วิธีข้ามประเทศเพื่อดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีด้วย FlyVPN สำหรับ Android

วิธีข้ามประเทศเพื่อดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีด้วยตนเอง สำหรับ Android ไม่รูทเครื่องหรือรูทเครื่องก็ทำได้เช่นกัน (สำหรับ iOS คลิกที่นี่)

วิธีนี้เป็นการทำเพื่อให้สามารถข้ามประเทศต่าง ๆ ได้ และสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีของต่างประเทศได้เท่านั้น ไม่ได้ทำให้ส่งตัวฟรีได้ และไม่ได้ทำให้ดาวน์โหลดตัวเสียเงินเป็นฟรีได้

เตรียมพร้อมก่อนลงมือทำ

– ต้องล็อคอินการใช้งาน LINE ด้วย Facebook เข้ามาใช้งานเท่านั้น ห้ามลงทะเบียนเบอร์เพราะจะทำให้ข้ามประเทศไปโหลดไม่ได้ ถ้าล็อคอินด้วยเบอร์โทรเข้ามาแล้ว อันดับแรกให้ลงทะเบียน email ก่อน เพื่อป้องกัน Sticker หาย หลังจากนั้นไปที่ LINE > More > Settings > Facebbok > Link หลังจากนั้น ให้ “ลบแอพ” ออก หลังจากนั้น ล็อคอิน LINE ด้วย Facebook วิธีนี้จะต้องไม่ลงทะเบียนเบอร์โทร แล้วทำใหม่อีกครั้ง


ตัวอย่างการตั้งค่า VPN ประเทศญี่ปุ่น

1. ทำการต่ออินเตอร์เน็ตบน Android จากซิมการ์ด หรือไวไฟส่วนตัวเท่านั้น (ไม่ต่อผ่าน Wi-Fi ที่ต้องล็อกอิน) จากนั้นไปที่ Settings >> More settings >> VPN >> แล้วกด Add VPN network แล้วกรอกข้อมูลให้ถูกต้องตามนี้

FlyVPN1

 

2. คลิกที่ชื่อ VPN ที่เราได้เพิ่มไปแล้วตามข้อ 1 แล้วกรอกข้อมูลตามนี้

User name : vpnu
Password : คลิกดูจากที่นี่ http://www.flyvpn.com/freetrial (เปลี่ยนทุก ๆ 20 นาที)

FlyVPN 2
จากนั้นกด Connect หลังจากเชื่อมต่อสำเร็จแล้ว เข้าไปดูในสติ๊กเกอร์ช้อปเพื่อดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ต่างประเทศนั้น ๆ ได้เลย

FlyVPN 3


VPN ของต่างประเทศเลือกใช้กันได้

หมายเหตุ : หากใช้งานไม่ได้หรือช้าให้เว้นช่วงเวลาหรือหา VPN ใหม่แต่ประเทศเอง แอดมินไม่มีแจกครับ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำกันเองด้วยนะ เพราะวิธีนี้ไม่ได้ทำให้ส่งสติ๊กเกอร์ฟรีได้

Password คลิกดูจากที่นี่ เปลี่ยนทุก ๆ 20 นาทีนะครับ

[table id=8 /]

Password คลิกดูจากที่นี่ เปลี่ยนทุก ๆ 20 นาทีนะครับ