ้น เสียงเพลงหรือคอนเทนต์ที่เราสนใจจะช่วยให้ความว้าวุ่นในจิตใจ รวมถึงความวุ่นวายของสภาพแวดล้อมรอบด้านคลายลงได้บ้าง หลายคนจึงใช้วิธีฟังเพลงหรือฟังพอดแคสต์ไประหว่างเดินทาง เพื่อสร้างโลกส่วนตัวเมื่อต้องใช้สมาธิ ต้องการฆ่าเวลา หรือเบี่ยงเบนความสนใจจากการจราจรที่ติดขัด ด้วยเหตุนี้หูฟังที่มีคุณภาพจึงควรมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancellation ซึ่งแน่นอนว่า HUAWEI FreeBuds 4i ตอบโจทย์ข้อแรกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI FreeBuds 4i

HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับการยกระดับความอัจฉริยะให้สามารถแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้างได้ เช่น เสียงเครื่องปรับอากาศ เสียงพัดลมคอมพิวเตอร์ เสียงรถไฟในอุโมงค์ และเสียงผู้คน จากไมโครโฟนที่ติดตั้งมาให้ถึง 2 ตัวบนหูฟังซึ่งสามารถตรวจจับเสียงรอบข้าง และอัลกอริทึมภายในจะสร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนเหล่านั้นออกไป โดยที่คุณภาพเสียงจากหูฟังยังคงเต็มประสิทธิภาพอยู่ และตัวหูฟังจะช่วยลดแรงดันในหูของผู้ใช้อีกด้วย ขณะเดียวกันผู้ใช้ก็สามารถกลับมาเปิดโหมดรับรู้เสียงรอบข้างได้เช่นเดิม ด้วยการแตะก้านหูฟังค้างไว้เพื่อเปลี่ยนไปใช้โหมด Awareness นั่นเอง

คู่หูที่มีสไตล์ แต่งตัวแบบไหนก็แมทช์กันได้ ด้วยดีไซน์เรียบหรูดูแพง แถมยังพกพาสะดวก

เมื่อทุกวันนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของร่างกาย หูฟังก็กลายเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ที่คนพกกันอยู่ตลอดเวลาเสมือนเครื่องประดับอย่างหนึ่ง การมีหูฟังที่ใช้แล้วดูดีได้ทุกลุค แถมยังพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าง่าย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เสริมคาแรกเตอร์ให้ดูมีสไตล์ได้ HUAWEI FreeBuds 4i จึงได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบายๆ ในชีวิตประจำวัน ลุคสุภาพตอนไปประชุม หรือลุคเป๊ะปังเวลาไปเดต

HUAWEI FreeBuds 4i

การออกแบบ HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับแรงบันดาลใจมาจากก้อนหินสีดำบนชายหาดไอซ์แลนด์ที่ถูกคลื่นซัดเซาะจนกลมมน สะท้อนกลับมาถึงชีวิตประจำวันของเราที่แม้ต้องเจอกับความวุ่นวาย แต่ก็ยังต้องการช่วงเวลาแห่งความสงบ HUAWEI FreeBuds 4i จึงมีรูปทรงที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในเวลาเดียวกัน โดยตัวก้านหูฟังจะมีความมน สวมสบายหู และตัวเคสชาร์จจะเป็นทรงรีคล้ายตลับแป้งของสาวๆ ถือได้เหมาะมือ โดยด้านหลังจะแบนราบ สามารถวางบนผิวเรียบได้พอดี นอกจากนั้นพื้นผิวของหูฟังยังมีความเป็นประกายสวยหรู เสริมให้ลุควันสบายๆ ดูโดดเด่นมากขึ้น และเข้ากับลุคที่เป็นทางการขึ้นมาหน่อยได้เป็นอย่างดี

HUAWEI FreeBuds 4i

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของ HUAWEI FreeBuds 4i คือสีต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความชอบของแต่ละบุคคล แน่นอนว่าสีดำและสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แต่หัวเว่ยก็เพิ่มกิมมิคให้หูฟังตัวใหม่นี้สามารถเป็นไอเท็มที่สร้างจุดเด่นให้การแต่งกาย ด้วยตัวเลือกสี Red Edition ที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานและความกระตือรือร้นที่เป็นแรงผลักดันของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้

คู่หูคู่เอนเตอร์เทนในยามว่าง เติมเต็มประสบการณ์บันเทิง ด้วยระบบเสียงที่ทรงประสิทธิภาพ

หลายคนเริ่มชินเสียแล้วกับการชมคอนเทนต์บันเทิงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ส่วนตัว แทนการไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ เล่นเกมในเกมเซ็นเตอร์ หรือไปแดนซ์ปาร์ตี้ หลังจากปี 2020 แห่งการเปลี่ยนแปลงได้ผ่านพ้นไป หูฟังไร้สายอย่าง HUAWEI FreeBuds 4i ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศการใช้เวลาว่างคนเดียวให้มีสีสันมากขึ้น โดยปรับจูนและถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ได้ยินจากตัวหูฟังมีความคมชัดทุกรายละเอียด

HUAWEI FreeBuds 4i

ภายในของ HUAWEI FreeBuds 4i ประกอบด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. ช่วยสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นด้วยความถี่ที่ครบทุกมิติ โดยการออกแบบพื้นที่ด้านหลังของหูฟังจะทำให้เสียงมีความสม่ำเสมอและฟังสบาย นอกจากนั้นไดอะแฟรมที่ใช้วัสดุพอลิเมอร์ PEEK+PU ทำให้ลำโพงบนหูฟังมีความไวต่อเสียงที่มีความละเอียด และสามารถตอบสนองต่อเสียงที่ผลิตออกมาให้มีความคมและชัดเจนยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหัวเว่ยยังปรับแต่งให้หูฟังรับรู้เสียงเครื่องดนตรี จังหวะ และเสียงร้อง แล้วถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะพอดีตามที่เพลงหนึ่งควรจะเป็น ดังนั้นไม่ว่าการดูหนังในสมาร์ทดีไวซ์ การเล่นเกม หรือการฟังเพลง HUAWEI FreeBuds 4i ก็จะช่วยเติมความสนุกสนานให้กับช่วงเวลาที่ความบันเทิงหลายอย่างถูกจำกัดไปในช่วงนี้ได้อย่างลงตัว

HUAWEI FreeBuds 4i

หูฟังดีๆ ก็ไม่ต่างกับเพื่อนดีๆ เพราะไม่ว่าการทำกิจกรรมใดในชีวิตประจำวัน หูฟังก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราหยิบขึ้นมาโดยอัตโนมัติอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้เวลาโดยสารรถ หรือเครื่องบินเป็นเวลานาน ซึ่งหัวเว่ยก็ได้จับมือกับสายการบินไทยสมายล์ ออกโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับสมาชิกหัวเว่ย รับส่วนลดสุดคุ้มในการจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ เพียงกดรับสิทธิ์ที่ HUAWEI Member Center และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน 10% ทันที โดยสามารถรับสิทธิ์กันได้ตลอดซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 พฤษภาคม 2564

HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition มาในราคาสุดคุ้มที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 2,799 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 รับทันที HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central ท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured3 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก