วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ใหม่ LINE USAGITAN Returns, eyecity X The Glass Mask, LINE Game Special บน Android [ไม่รูทเครื่อง]

 

วันนี้ LINE เปิดตัว Sticker LINE ใหม่ 3 แบบด้วยกันครับ  USAGITAN Returns, eyecity X The Glass Mask และ LINE Game Special เป็นของประเทศญีปุ่นครับ ซึ่งบน iPhone สามารถใช้วิธีเดียวกันกับ เวอร์ชั่น 3.3.0 และ 3.4.0 ตามที่เคยได้รายงานไปแล้วก่อนหน้านี้ครับ และสำหรับวิธีด้านล่างนี้จะเป็นของ Android สามารถโหลดได้ทั้ง 3 แบบครับ

  • สติ๊กเกอร์ “USAGITAN PART.2” เป็นการกลับมาอีกครั้งจาก watashi+/ SHISEDO เพิ่มไอดี #watashiplus เป็นเพื่อนแล้วดาวน์โหลดได้เลย มีอายุ 180 วันครับเฉพาะ Japan Shop ครับ 
  • สติ๊กเกอร์ “eyecity X The Glass Mask” จากการ์ตูนเรื่อง หน้ากากแก้ว หรือ นักรักโลกมายา (ガラスの仮面) โดย eyecity ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาอย่างคอนแทคเลนส์ เพิ่มไอดี #eyecity เป็นเพื่อนแล้วดาวน์โหลดได้เลย มีอายุ 180 วัน เฉพาะ Japan Shop ครับ
  • สติ๊กเกอร์ “LINE Game Special” เพิ่มไอดี #linegame เป็นเพื่อนแล้วดาวน์โหลดได้เลย มีอายุ 180 วัน

สิ่งที่ต้องมี 

– LINE เวอร์ชั่น 2.5.1 โหลด ที่นี่ และติดตั้งให้เรียบร้อย

 

ข้อแนะนำ

– ก่อนทำทุกครั้งควรลงทะเบียน Email ด้วยครับ เพื่อป้องกัน Sticker หาย วิธีการลงทะเบียน >> ที่นี่

 

วิธีการดาาวน์โหลด   Sticker ใหม่ทั้ง 3 แบบ


เพื่อ Add friend และโหลดกันได้เลยทั้ง 3 แบบครับ ถ้าเคยแอดไว้แล้วแบบ  USAGITAN Returns (ภาพกลาง) จะไม่มีปุ่ม Add friend ครับสามารถโหลดได้เลย

สำหรับผู้ทีไม่เคยลองโหลด ทำตามวิธีด้านบนได้เลยครับผม และถ้าโหลดเสร็จเรียบร้อยแล้วสามารถโหลดเวอร์ชั่นล่าสุดจาก Google play มาติดตั้งได้ทันทีครับ และสำหรับวิธีนี้หากลงแล้วแอพ force closed สามารถ uninstall แล้วโหลดเพื่อติดตั้งได้ใหม่ได้ครับผมสติกเกอร์ไม่หายเพราะได้เราลงทะเบียนอีเมล์ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

หมายเหตุ : อาการ force closed อาจเกิดขึ้นได้เพราะรอมแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ไม่เหมือนกัน