Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมพบกับสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย HUAWEI Band 7 นับถอยหลังเปิดตัวพร้อมกันวันที่18 สิงหาคมนี้!

Published

on

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างความร้อนแรงให้วงการสุขภาพอีกครั้ง เตรียมเปิดตัว HUAWEI Band 7 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ครบครันแบบสมาร์ทวอทช์ เริ่มต้นด้วยการเอาใจสายรักสุขภาพด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D คมชัดด้วยรูปแบบจอ AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว จุใจด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่หลากหลายครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟ พร้อมดีไซน์แบบสไตลิสต์ทันสมัย น้ำหนักบางเบาเพียง 16 กรัม (ไม่รวมสาย) สวมใส่คล่องตัว พร้อมเป็นผู้ช่วยที่คอยดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่อึดถึงใจใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน สุดคุ้มค่า เพราะมาด้วยราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 1,899 บาทเท่านั้น! โดยเมื่อพรีออเดอร์ HUAWEI Band 7 ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ เหลือเพียงแค่ 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท! เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 นี้ เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ของหัวเว่ยเท่านั้น

อัดแน่นฟีเจอร์ด้านสุขภาพ พร้อมใส่ใจวัดค่า SpO2 ดูแลผู้ใช้งานตลอด 24 ชม.

HUAWEI Band 7 เอาใจสายสุขภาพแบบจัดเต็มด้วยฟีเจอร์อัดแน่นพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย เริ่มตั้งแต่ความสามารถในการวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) ที่ช่วยให้คุณรู้เท่าทันสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเป็นการวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการกีฬา ปืนเขาหรือท่องเที่ยว และเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 4.0 ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชม. อย่างแม่นยำ รวมทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งเวลานอน HUAWEI Band 7 ก็สามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับของคุณได้ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™* โดยที่ไม่รบกวนคุณขณะนอนหลับ เหนือขึ้นไปอีกขึ้นด้วย Health Living Shamrock ที่จะเข้ามาเปลี่ยนให้ HUAWEI Band 7 เป็นผู้ช่วยด้านสุขภาพประจำตัวแบบ 24 ชม. เพราะช่วยกำหนดเป้าหมายด้านสุขภาพองค์รวม ตลอดจนการแจ้งเตือนให้ดูแลสุขภาพในด้านต่างๆ เช่น เตือนให้ดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อีกทั้ง HUAWEI Band 7 ยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายอย่างจุใจถึง 96 โหมด เช่น การวิ่ง การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งการเล่นปีนเชือก เสมือนเป็นเพื่อนออกกำลังกายคนใหม่ที่พร้อมท้าทายไปกับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคุณ

หน้าจอใหญ่ว้าว AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว พร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวมใส่สบาย คล่องตัว!

HUAWEI Band 7 มาด้วยดีไซน์มินิมัลลิสต์ที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยด้วยตัวเลือกหลากสีสุดคูลทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red โดยผู้ใช้งานยังสนุกไปกับการปรับแต่ง HUAWEI Band 7 ให้ตรงกับมู้ดและไลฟ์สไตล์ได้ง่ายๆ ด้วย Watch Faces ที่มาในหลากหลายสีสันกว่า 4,000 รูปแบบ พร้อมโหมด Always-on display ให้ได้โชว์ความเป็นตัวตนของคุณผ่านคอนเทนต์บนหน้าจอได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะมาในลุคไหน อารมณ์ไหน HUAWEI Band 7 ก็เอาอยู่! และยังมาด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D ที่ใหญ่จุใจ AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 64.88% คมชัด 194 x 368 พิกเซล ทำให้ส่งมอบสีสันและรายละเอียดได้อย่างคมชัดเต็มตา อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 16 กรัม (ไม่รวมสายนาฬิกา) และบางเบาเพียงแค่ 9.99 มม. เท่านั้น! พร้อมปลดล็อคให้คุณสามารถใช้งานผ่านระบบสัมผัสได้สะดวกมากขึ้นประหนึ่งใช้งานสมาร์ทวอชเลยทีเดียว

ใช้งานได้ยาวนานไร้สะดุดด้วยพลังแบตเตอรี่อึด อยู่ได้นาน 14 วัน เพียงชาร์จแค่ครั้งเดียว!

HUAWEI Band 7 พร้อมเป็นสมาร์ทแบนด์สำหรับคนรักสุขภาพแบบ 24 ชม. อย่างแท้จริง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 180 mAH ทำให้สามารถใช้งานทั่วไปได้ต่อเนื่องถึง 14 วัน และยังเอาใจคนรักสุขภาพไลฟ์สไตล์สายแอคทีพที่ชีวิตอยู่บนความเร่งรีบด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว โดยชาร์จเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 2 วัน และสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้ภายใน 65 นาที โดยประมาณ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณไม่ติดขัด พร้อมดูแลสุขภาพได้ยาวต่อเนื่องไร้กังวล โดย HUAWEI Band 7 รองรับการใช้งานทั้งบน Android และ iOS โดยรองรับระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ขึ้นไป และ iOS 9.0 ขึ้นไป และอ่านคำแนะนำข้อมูลด้านสุขภาพเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health

พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะติดข้อมือ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สมาร์ทคล่องตัวในทุกมูฟเม้นท์

ตอกย้ำมิติใหม่ของการเป็นมากกว่าสมาร์ทแบนด์เพราะ HUAWEI Band 7 ยังช่วยสร้างสมดุลให้กับชีวิตการทำงานและการพักผ่อนของผู้ใช้งานให้ได้เต็มที่ รวดเร็ว ในทุกๆ กิจกรรมที่ทำ โดยสามารถแจ้งเตือนเมื่อมีสายเข้าหรือข้อความเข้า, ตอบแอปพลิเคชัน Third Party ต่างๆ ได้แบบไวๆ ผ่านข้อความ, พร้อมด้วยมาตรฐานป้องกันแรงดันที่ 5ATM สุดชิลสบายใจในทุกๆ กิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำในชีวิตประจำวัน, ระบบสั่งการด้วยเสียง, และสำหรับใครที่ชอบเผลอวางสมาร์ทโฟนไว้แล้วหาไม่เจอ HUAWEI Band 7 มี Find My Phone ให้ผู้ใช้งานอุ่นใจหายห่วง  

ปักหมุดแจ้งเตือนไว้เลยกับการเปิดตัว HUAWEI Band 7 ที่จะเข้ามาฉีกภาพลักษณ์และข้อจำกัดต่างๆ ของสมาร์ทแบนด์แบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวแบบสมาร์ทวอทช์แต่บางเบาคล่องตัว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพแบบครบครัน พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะคอยดูแลสุขภาพของคุณตลอด 24 ชม. โดย HUAWEI Band 7 จะมีจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 4 สีที่เข้ากับทุกลุค ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red ในราคาเพียงแค่ 1,899 บาทเท่านั้น! และเมื่อพรีออเดอร์ HUAWEI Band 7 ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ รับไปเลยราคาสุดคุ้ม เหลือเพียงแค่ 1,299 บาท! โดยจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นที่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง ShopeeLazadaJD Central และ Thisshop

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 นี้ เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป โดยสามารถติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของหัวเว่ย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Band 7 ได้ที่นี่

รีวิว HUAWEI Band 7

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

#HUAWEIBand7

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured7 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured4 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก