วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE “Gourmet Stickers” แบบใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ง่ายๆ แค่ส่งต่อบน Android

 

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ Gourmet Stickers  ง่าย ๆ แค่ส่งต่อบน Android

 

 

หลังจากที่ LINE ได้ปล่อยให้โหลด “Gourmet Stickers” ให้ดาวน์โหลดได้แล้วที่ประเทศญี่ปุ่น และบน iPhoneสามารถโหลดได้ด้วยวิธีนี้ แต่บน Android ไม่สามารถข้ามขั้นตอนลงทะเีบียนเบอร์โทรแบบ iPhone ได้ครับ เรามีวิธีมาบอกกันสำหรับใครที่ใช้ Android และอยากได้สติ๊กเกอร์ตัวนี้ไปได้แบบฟรี ๆ ครับผม

สิ่งที่ต้องมี 

1. LINE เวอร์ชั่น 2.5.1 โหลด ที่นี่ และติดตั้งให้เรียบร้อย

2. เพื่อนที่มีสติ๊กเกอร์ Gourmet Stickers แล้ว

 

วิธีการนั้นง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนครับ

1. ให้เพื่อนที่มีสติ๊กเกอร์ Gourmet Stickers ทั้ง iPhone หรือ Android แล้วส่งสติ๊กเกอร์ตัวนี้มาที่เครื่อง Android ที่ลง LINE เวอร์ชั่น 2.5.1 ของเราและแตะที่สติ๊กเกอร์

 

2. จากนั้น Add Friend ก่อน ปุ่ม Download  (ดาวน์โหลด) ก็จะสามารถโหลดได้ ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็มี Gourmet Stickers ใช้กันแล้วครับผม

 

ใครมีแล้วอย่าลืมส่งต่อให้เพื่อนที่ใช้ Android ด้วยนะครับผม คราวนี้ Android เป็นผู้รับและ iPhone เป็นผู้ส่งให้ได้แล้วนะครับ :)

 

วิธีที่ 2 วิธีนี้ง่ายมาก ๆ ถ้ายังไม่มีเพื่อนที่มี Sticker “Gourmet Stickers” เพียงแค่ติดตั้ง LINE เวอร์ชั่น 2.5.1 และเข้าเว็บบนมือถือ Android และแตะที่ลิงค์นี้ >> Gourmet Stickers<<เพื่อ Add friend และโหลดกันได้เลย

ย้ำว่าต้องใช้ LINE เวอร์ชั่น 2.5.1 เท่านั้นในการโหลดครับถ้าเป็นเวอร์ชั่นอื่นจะไม่สามารถโหลดได้ อย่าลืมบอกต่อเพื่อน ๆ นะครับ จะได้โหลดได้และมีส่งกันทุกคนครับผม